Thoát vị đĩa đệm hành hạ đến nghỉ việc tôi đã khỏi bệnh

NGHỈ VIỆC, NẰM LIỆT vì THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – Chị Oanh đã hồi phục kì diệu

Đăng lúc: 24/03/2017 - 15:28
La Thị Oanh
La Thị Oanh
Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCMThoát vị đĩa đệm hành hạ chị La Thị Oanh (ở tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM) mỗi ngày đến mức phải “đi cà nhắc”, không thể tự đi xe máy, phải nghỉ việc ở nhà, thậm chí không thể ngồi thẳng được, ăn cơm thì phải nằm sấp, tưởng chừng phải nghỉ việc hoàn toàn và đứng trước nguy cơ nằm liệt giường. Vậy nhưng nhờ kiên trì uống Cốt Thoái Vương, tình trạng của chị Oanh cải thiện hoàn toàn, niềm vui lại quay trở lại với chị, chị muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị này tới nhiều người không may gặp phải căn bệnh giống mình. Dưới đây là cuộc trò chuyện của chị với chúng tôi.

-         Phóng viên: Chị Oanh có thể kể lại tình trạng bệnh của mình? Bệnh tật ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

-         Chị La Thị Oanh:  Tôi vốn làm nghề thợ may từ lâu nên công việc buộc phải ngồi nhiều liên tục cả ngày. Lúc đầu thì cũng không vấn đề gì nhưng nên đến năm 2010, tôi thấy thường xuyên đau lưng. Cơn đau ngày càng nặng hơn, tôi cảm thấy vô cùng khó khăn mỗi khi đứng lên ngồi xuống, tôi cũng không thể mang vác vật nặng dù chỉ 5kg.

Chị Oanh đã từng phải nghỉ việc, nằm liệt giường vì thoát vị đĩa đệm

Chị Oanh đã từng phải nghỉ việc, nằm liệt giường vì thoát vị đĩa đệm

-         Phóng viên: Chị đã từng điều trị ở đâu? Hiệu quả cải thiện như thế nào?

-         Chị La Thị Oanh: Lúc đó tôi cũng khá là lo lắng về tình trạng của mình quyết định đến 1 bệnh viện lớn ở TP.HCM để khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị căng cơ rồi kê đơn thuốc uống trong 1 tháng nhưng bệnh không cải thiện đáng kể. Ngay sau khi dừng thuốc là lại đau tái phát ngay. Đã thế, tôi từ khi uống thuốc là tôi hay bị ợ chua và đau dạ dày nên cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi.

Sau đó, tôi được người bà con giới thiệu đi châm cứu là sẽ đỡ nên tôi cũng đi châm cứu khoảng 1 tháng nhưng không thấy cải thiện gì. Lại nghe người ta mách uống thuốc nam khỏi được bệnh nên tôi cũng uống hết hơn 100 thang thuốc nam trong 3 tháng liên tục nhưng mà bệnh “đâu vẫn hoàn đấy”, thậm chí lưng tôi càng đau nặng hơn, không cúi xuống được vì bị cứng lưng. Hơn nữa, các cơn đau lan xuống chân, cổ và tay nên tối phải nằm nghiêng và phải lấy gối chèn mới ngủ được. Đến lúc này thì tôi không thể đi làm được nữa mà phải nghỉ luôn ở nhà.

Suốt 10 tháng trời tôi điều trị thuốc tây, thuốc nam, châm cứu mà cũng không đỡ được bệnh. Tôi lại đến viện xin chụp cộng hưởng từ MRI thì bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm L5-S1 và yêu cầu nhập viện để mổ. Thế nhưng bác sĩ cũng phân tích và giải thích rằng, kể cả sau phẫu thuật bệnh cũng không chắc chắn khỏi hoàn toàn, chỉ được khoảng 70% và có thể tái phát.  Vậy nên tôi cũng sợ, chưa phẫu thuật và nghĩ là mình phải tìm kiếm phương pháp chữa trị khác.

-         Phóng viên: Vậy chị biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương trong hoàn cảnh nào?

-         Chị La Thị Oanh: Cũng thật là tình cờ, trong một lần tìm hiểu thông tin trên mạng internet, tôi thấy có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm như tôi uống thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương và đã cải thiện rõ rệt tình trạng đau lưng, tê buốt rút cả chân tay mà lại không có tác dụng phụ. Thế nên tôi cũng quyết định thử mua về uống xem sao.

-         Phóng viên: Chị dùng Cốt Thoái Vương với liều lượng ra sao? Hiệu quả cải thiện ra sao?

-         Chị La Thị Oanh:  Tôi uống với liều 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Sau khi dùng được 2 hộp tôi thấy tình trạng bệnh đã bắt đầu cải thiện được khoảng 30%. Tôi lại tiếp tục dùng thêm 2 hộp Cốt Thoái Vương thì thấy giảm đau khoảng 50%. Tuy nhiên, lưng của tôi vẫn bị cứng chắc có lẽ do mình mắc bệnh trong một thời gian dài. Vậy là tôi kết hợp uống Cốt Thoái Vương với vật lý trị liệu song song với nhau. Sau 3 tháng điều trị như vậy, tôi thấy đỡ đau rất nhiều. Sau đó tôi uống liên tục Cốt Thoái Vương 8 tháng liền và cảm thấy mình gần như là hồi phục hoàn toàn vậy nên đã dừng hẳn.

Cốt Thoái Vương đã 2 lần giúp chị Oanh vượt qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã 2 lần giúp chị Oanh vượt qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm

-         Phóng viên: Sử dụng Cốt Thoái Vương suốt 1 thời gian dài như vậy chị có gặp tác dụng phụ nào không?

-         Chị La Thị Oanh: Không! Tôi không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào suốt 8 tháng đó cả.

-         Phóng viên: Trong suốt thời gian từ 2010 đến nay, chị có bị tái phát lần nào không ạ?

-         Chị La Thị Oanh: Trong suốt 6 năm liền sau đó tôi không hề bị tái phát cơn đau một lần nào nữa. Thế nhưng, đến đầu tháng 8/2016, tôi phải đi phẫu thuật hậu môn (do bệnh lý khác). Sau ca phẫu thuật đó, tự nhiên tôi lại thấy đau lưng. Lần đau này, tôi đau dữ dội hơn đến mức phải “đi cà nhắc”, không thể tự lái xe máy được, lên xuống cầu thang vô cùng khó khăn. Thậm chí, tôi cũng không ngồi được, ăn cơm thì phải nằm sấp. Không những thế, cơn đau còn lan tới cổ và cánh tay nên đau toàn thân luôn.

-         Phóng viên: Thế lần tái phát này chị đã điều trị như thế nào?

-         Chị La Thị Oanh: Tôi vẫn nhớ 6 năm trước mình đã uống Cốt Thoái Vương cho hiệu quả rất tốt rồi nên lần này, không chần chừ, tôi mua ngay Cốt Thoái Vương về sử dụng. Đồng thời với đó, tôi cũng kết hợp đi vật lý trị liệu 3 giờ mỗi ngày và đắp ngoài bằng thuốc Cốt Thống Linh.

-         Phóng viên: Hiện tại chúng tôi thấy rằng chị rất khỏe, như chưa từng bị thoát vị đĩa đệm vậy. Cốt Thoái Vương đã giúp thay đổi cuộc sống của chị ra sao?

-         Chị La Thị Oanh: Thật sự là may mắn, chỉ sau có 15 ngày mà tôi đã cảm thấy cải thiện đến hơn 90%. Đợt trước, tôi không dám đứng gần cháu vì sợ nó đụng vào thì ngã luôn. Giờ thì tôi có thể bế cháu đi chợ dễ dàng. Giờ đây, tôi đã có thể vận động và đi xe máy được như người bình thường.

-         Phóng viên: Chắc hẳn là chị sẽ giới thiệu Cốt Thoái Vương cho nhiều người biết tới chứ?

-         Chị La Thị Oanh: Ồ tất nhiên rồi. Bạn của tôi và người thân trong nhà cũng nhiều người bị bệnh này lắm. Tôi cũng có giới thiệu cho nhiều bà con bạn bè lắm, họ dùng Cốt Thoái Vương cũng thấy cải thiện rõ rệt luôn tình trạng thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm đấy.

-         Phóng viên: Cảm ơn những chia sẻ từ chị rất nhiều!

MỜI BẠN XEM NGAY NHỮNG CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ OANH QUA ĐOẠN VIDEO SAU:


Qua tìm hiểu chúng tôi thấy rằng, trên thực tế không chỉ có chị Oanh mà đã có rất nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm cũng như thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, gai đốt sống sử dụng Cốt Thoái Vương đều cho kết quả tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm những trường hợp điển hình khác bên dưới đây.

Với những chia sẻ chân thành từ chị Oanh, hi vọng, ngày càng nhiều người thoát khỏi cảnh đau đớn, tê buốt do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống.

==> Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương chính hãng được nhanh chóng và thuận tiện nhất, vui lòng liên hệ ngay số điện thoại 0988 630 414 để được tư vấn và đặt hàng.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

1. TẠI SAO CỐT THOÁI VƯƠNG LẠI CÓ TÁC DỤNG CẢI THIỆN RÕ RỆT TÌNH TRẠNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG VÀ DUY TRÌ ĐƯỢC HIỆU QUẢ BỀN VỮNG?

Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là những bệnh lý cột sống mạn tính mà hiện nay y học chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi được hoàn toàn. Các thuốc điều trị tây y chủ yếu là những thuốc giúp giảm triệu chứng như thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ, các thuốc bổ thần kinh…Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc tây, bệnh nhân thường gặp rất nhiều tác dụng phụ như loét dạ dày, tá tràng, suy giảm chức năng gan, thận, gây dị ứng, buồn nôn…Vì vậy, giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân là nên kết hợp tập luyện phù hợp với sử dụng những sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh mà không gây những tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp phục hồi dần dần những đốt sống bị thoái hóa. Cốt Thoái Vương là một trong những sản phẩm nổi bật đạt được mục tiêu điều trị đó là bởi vì:

- Cốt Thoái Vương có thành phần chính là Dầu vẹm xanh – có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin rất tốt cho sức khỏe xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất là thành phần omega 3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp. Một đề tài nghiên cứu tại Bệnh viện Quân y 103 do PGS.TS Nguyễn Nhược Kim làm chủ đề tài cho thấy:

+ Dầu vẹm xanh giúp giảm đau, giảm sưng khớp, cứng khớp, trong đó có đến 93,7% bệnh nhân có giảm sưng khớp.

+ Dầu vẹm xanh giúp phục hồi đến 70% khả năng vận động khớp.

Dầu vẹm xanh giúp giảm đau, giảm sưng, cứng khớp hiệu quả

Dầu vẹm xanh giúp giảm đau, giảm sưng, cứng khớp hiệu quả

-         Cốt Thoái Vương còn có chứa các thành phần thảo dược như nhũ hương có tác dụng chống viêm, thiên niên kiện giúp cường gân cốt nên giúp giảm các triệu chứng đau, viêm trong những trường hợp đau lưng mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

-         Cốt Thoái Vương chứa các thành phần khoáng chất thiên nhiên như canxi gluconate, glycin, magie, vitamin B1, vitamin B2, Vitamin K – đây đều là những thành phần góp phần giúp cột sống được chắc khỏe hơn, giúp ngăn chặn tiến trình thoái hóa của cột sống.

Chính vì vậy, khi sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt kéo dài không chỉ giúp giảm triệu chứng đau, tê, mỏi ở những vùng xung quanh cột sống mà còn giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, ngăn chặn tiến trình thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm diễn ra nặng nề hơn và dự phòng tái phát. Đặc biệt, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên khi sử dụng Cốt Thoái Vương lâu dài không gặp tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc tây.

2. CỐT THOÁI VƯƠNG ĐÃ CÓ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NÀO CHỨNG MINH HIỆU QUẢ VÀ ĐỘ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG LÂU DÀI?

Người xưa có câu “Nói có sách, mách có chứng”! Với Cốt Thoái Vương không chỉ là 1 bài thuốc chỉ phân tích trên cơ sở lý thuyết phân tích các thành phần trong công thức bào chế mà đã thực hiện nhiều nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng thực tế tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Với nghiên cứu thực hiện tại bệnh viện TƯQĐ 108, BV Quân Y 103, trường Đại học Y Hà Nội trên các bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa đều cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm thường gặp như: thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, gai cột sống… mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương tại BVTWQĐ 108 TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương tại trường Đại học Y Hà Nội TẠI ĐÂY.

Dưới đây là chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ nhiệm bộ môn thần kinh, bệnh viện TWQĐ 108, đồng thời cũng là chủ nhiệm 1 đề tài nghiên cứu về tác dụng và độ an toàn của Cốt Thoái Vương qua video sau:

 

3. CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH CƠ XƯƠNG KHỚP ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ SẢN PHẨM CỐT THOÁI VƯƠNG?

Không chỉ được các bệnh nhân tin tưởng sử dụng, Cốt Thoái Vương cũng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả tác dụng cũng như độ an toàn trên những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đôt sống.

Đánh giá của PGS.TS Đoàn Văn Đệ - nguyên chủ nhiệm khoa Tim Thận Khớp Nội Tiết, Bệnh viện Quân Y 103 về hiệu quả của Cốt Thoái Vương cũng như thành phần chính Dầu vẹm xanh đối với tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:


 

Một đánh giá khác từ 1 chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền – GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng viện Y học cổ truyền TƯ về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

Phân tích của GS.TS Dương Trọng Hiếu – Chuyên gia Y học cổ truyền Bộ Y Tế về tác dụng của các thành phần trong sản phẩm Cốt Thoái Vương đối với tình trạng đau lưng mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

4. TRÊN THỰC TẾ ĐÃ CÓ NHỮNG AI SỬ DỤNG CỐT THOÁI VƯƠNG CHO HIỆU QUẢ TỐT?

Trên thực tế đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tốt, từ người thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ đến người thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, gai đốt sống. Họ sẵn sàng chia sẻ thông tin kinh nghiệm điều trị của mình với hi vọng, những người bệnh chẳng may mắc phải căn bệnh này cũng tìm được 1 giải pháp cho căn bệnh của mình. Sau đây là chia sẻ của 1 vài trong số hàng nghìn bệnh nhân như vậy:

Ông Nguyễn Tấn Quân (sinh năm 1956) ở 748A/18 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng: THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG suốt nhiều năm, hồi phục chỉ sau 2 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương

Ông Quân năm nay đã hơn 60 tuổi và đã trải  qua hơn 10 năm bị thoái hóa cột sống hành hạ, ông chia sẻ: “Tôi phát hiện bị thoái hoá cột sống cách đây 10 năm và đúng là khốn khổ với căn bệnh này. Mọi sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng, đau đớn thường xuyên, cứ ngỡ sẽ phải phẫu thuật. Nhưng may mắn, chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, tôi đã gần như thoát khỏi hoàn toàn đau đớn do thoái hóa cột sống” . Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị của ông Quân qua đoạn video sau:

Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM: Hồi phục đến hơn 70% bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ chỉ sau 2 tháng uống CỐT THOÁI VƯƠNG

Chị Phương bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hành hạ đến khổ sở, cùng cực. Chị đã từng rất vất vả, tốn không biết bao nhiêu tiền của, công sức để điều trị căn bệnh này, tây y có, đông y có nhưng tất cả đều không giúp gì được cho chị. Thế nhưng, sau khi tìm được bí quyết điều trị đúng đắn - mà như chị Phương đã chia sẻ là chỉ sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương 2 tháng, bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của chị đã cải thiện đến hơn 70%. Sau đây là những chia sẻ rất chân thành của chị Phương:

 Anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương: Thoát khỏi ca phẫu thuật THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM lần thứ 2 nhờ kiên trì uống CỐT THOÁI VƯƠNG

Anh Chiến đã từng mổ thoát vị đĩa đệm cách đây gần 20 năm, tuy nhiên bệnh đã tái phát trở lại. Lần này, thật là may mắn, anh đã có bí quyết riêng mà "đánh bại" được thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật - đó chính là kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương. Bạn muốn nghe anh Chiến chia sẻ bí quyết điều trị của mình, hãy theo dõi ngay video sau:

Bà Nguyễn Thị Thiện (sinh năm 1967, ở thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông): Thoát khỏi hoàn toàn tê liệt vì THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM chỉ nhờ uống CỐT THOÁI VƯƠNG

Bà Thiện bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm từ năm 2010 đã điều trị tạm ổn. Nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã, bà thấy đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, khi nằm phải cong người như con tôm, khiến bà mệt mỏi, khổ sở vô cùng. Bà cũng thử điều trị thuốc tây, thuốc nam nhiều loại mà tình trạng bệnh vẫn không cải thiện được. Cho đến khi được người bạn giới thiệu sử dụng Cốt Thoái Vương, chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng, bệnh của bà đã gần như khỏi hẳn, không còn đau nhức hay tê buốt nữa. Mời bạn lắng nghe những chia sẻ của bà Thiện sau đây:

Ông Nguyễn Văn Buôn sinh năm 1966 ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh: Hồi phục đến 90% bệnh THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ chỉ sau 3 tháng uống CỐT THOÁI VƯƠNG

Ông Buôn bị bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm trong khi ông là lao động chính của gia đình. Ông cũng điều trị từ thuốc tây, bốc thuốc nam uống nhưng tất cả đều không cải thiện được tình trạng bệnh. Vậy nhưng, chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt, sức khỏe bình phục được 80%. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bệnh đã giảm đến 90%. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì. 

Ông Buôn không còn đau do thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng uống Cốt Thoái Vương

Ông Buôn không còn đau do thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng uống Cốt Thoái Vương

5. CỐT THOÁI VƯƠNG CÓ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TÍN NHIỆM VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN KHÔNG?

Suốt 10 năm có mặt trên thị trường, Cốt Thoái Vương đã được Bộ Y Tế chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm và cho phép lưu hành trên thị trường, được các chuyên gia y tế đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng lâu dài, được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Và ghi nhận sự tin tưởng đó, Cốt Thoái Vương vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng:

-         Cốt Thoái Vương lọt vào “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng

-         Cốt Thoái Vương nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

-         Vào Tháng 10/2017, Cốt Thoái Vương đã vinh dự đạt chứng nhận “Danh hiệu Thương Hiệu Gia Đình Tin Dùng” Do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương Binh và Xã Hội bình chọn 

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng

http://thoatvidiadem.vn/ là website chính thức liên quan đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Chúng tôi cam kết những thông tin trên là hoàn toàn chính xác!

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...hoặc bạn muốn được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số hotline: 0988 630 414/0936 083 402  hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để dược Dược sĩ đại học tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

THANH MAI

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 56 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Bí quyết khỏi hẳn đau lưng chỉ sau 7 tháng của bà Bé
  Bí quyết khỏi hẳn đau lưng chỉ sau 7 tháng của bà Bé
  Chúng tôi đến thăm bà Đàm Thị Bé sinh năm 1949, ở số 451/17/16 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh khi biết bà đã từng bị hành hạ bởi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa...Vậy nhưng trước mắt chúng tôi hôm nay lại là ...
  Giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ “gặp thầy, gặp thuốc”!
  Giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ “gặp thầy, gặp thuốc”!
  “Gặp thầy, gặp thuốc” là mong mỏi của tất cả bệnh nhân khi mắc phải bất kì căn bệnh nào. Trường hợp cô Lê Thị Lai (sinh năm 1959, trú tại 180 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) là một người may mắn như vậy khi giảm đến 90% bệnh ...
  THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ HÀNH HẠ SUỐT 2 NĂM - KHỎI BỆNH CHỈ SAU 3 THÁNG!
  THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ HÀNH HẠ SUỐT 2 NĂM - KHỎI BỆNH CHỈ SAU 3 THÁNG!
  Đã từng bị những cơn đau do căn bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Vậy nhưng, chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, ông Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã ...
  Bí quyết “đánh bại” thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật
  Bí quyết “đánh bại” thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật
  Chúng tôi đến nhà anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương trong một buổi chiều đầy nắng. Trước mắt chúng tôi là một người đàn ông khỏe mạnh, dáng đi hoạt bát, nhanh nhẹn. Thật sự, chúng ...
  Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng!
  Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng!
  Vào những ngày cuối năm, chúng tôi đến thăm nhà chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Chào đón chúng tôi là một người phụ nữ cao ráo, khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Nếu không được nghe câu chuyện từ chị có ...
  Cụ ông thoát khỏi 10 năm khốn khổ vì thoái hóa cột sống sau 2 tháng
  Cụ ông thoát khỏi 10 năm khốn khổ vì thoái hóa cột sống sau 2 tháng
  “Tôi phát hiện bị thoái hoá cột sống cách đây 10 năm và đúng là khốn khổ với căn bệnh này. Mọi sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng, đau đớn thường xuyên, cứ ngỡ sẽ phải phẫu thuật. Nhưng may mắn, chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, tôi đã gần như thoát khỏi hoàn toàn đau ...
 • avatar
  Lyly Gửi lúc 12:27 - 12/02/18
  Chào! Tôi bị thoát vị đĩa đệm có dùng được Cốt Thoái Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Dạ, Chào Chị. bệnh thần kinh tọa là căn bệnh về xương khớp phổ biến do dây thần kinh tọa bị tổn thương hoặc bị chèn ép, gây ra những cơn đau.Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được cho là nguyên nhân chính gây đau thần kinh tọa. Nên tập thể dục thường xuyên với những bài tập nhẹ nhàng giúp nâng cao thể lực, tăng cường sự dẻo dai cho các khối cơ lưng gần khu vực cột sống, cơ bụng. Ngoài ra cần có Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phải hợp lý và khoa học, tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh căng thẳng, stress.• Các hoạt động đi, đứng, ngồi phải đúng tư thế, nếu ngồi lâu thì nên di chuyển hay làm các động tác thể dục nhẹ khi thấy lưng có dấu hiệu mỏi.Tránh khiêng vác các vật nặng và làm việc quá sức. Đó là các yếu tố bên ngoài, bên trong thì chị nên sử dụng sản phẩm Cốt thoái vương để phục hồi và điều trị giúp cơ xương khớp của mình được chắc khỏe hơn ạ.
 • avatar
  Nguyen nhien Gửi lúc 20:37 - 08/02/18
  Tôi bị phồng đĩa đệm không biết dùng thuốc Cốt thoái vương có đỡ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Dạ,chào anh/chị! Với trường hợp của mình là giai đoạn đầu của thoát vị đĩa đệm tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời cộng với sự tác động của quá trình lão hóa, mang vác nặng, chấn thương,… thì phồng lồi đĩa đệm có thể dẫn tới thoát vị đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh tới các chi khiến mình bị gây tê các chi– một căn bệnh xương khớp mạn tính vô cùng nguy hiểm. Cốt thoái vương hoàn toàn phù hợp với trường hợp của mình Anh/chị nên dùng với liều 4v/ngày. Ngoài ra anh/chị nên tập các bài tập nhẹ nhàng, đi bơi vào mùa hè hoặc tập yoga. Không nên tập các môn thể thao đối kháng ạ. Anh/chị cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ qua số hotline: 098863041.
 • avatar
  Ng gia thành Gửi lúc 16:06 - 04/02/18
  Cốt thoái vương có dùng cho bệnh gai khớp gối ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Với gai khớp gối là 1 dạng biến chứng của thoái hóa khớp gối dẫn đến mọc gai xương xung quanh khớp gối. Với trường hợp này hoàn toàn có thể sử dụng được Cốt Thoái Vương vì sản phẩm không chỉ giúp giảm đau, giảm triệu chứng sưng viêm của bệnh mà còn giúp bổ sung những thành phần giúp phục hồi tình trạng thoái hóa khớp và ngăn chặn bệnh không tiến triển nặng thêm. Bạn có thể dùng với liều 4-6v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, dùng liên tục đợt 3-4 tháng. Nếu cần tư vấn hoặc mua Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ số 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng Minh đức Gửi lúc 08:57 - 27/01/18
  Tôi 56 tuổi, bị thoái hóa cột sống gần chục năm rồi, giờ đau lan cả xuống mông, chân. Thấy mấy ông bạn cũng bị như tôi bảo uống cốt thoái vương đỡ nhiều, trước không đi lại được mà giờ lại đi phăm phăm. Liệu như tôi uống thì có được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của a là thoái hóa cột sống đã có dấu hiệu của chèn ép thần kinh nên mới đau lan xuống chân, mông. Với trường hợp của a cũng tương tự như những người bạn anh đã sử dụng, anh hoàn toàn có thể uống Cốt Thoái Vương để giúp điều trị tình trạng bệnh của mình. Bây giờ, anh nên uống Cốt Thoái Vương với liều 6v/ngày, sau đó tầm 2 tháng nếu tình trạng bệnh ổn định hơn, anh có thể giảm liều xuống 4v/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ đều được nhé! ANh cố gắng kết hợp thêm vấn đề tập luyện hoặc vật lí trị liệu để tăng hiệu quả điều trị lên anh nhé. Anh có thể tham khảo những động tác tập luyện qua link sau: http://bit.ly/14_tư_thế_yoga_cho_người_đau_lưng Nếu anh muốn đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng hoặc muốn tư vấn thêm về tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, anh vui lòng liên hệ điện thoại/zalo/viber số 0988630414 Chúc anh sớm bình phục
 • avatar
  Nguyễn Thái Hiểu Gửi lúc 09:21 - 14/01/18
  Tôi đi kham hon mot năm về trước. Bsi chup MRi ket luận tôi bị thoát vị L4L5 . Yêu cầu mổ. Ma tôi nghe moi nguoi khuyen không nên mổ. Tôi đã không mổ mà dung thước dân dan rồi đùng cả An Cốt Vương mấy liệu trình không thấy đỡ. Vậy tôi dùng Thoái cốt vương có được không vậy.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường hợp của bạn là thoát vị đĩa đệm L4L5 khá nặng nên mới có chỉ định mổ bởi bác sĩ chỉ ra quyết định mổ trong trường hợp bệnh lý khá nặng, có ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, làm việc của người bệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế trước mắt giúp bệnh nhân đỡ đau hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống trước mắt chứ về lâu dài bệnh vẫn tái phát, các cơn đau vẫn còn. Nêu như bạn vẫn sinh hoạt đi lại được bình thường thì có thể kết hợp tập luyện, tập vật lí trị liệu và sử dụng thực phẩm chức năng phù hợp. Việc bạn dùng An cốt Vương mấy liệu trình mà không đỡ thì cần chuyển sang loại khác. Một trong những sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của bạn chính là Cốt Thoái Vương, đây là sản phẩm có rất nhiều bệnh nhân sử dụng mà cho thấy cải thiện rõ rệt, thậm chí trong đó có rất nhiều bệnh nhân cũng có chỉ định mổ như anh. Vì vây, với trường hợp của bạn, nên kết hợp vật lí trị liệu + uống Cốt Thoái Vương với liều 6v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên uống liên tục 4 tháng để vừa giảm các triệu chứng bệnh, vừa giúp tăng độ chắc khỏe của cột sống để từ đó giúp ngăn ngừa tái phát bệnh. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tam Gửi lúc 11:53 - 12/01/18
  Chuyên gia cho hỏi trong thời gian uống thuốc này thig có phải ăn kiên j ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trong thời gian sử dụng Cốt Thoái Vương chủ yếu hạn chế tối đa uống rượu bia, thuốc lá. Còn đặc biệt quan trọng là tránh làm việc nặng, tránh xách đồ bằng 1 bên tay và tránh chơi những môn thể thao mang tính chất đối kháng như đá bóng, bóng chuyền, cầu lông... Nếu bạn cần tư vấn nhanh, có thể liên hệ 0988630414 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất cũng như được hướng dẫn mua hàng Cốt Thoái Vương chính hãng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Anh Gửi lúc 14:42 - 10/01/18
  Bố tôi cũng bị đau lung suốt nhiều năm, đi viện họ bảo mổ thôi chứ chả có cách nào khác mà ông hãi quá chẳng dám mổ, với lại cung nhiefu tuổi rồi nên thôi ko mổ nữa. Về nhà đánh liều cũng dùng thử cốt thoai vuong 1 đợt 2 tháng thấy đỡ đỡ, thé dùng tiếp 2 tháng nữa thấy đỡ hẳn.giờ tự nhiên lại đi lại được dễ dàng, lung ko đau nữa,công nhận laf tót thật.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Rất cảm ơn những chia sẻ từ bạn cũng như xin được gửi lời chúc mừng đến gia đình bạn đã tìm ra giải pháp điều trị phù hợp cho bố mình Trường hợp của bác nên cố gắng dùng đủ liệu trình khoảng 4 tháng, sau đó nghỉ khoảng 1-2 tháng rồi dùng lại theo đợt 3-4 tháng với liều dự phòng 2-4v/ngày để dự phòng tái phát nhé Nếu cần tư vấn gì thêm, anh có thể liên hệ nhanh qua số hotline 0988630414 (zalo/viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Vu dinh hien Gửi lúc 18:32 - 08/01/18
  E năm nay 28 tuổi bị thoát vị ở cổ giờ đau lan sang 2 bên vai.. đầu gối cũng đau chụp xqang bsi bảo bắt đầu thái hóa thì e dùng thuốc có đk k và dùng ntn ạ..e cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn Trường hợp của bạn có thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có chèn ép thần kinh dẫn đến đau lan sang 2 bên vai, kèm theo thoái hóa khớp gối thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương được Trường hợp này nên dùng Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2v uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ và nên dùng theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại/zalo/viber số 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Dung Gửi lúc 21:46 - 05/01/18
  Cha em bị gai cột sống du thoai khóa cột sống thì có dung hết ko da
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Trường hợp gai đốt sống là dạng biến chứng của thoái hóa cột sống khi không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Với trường hợp cha của bạn bây giờ trước hết cần hạn chế làm việc nặng, cố gắng mỗi ngày dành 30 phút để tập luyện thể dục và kiên trì uống Cốt Thoái Vương liên tục tầm 3-4 tháng thì sẽ cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Bệnh lý này là bệnh mạn tính, nên điều trị cần lâu dài, kiên trì bạn nhé Nếu cần tư vấn chi tiết cho trường hợp của cha mình cũng như muốn hỏi mua Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ số 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn hùng Gửi lúc 20:54 - 03/01/18
  Tôi chụp cộng hưởng từ bs chẩn đoán bệnh bị thoát vị 2đốt và thoái hóa 3đốt cổ và 5đốt dưới mông vậy tôi phải dùng thuốc bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của anh là thoái hóa cột sống kết hợp thoát vị đĩa đệm và bị ở nhiều đốt sống. Không rõ đã có tình trạng chèn ép các rễ thần kinh chưa? Có bị tê lan xuống chân/tay hay đau lên đầu không? Thông thường, với mức độ bệnh có chèn ép thần kinh như vậy rồi thì a sẽ dùng Cốt Thoái Vương liên tục theo đợt khoảng 4 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng, tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu sau khoảng 2 tháng, tình trạng ổn định hơn, anh có thể giảm dần liều xuống 4v/ngày. Ngoài ra, anh cần lưu ý thêm không được làm việc nặng, không thay đổi tư thế đột ngột cũng như nên cố gắng kết hợp tập luyện thêm 1 số môn thể thao tốt cho cột sống như bơi lội, yoga hay xà đơn. Nếu không thể tập được những môn này thì đi bộ khoảng 30 phút/ngày cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ nhanh 0988630414 (zalo/viber) nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyên thanh Tùng Gửi lúc 22:24 - 02/01/18
  Chào các chuyên gia tôi bị đau lưng khoảng 2 năm nay có đi khám bệnh nhiều lần nhưng có bác sĩ nói đau co lưng ,có bs nói làm việc nhiều quá bị đau ,có bs noi bị chịu chứng TVĐĐ ,uống thuốc thì hết đau ,ngừng thuốc lại đau ,thường đau vào buổi sáng khi thực dậy. Nhờ các bác tư vấn dùm, cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn Với các triệu chứng của bạn khả năng là do làm việc nặng dẫn đến thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm Thường các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, chống viêm giãn cơ trong những trường hợp này, tuy nhiên đó chỉ là các thuốc giảm triệu chứng, hết thuốc là lại đau trở lại mà không khỏi được bệnh. Thậm chí bệnh nhân còn bị mắc kèm các biến chứng loét dạ dày tá tràng, giảm chức năng thận... Vì vậy trường hợp này bệnh nhân nên kết hợp vật lí trị liệu, tập luyện và dùng thêm thực phẩm chức năng chứa các thành phần thảo dược giúp tăng cường độ chắc khỏe cột sống như Cốt Thoái Vương sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ. Bạn nên uống cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2v, uống trước ăn 30 p hoặc sau ăn 1 giờ đều được và nên dùng theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn vui lòng liên hệ 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Dinhhac Gửi lúc 09:30 - 27/12/17
  Toi đa xem thay cot thloai vuon tot qua
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Cảm ơn bạn đã chia sẻ và tin tưởng sản phẩm. Nếu cần tư vấn về tình trạng đau lưng do thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm, vui lòng liên hệ 0988630414 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen van cuong Gửi lúc 16:55 - 23/12/17
  alo
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay để tư vấn cho bạn được đầy đủ nhất., Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Văn Việt Gửi lúc 21:31 - 21/12/17
  Chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề sau đây ạ. Sản phẩm Cốt thoái vương sử dụng cho những người vị thoái vị đĩa đệm. Vậy những trường hợp bị đau lưng, đau vai gáy do gai đốt sống lưng hoặc gai đốt sống cổ có sử dụng được sản phẩm này ko ạ? Mẹ em bị đau lưng, đau khớp gối và cổ không thể đứng thẳng được. Vậy mẹ em có thể sử dụng sản phẩm này để điều trị không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cốt Thoái Vương không chỉ dùng cho những người bị thoát vị đĩa đệm mà còn dùng cho những người bị thoái hóa cột sống, gai đốt sống thắt lưng (là hậu quả của 1 quá trình thoái hóa cột sống kéo dài hình thành gai xương), đau thần kinh tọa. Nếu vị trí thoái hóa ở lưng thì gọi là thoái hóa cột sống thắt lưng, nếu vị trí thoái hóa ở cổ thì gọi là thoái hóa cột sống cổ. Vì vậy, nguyên tắc điều trị tình trạng này là như nhau. Trường hợp của mẹ bạn bị thoái hóa cả cột sống cổ và lưng, cả khớp gối là những vị trí khác nhau nhưng đều vẫn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương được. Vì sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm triệu chứng bệnh mà còn giúp tăng độ chắc khỏe của cột sống, các khớp nên có thể dùng để giảm các triệu chứng bệnh cũng như dự phòng tái phát sau này được hiệu quả Trường hợp của mẹ bạn nên dùng theo liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h đều được bạn nhé CHúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  doanphuoc Gửi lúc 11:30 - 21/12/17
  xin cho toi hoi toi bi thoai hoa cot song lung cung da hai nay toi thay dau lam moi khi lam viec lang nhoc co the tu van thuoc cho toi duoc o
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là thoái hóa cột sống thắt lưng dẫn đến rất đau ở vùng quanh thắt lưng, nhất là khi làm việc nặng. Đó cũng là những triệu chứng khá điển hình ở bệnh lý này. Với trường hợp này trước tiên bạn cần tránh làm việc nặng, khi đã mắc thoái hóa cột sống rồi thì chắc chắn là từ giờ trở đi không được làm việc nặng nữa, nếu đặc thù công việc hàng ngày thì nên dùng các phương tiện hỗ trợ để tránh quá tải lên cột sống thắt lưng. Bên cạnh đó, bạn nên duy trì tập luyện khoảng 30 phút/ngày băng các môn thể thảo phù hợp như bơi, yoga, đi bộ hoặc xà đơn. Ngoài ra, bạn có thể kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng, sản phẩm này không chỉ giúp giảm triệu chứng đau, mỏi cho bạn mà còn giúp tăng độ chắc khỏe của cột sống lên, từ đó tránh tình trạng tái phát sau đó. Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, bạn hãy liên hệ qua zalo/viber/điện thoại hotline: 0988630414 Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 22:34 - 17/12/17
  Mẹ tôi bị thoái hóa cột sống . Năm nay 67 tuổi rồi dùng thuốc có tác dụng ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Hùng! Sản phẩm Cốt Thoái Vương là sản phẩm đặc biệt rất phù hợp cho người cao tuổi vì sản phẩm vừa giúp giảm các triệu chứng bệnh, giúp phục hồi cột sống bị thoái mà không gây ra tác dụng phụ khi dùng kéo dài, không có tương tác với các loại thuốc điều trị khác nên nếu bệnh nhân có nhiều bệnh lý khác vẫn có thể điều trị phối hợp được. Trường hợp mẹ anh bị thoái hóa cột sống thì nên dùng Cốt Thoái Vương theo đợt 3-4 tháng với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2v, uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h Nếu cần đặt mua Cốt Thoái Vương, anh liên hệ lại số 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc gia đình anh sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Thị Diệu Gửi lúc 14:40 - 14/12/17
  Tôi bị đau vai gáy, đi khám BS bảo thoái hóa đôt sống cổ, tôi đau xốc lên đầu không thể ngủ được. THế mà uống cốt thoái vương có 5 hộp là tự nhiên thấy đỡ luôn à, giờ uống tiếp 7 họp nữa thì thấy gần như không rồi. Tối giờ ngủ giac đến ansg luôn. chác là tôi họp thuốc này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Diệu! Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin và cũng xin được chúc mừng chị đã đạt được hiệu quả rất tích cực khi điều trị cùng Cốt Thoái Vương. Chị hãy kiên trì uống cho đủ đợt 3 tháng để duy trì được hiệu quả bền vững. Sau này mỗi năm chị nên lặp lại 2 đợt để dự phòng tái phát nhé Nếu cần hỗ trợ thông tin gì trong quá trình điều trị, chị hãy liên hệ ngay số 0988630414 để được dược sĩ đại học tư vấn nhé Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  lê văn cua Gửi lúc 09:39 - 13/12/17
  tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng,thoát vị đĩa điệm l4/5 nên dùng thuốc như thế nào,tôi 34 tuôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn 34 tuổi, bị thoái hóa cột sống thắt lưng kèm thoát vị đĩa đệm L4/L5. Không biết mức độ của anh đã có chèn ép thần kinh dẫn đến tê xuống mông/chân chưa? Thông thường, không có thuốc điều trị đặc hiệu cho bệnh lý này, các thuốc điều trị chủ yếu là thuốc giảm đau, giãn cơ, vitamin bổ thần kinh tuy nhiên thường gây ra nhiều tác dụng phụ nên không thể dùng kéo dài. Giải pháp điều trị tốt hơn là kết hợp tập luyện và dùng thực phẩm chức năng giúp tăng cường độ chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp giảm dần các triệu chứng đau/tê do bệnh gây ra. Với bệnh lý này, môn thể thao tập luyện tốt nhất là bơi, yoga, đi bộ hoặc đi xe đạp. Còn lại, sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều bác sĩ cũng như bệnh nhân tin dùng, cho hiệu quả cải thiện tốt chính là Cốt THoái Vương. Với trường hợp của bạn, có thể dùng Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2v, uống trước ăn 30 p hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu cần tư vấn/đặt hàng Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ nhanh qua số 0988630414 (ZALO/VIBER) nhé Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 08:52 - 11/12/17
  tôi nam giới năm nay 39 tuổi, cách đây vài tháng tôi có tập thể hình, chắc do tập sai động tác nên lưng tôi bị đau, đi khám chụp X- quang bs kết luận thái hóa đốt thắt lưng, tôi có uống thuốc do bs kê đơn nhưng ko đỡ, sau đó tôi có vật lý trị liệu ( châm cứu và bấm huyệt) thì bệnh có giảm đôi chút, nhưng ko khỏi hẳn, vậy xin bs tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu như a bị thoái hóa cột sống thì là bệnh mạn tính nên không thể chữa khỏi hoàn toàn. Các phương pháp điều trị chủ yếu giảm triệu chứng, kéo dài khoảng cách giữa các lần tái phát để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Với trường hợp của anh nên kết hợp SONG SONG tập vật lí trị liệu và uống thực phẩm chức năng đã được chứng minh cải thiện vận động tốt như Cốt Thoái Vương. Đã có nghiên cứu lâm sàng chứng minh khi kết hợp như vậy sẽ tăng hiệu quả điều trị mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào trong quá trình điều trị Anh nên dùng Cốt Thoái Vương theo đợt tầm 3-4 tháng với liều 4 v/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 p hoặc sau khi ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyen thanh tuan Gửi lúc 13:34 - 10/12/17
  Toi ten tuan o kg cung bi dau lung thuong xuyen.thuong hay bi nhuc cho vai ben trai cung o phan co hay dau te .xin cho em biet thong tin them.em cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn đang có dấu hiệu của thoái hóa cột sống cổ dẫn đến đau lan tỏa sang bên vai. Những trường hợp nặng còn có thể lan xuống tay, đau dốc lên đầu rất nguy hiểm. Trường hợp này nên kết hợp vật lí trị liệu và dùng thêm thực phẩm chức năng giúp tăng cường sự chắc khỏe của cột sống lên. Với trường hợp của bạn nếu chưa quá nặng, nên uống Cốt Thoái Vương theo đợt 3 tháng với liều 4v/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên. Khi kiên trì sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm với tình trạng của mình Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ 0988630414 chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phuc Gửi lúc 14:27 - 06/12/17
  Toi nam nay 33 tuoi. Xin hoi toi cuoi nguoi xuong khong xac duoc va dau gan dau goi khi cuoi xuong. Hien tai lung va mong,chan deu dau.xin tu van dum
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường hợp của bạn có thể đang có dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng có chèn ép thần kinh xuống chân, mông. Vì vậy không chỉ bạn đau lưng, không cúi sát người xuống được mà còn đau lan xuống mông, chân. Với trường hợp này nên đi đến cơ sở y học cổ truyền kết hợp vật lí trị liệu để giảm các triệu chứng trong giai đoạn trước mắt. Đồng thời, bạn nên uống kết hợp Cốt Thoái Vương theo liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Sau khoảng 2 tháng, nếu tình trạng bệnh cải thiện, bạn có thể giảm liều xuống 4v/ngày chia 2 lần. Ngoài ra, bạn cần duy trì tập luyện tại nhà dần dần để cải thiện tình trạng bệnh Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0975284017 chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  trang Gửi lúc 21:21 - 30/11/17
  mẹ mình bị nặng lắm . mổ 2 lần giờ đau đi là bị té. vừa rồi đi chụp amri lại bsi nói là bị thêm 3 đốt. mà chỗ mổ thì bình thường. mình muốn hỏi xem thế uống có dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm quá nặng, ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống như không thể đi lại được, không thể sinh hoạt bình thường được thì cần phải can thiệp ngoại khoa. Sau đó duy trì dùng Cốt Thoái Vương để dự phòng tái phát cũng như tăng cướng sự chắc khỏe của cột sống lên. Thường những đốt xung quanh đốt đã mổ sẽ bị kéo theo thoát vị sau khi mổ. Trong trường hợp vẫn có thể sinh hoạt được bình thường, bạn có thể kết hợp vật lí trị liệu và uống Cốt THoái Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh.Sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm tê mỏi nhức mà còn giúp bổ sung những dưỡng chất giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, dự phòng tình trạng tái phát sau đó Nếu bạn cần tư vấn thêm,vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo/viber) Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi cam tien Gửi lúc 00:35 - 25/11/17
  me ck cua e cug bi thoai hoa cot song lm viec ngoi mot cho toi ngay bay gio me minh dau xuog hai ben dui roi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không rõ là câu hỏi của chị là gì? Hiện tại mẹ chị đang điều trị bằng phương pháp gì. Tuy nhiên, nếu là thoái hóa cột sống thì nên kết hợp vật lý trị liệu và uống thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương thì sẽ đạt được hiệu quả vừa giảm triệu chứng đau, tê nhức mỏi, vừa giúp dự phòng tái phát lại ở những đợt sau thông qua tác dụng làm chắc khỏe cột sống hơn. Chị vui lòng liên hệ lại số 0988630414 để hỏi rõ hơn trường hợp của mẹ chị để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Tỉnh Gửi lúc 11:22 - 19/11/17
  Toi nam nay 28t ma thỉnh thoảng lại bị đau lưng đứng lên ngồi xuống rất đau.cứ làm việc nặng là lại bị đau xin tư vấn giúp tôi với.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn mới 28 tuổi, thường xuyên đau lưng nhất là khi đứng lên ngồi xuống hoặc khi làm việc nặng. Trường hợp này đã cho thấy dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng nên bây giờ bạn cần lưu ý: - Không được làm việc nặng, không bê vác đồ nặng. Nếu trường hợp bắt buộc phải làm thì nên sử dụng phương tiện hỗ trợ - Nên tập thể dục mỗi ngày, ít nhất 4 buổi/tuần. Với người đau lưng, bạn có thể tập bơi, xà đơn hoặc yoga đều rất tốt - Bạn có thể dùng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị tình trạng đau lưng của mình, đồng thời giúp cột sống được chắc khỏe hơn để dự phòng tái phát sau này Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay tới số 0988630414 (hoặc kết bạn zalo/viber) Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tươi Gửi lúc 15:36 - 18/11/17
  Xin chào năm nay tôi 53 tuổi tôi bị tê hai cánh tay và đau cứng mười ngón tay ,đau lưng lan xuống hai chân vậy tôi uống kot thoái vương đuọc không và dùng trong vòng bao lâu xin bác sĩ tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị đang có dấu hiệu của thoái hóa cột sống cổ và cả cột sống thắt lưng, có chèn ép các rễ thần kinh gây đau, tê lan xuống tay, chân. Với trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương, nên dùng theo đợt 3-4 tháng liên tục với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần uống 3 viên, nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đều được. Tốt nhất, nên kết hợp uống Cốt Thoái Vương với tập luyện hàng ngày, hoặc qua cơ sở y học cổ truyền để được châm cứu, bấm huyệt để giúp hiệu quả cải thiện nhanh hơn Nếu chị muốn đặt mua Cốt Thoái Vương hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về bệnh đau cột sống mạn tính, hãy liên hệ tới số 0988630414 để dược sĩ tư vấn cho chị nhé Cảm ơn chị!
 • avatar
  Dai Gửi lúc 22:19 - 17/11/17
  Gọi lai dum toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn Cảm ơn bạn đã quan tâm
 • avatar
  Ho thi tuyet nga Gửi lúc 14:29 - 16/11/17
  Phu nu mang thai co dung dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Mặc dù Cốt Thoái Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu ảnh hưởng của Cốt Thoái Vương trên phụ nữ có thai. Trong khi đó đối tượng phụ nữ có thai là đối tượng có chế độ sử dụng thuốc và thực phẩm đặc biệt, cần được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, phụ nữ có thai không nên sử dụng mà có thể sử dụng sau khi đã sinh con. Chúc chị và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 08:49 - 10/11/17
  Xin chào, tôi công nhận là uongs Cốt Thoái Vương thấy hiệu quả thật đó. Tôi uống Cốt thoái vương với xoa dầu xoa của Hàn Quốc, sau 1 tháng là thấy đỡ đau hẳn rồi. tôi uống tiếp sang tháng thứ 2 thì giờ ko còn đau nữa, lên xuống cần thang bình thường, lưng ko đau nên cúi xuống đứng lên bình thường trong khi trước khi đi lại còn thấy khó. giờ tôi đang uống tiếp 1 tháng nữa vì hôm trước tôi đặt đủ 3 tháng luôn. Không biết sau này có bị tái phát không? có nên dùng tiếp ko hay là dừng hẳn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Xin chúc mừng chị đã đạt được hiệu quả khá tốt khi kiên trì sử dụng Cốt THoái Vương. Với trường hợp của chị bây giờ, dùng tiếp tục cho đủ liệu trình 3 tháng. Sau đó chị nghỉ khoảng 1-2 tháng rồi dùng lặp lại 1 đợt khoảng 2 tháng với liều dự phòng 2-4v/ngày để dự phòng tái phát. Đặc thù bệnh thoái hóa cột sống là bệnh mạn tính, hay bị tái phát nên người bệnh cần có chế độ dự phòng thích hợp. Mỗi năm người bệnh nên dùng khoảng 2 đợt dự phòng để tránh tái phát bệnh chị nhé Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị luôn giữ được sức khỏe thật tốt.! Nếu cần tư vấn gì thêm, chị liên hệ zalo/viber/hotline 0988630414 chị nhé!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 13:52 - 07/11/17
  Chào chương trình. Năm nay tôi 34 tuổi tình trạng đau lưng của tôi kéo dài đã lâu. Mỗi khi ngồi giặt quần áo hay làm gì ngồi tầm 2 phút là trên giữa lưng đau nhức rất. Tôi đi chụp CT và Xquang thấy BS bảo tôi bị cùng hòa đốt L4, l5. Vùng thắt lưng nhiều lúc rất mỏi khó chịu. Sáng mai ngủ dậy gập lưng xuống rất đau. Tổi xin hỏi bệnh của tôi có quá nặng không và cách chữa trị như thế nào. Xin BS tư vấn giúp. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là cùng hóa đôt sống L4-L5 cũng là 1 dạng của thoái hóa cột sống nhưng do dị tật bẩm sinh. Đây là hiện tượng đốt sống L5 dính liền với đốt xương S1 (thông thường các đốt sống này phải được ngăn cách bằng đĩa đệm), theo cách gọi khác đây là hiện tượng đồng hóa hai đốt sống thành một. Với tình trạng này bệnh nhân thường có biểu hiện đau ở đôt sống thắt lưng như anh đang gặp phải. Tuy nhiên cũng không phải là không có cách điều trị được. Anh lưu ý kết hợp tập luyện hàng ngày, theo khả năng có thể chứ không quá sức. Đồng thời tránh làm việc nặng hay thay đổi tư thế đột ngột dễ gây ra những cơn đau dữ dội. Ngoài ra, anh có thể uống bổ sung thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm đau, giảm tê mỏi ở vùng thắt lưng cũng như làm chậm tiến trình thoái hóa cột sống thắt lưng mà a đang gặp phải. Từ đó cũng có thể tránh được những đợt tái phát bệnh. Nếu anh cần tư vấn về bệnh xương khớp hoặc hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng, vui lòng liên hệ 0988630414 (Kết bạn zalo/viber) để được tư vấn miễn phí Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  chiến Gửi lúc 08:55 - 07/11/17
  Mình bị đau ở thắt lưng,tối ngủ phải trở mình liên tục một hồi mới ngủ được. Nhiều lúc,nói chuyện lớn hay cười đùa mạnh,nó cũng đưa xuống lưng làm đau rất khó chịu. Có lúc muốn nói thì phải lấy hơi sẵn,rồi mới nói, Đi đứng mà vội vàng gấp gáp không cần làm nặng,nó cũng đau nữa. Đôi lúc mình chỉ suy nghĩ thôi,mà mình cũng có cảm giác muốn đau rồi. Mình không biết bị đau kiểu gì nữa. Tư vấn giúp mình nhé. Thanks.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết là bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi ạ? Trường hợp của bạn không rõ là bạn có vừa bị 1 chấn thương nào không? Rất có thể là dấu hiệu của giãn dây chằng ở thắt lưng nên đi, đứng, nói chuyện cũng đau. Còn vấn đề chỉ suy nghĩ thôi cũng đau là cảm giác của bạn. Có thể ngưỡng chịu đau của bạn cũng thấp nên mới cảm giác như vậy. Nếu là giãn dây chằng, bạn có thể chỉ cần dùng thuốc giảm đau 1 đợt khoảng 10 ngày sẽ đỡ. Tuy nhiên, nếu như đó là biểu hiện của bệnh lý đau cột sống thắt lưng mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì bệnh sẽ có tính chất tái phát mà thuốc giảm đau không có tác dụng bên vững lâu dài được Vì vậy bây giờ, bạn nên qua bệnh viện, khoa cơ xương khớp để được khám, chụp X Quang hoặc những xét nghiệm cần thiết khác để xác định chẩn đoán bệnh. Từ đó mới có phương án điều trị phù hợp Sau đó, bạn liên hệ lại số 0988630414 để được dược sĩ hướng dẫn dùng thuốc nếu có nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 15:25 - 06/11/17
  trời mua từ 7 hop mien phí vận chuyển vậy uống đến bao nhieu hộp mới khỏi bệnh vậy. Suốt đời hả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương được đóng gói dưới dạng hộp 3 vỉ x 10 viên nén, 1 hộp sẽ uống được trung bình từ 5-7 ngày. Với các bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là những bệnh lý mạn tính, do đó việc điều trị không chỉ cần giúp giảm các triệu chứng đau, tê nhức mỏi mà còn phải giúp cột sống chắc khỏe hơn để dự phòng tái phát cho những đợt sau. Vì vậy, tốt nhất bệnh nhân nên sử dụng theo đợt từ 3-4 tháng. Như vậy sẽ sử dụng tầm 16-20 hộp Cốt Thoái Vương/1 liệu trình điều trị. Sau liệu trình điều trị đó, bệnh nhân vẫn cần phải tránh làm việc nặng, tránh các yếu tố nguy cơ gây khỏi phát và kết hợp tập luyện hàng tuần. Song song với đó, mỗi năm bệnh nhân nên dùng lặp lại 1-2 đợt những sản phẩm thảo dược như Cốt THoái Vương để dự phòng tái phát bệnh được tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Phạm Nhung Gửi lúc 11:19 - 06/11/17
  Mẹ ck mình bị thoái vĩ đĩa đẹm l4,l5 thì sử dụng có hết k? Hiện nay mẹ mình chưa dùng pp điều trị nào, đang đợi mổ. Tư vấn mình nha.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý mạn tính, vì vậy hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa hết khỏi hoàn toàn bệnh cả. Tuy nhiên, trên từng cơ địa bệnh nhân, nếu như có phương pháp điều trị phù hợp, kết hợp tập luyện hàng ngày và tránh làm việc nặng, thay đổi thói quen sinh hoạt, làm việc xấu thì có thể đẩy lùi bệnh, sau đó dự phòng tái phát bệnh rất tốt. Với trường hợp mẹ bạn, nếu chưa quá nặng, nên kết hợp đồng thời giữa vật lí trị liệu + uống Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Trong trường hợp ảnh hưởng đến mức không thể đi lại được thì bác sĩ sẽ chỉ định mổ để giúp khắc phục tình trạng đó, tuy nhiên, sau mổ bệnh nhân thường vẫn đau và luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát bệnh, vì vậy bệnh nhân vẫn phải dùng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để vừa hỗ trợ điều trị, vừa dự phòng tái phát bệnh bạn nhé! Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp của mình hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng, bạn có thể liên hệ 0988630414 (kết bạn zalo/viber) để được tư vấn miễn phí Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Trần Toản Gửi lúc 21:26 - 04/11/17
  Tôi muốn tư vấn và đặt hàng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Toản! Dược sĩ sẽ liên hệ lại tư vấn đầy đủ và hướng dẫn anh cách đặt hàng Cốt Thoái Vương nhé Cảm ơn anh đã quan tâm!
 • avatar
  nhan Gửi lúc 09:01 - 01/11/17
  Toi62 tuoi bi xep het song lung,di thi dau te day hien nay dang dieu tri thuoc tay tai o ttchinh hinh cho toi hoi uon kem cot thoai vuong duoc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Trường hợp của bác 62 tuổi, đã bị xẹp đốt sống lưng và đã có chèn ép rễ thần kinh nên có cảm giác tê ở chân. Hiện tại bác đang dùng thuốc tây thì cứ nên tiếp tục sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, bác nên kết hợp thêm phương pháp kéo dãn cột sống (nên kiểm tra xem có phù hợp với phương pháp này không?) để góp phần điều trị bệnh được tốt hơn Bên cạnh đó, bác hoàn toàn có thể sử dụng thêm Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần , mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bác nên sử dụng theo đợt từ 3-4 tháng, sau đó có thể nghỉ 1-2 tháng rồi lặp lại dùng đợt tiếp với liều dự phòng tái phát cũng được. Nếu cần mua Cốt Thoái vương chính hãng, giao hàng tận nhà hoặc muốn được tư vấn thêm, bác vui lòng liên hệ số 0988630414 để được hỗ trợ nhé! Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Hong cam Gửi lúc 12:28 - 31/10/17
  Xin cho toi loi tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn để tư vấn được đầy đủ hơn nhé Cảm ơn bạn!
 • avatar
  mai xuân tứ Gửi lúc 19:15 - 30/10/17
  ban tôi 2 hôp uông thử nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn đầy đủ cho anh ngay nhé Cảm ơn anh đã quan tâm!
 • avatar
  Nguyen thị quang Gửi lúc 14:37 - 30/10/17
  Tôi xin hỏi thuốc này có chửa được bệnh phòng đĩa điệm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Quang! Phồng đĩa đệm là giai đoạn trước khi diễn ra thoát vị đĩa đệm. Có thể nói đó là tình trạng còn nhẹ hơn thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, nếu để phục hồi được hoàn toàn là 1 quá trình gian nan. Nhưng nếu bệnh nhân kết hợp tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt xấu + kiên trì uống Cốt Thoái Vương theo đợt thì có thể sẽ khắc phục được tình trạng bệnh rất nhiều. Nếu chị bị phồng đĩa đệm, có thể uống Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nếu chị cần hỏi thêm các thông tin về bệnh lý đau cột sống thắt lưng, vui lòng liên hệ 0988630414 để được tư vấn đầy đủ nhé Chúc chị sớm bình phục!
 • avatar
  lê văn tam Gửi lúc 10:33 - 30/10/17
  Chào chuyên gia .cho e hoi sản phẩm này là thực phẩm chức năng hay là thuốc .uống thuốc này có chữa đc bệnh thoát vị đĩa đệm ko. Nếu chữa được thì tại sao các bac sỹ ở bệnh viện khi kê đơn thuốc lại ko thấy kê thuốc nàee
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương được đăng kí dưới dạng thực phẩm chức năng bạn nhé. Với bệnh lý thoát vị đĩa đệm hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn 100% cả. Tuy nhiên, phương pháp điều trị tốt nhất vẫn là kết hợp tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt và dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh, vừa giúp giảm đau, giảm tê, giúp cải thiện vận động khớp và dự phòng tái phát trong những đợt sau. Với Cốt Thoái Vương là một sản phẩm hướng đến mục tiêu đó. Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân kiên trì tập luyện + thay đổi thói quen sinh hoạt xấu + uống Cốt Thoái Vương đủ liệu trình đã đạt được hiệu quả cải thiện bệnh lên đến 80-90% bệnh. Sau đó, duy trì tập luyện, dự phòng là sẽ ngăn chặn được nguy cơ tái phát. Theo quy định của bộ y tế, với những sản phẩm thực phẩm chức năng thì không được kê vào đơn thuốc của bác sĩ nên bạn sẽ không thấy Bác sĩ kê đơn, tuy nhiên các BS vẫn khuyên bệnh nhân nên kết hợp điều trị như trên để đạt được hiệu quả bền vững vì hiện nay, các thuốc tây điều trị chủ yếu giúp giảm đau, giãn cơ, giảm triệu chứng bệnh Sau khi hết thuốc là bệnh tái phát lại ngay, thậm chí là còn nặng hơn trước. Vì vậy, nếu bạn có biểu hiện hoặc được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm thì sử dụng Cốt Thoái Vương cũng là một trong những lựa chọn tốt đó ạ. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ 0988630414 (kết bạn ZALO/VIBER/FACEBOOK) để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Thị Diệu Gửi lúc 13:35 - 27/10/17
  Hôm trước tôi đặt mua 5hop Cốt thoai vương, uông hêt 4hop rôi gio hêt đau vai và gáy vây còn lai 1 hop co nên uong tiêp hay la ngưng vây?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Xin được chúc mừng chị vì nếu mới uống 4 hộp mà chị đã đỡ đau nhiều như thế chứng tỏ cơ địa đáp ứng tốt với Cốt Thoái Vương đó ạ. Tuy nhiên, thoái hóa cột sống cổ/thắt lưng là bệnh lý mạn tính và có tính chất dễ tái phát. Vì vậy, chị nên tiếp tục sử dụng thêm khoảng 2-3 tháng nữa để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời còn dự phòng tái phát những đợt sau. Chị cứ tiếp tục uống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên chị nhé. Bên cạnh đó, vẫn duy trì thói quen tập thể dục 30-45 phút/ngày nữa chị nhé Nếu chị cần đặt hàng Cốt Thoái Vương tiếp hoặc muốn tư vấn thêm về bệnh thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm, chị cứ liên hệ qua Zalo/viber/facebook số 0988630414 chị nhé Chúc chị sớm bình phục hoàn toàn!
 • avatar
  Trần Thị Tiếp Gửi lúc 10:41 - 25/10/17
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm và đã dùng Cố thoái vương, tôi công nhận sản phẩm này rất hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Rất cảm ơn những chia sẻ của chị về hiệu quả sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Chị hãy duy trì thói quen tập luyện cũng như dùng Cốt Thoái Vương để dự phòng tái phát chị nhé! Nếu có điều kiện, nên dùng 1-2 đợt Cốt Thoái Vương/năm, mỗi đợt từ 2-3 tháng với liều 2-4 viên/ngày chị nhé! Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 11:20 - 23/10/17
  Mình muốn được tư vấn về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Giang! Dược sĩ sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn ngay nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 08:47 - 23/10/17
  Em bi thoat vi dia dem dot song co vay uong thuoc nay duoc ko vay.xin cho e y kien
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp thoát vị đĩa đệm hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương được bạn nhé! Trên thực tế có nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã dùng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tích cực như trường hợp chị Phương ở Bình Chánh sau đây: http://thoatvidiadem.vn/chia-se/cai-thien-den-70-benh-thoat-vi-dia-dem-cot-song-co-chi-sau-2-thang.html Nếu bạn muốn hỏi chi tiết hơn về trường hợp của mình hoặc muốn đặt hàng Cốt THoái Vương, hãy liên hệ ngay qua zalo/viber/facebook số điện thoại 0988630414 để được dược sĩ tư vấn cho bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 21:15 - 22/10/17
  Cac chuyên viên tư vấn dúp e voi ạ ! Từ hơn 1 năm nay e bị đau ở đốt sống giữa lưng nhiêu khi e đi làm may vê tối ngủ không thể nằm thẳng được phải nằm nghiêng mất 1 lúc đầu mới nằm được thẳng .va dao nay e hay bi tê chân tay không ngồi sổm được lâu.e do e bị lam sao ạ mong chuyên gia tư vấn dúp e để e biết được tình hình bệnh tật của mink cũng như để tìm hiểu thêm về cách chữa trị ạ.e xin cảm ơn nhiều ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Với những dấu hiệu chị đang mô tả thì chị bị thoái hóa cột sống thắt lưng do đặc thù công việc làm may phải ngồi nhiều và thường xuyên phải ngồi trong tư thế cúi đầu. Hiện tại, tình trạng không còn nhẹ, chị đã đau nhiều và còn tê chân tê tay chứng tỏ đã xuất hiện gai cột sống thắt lưng hoặc thoát vị đĩa đệm chèn ép lên rễ thần kinh nên những vùng cơ thể do dây thần kinh này điều khiển đã bị chi phối, bị tê buốt hoặc giảm vận động. Bây giờ, với trường hợp của chị, trước tiên cần lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày, cứ sau mỗi 1 giờ làm việc lại đứng dậy đi lại, dùng tay xoa vùng lưng để tránh cứng khớp và đua lưng. Về nhà, mỗi ngày dành ra 30-45p tập thể dục, với phụ nữ thì tốt nhất và thuận tiện nhất là tập yoga.Chị có thể tham khảo 1 số động tác yoga tốt cho cột sống thắt lưng sau đây: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/che-do-tap-luyen/14-tu-the-yoga-don-gian-tai-nha-cuc-tot-cho-nguoi-dau-lung.html Ngoài ra, chị cũng có thể đi bộ khoảng 30 phút/ngày cũng tốt. Đồng thời, chị cần dùng thêm những sản phẩm hỗ trợ điều trị rất tốt cho tình trạng của mình như Cốt Thoái Vương với liều 6 v/ngày, chia 2 lần sáng tối, trước ăn 30 p hoặc sau ăn 1 giờ. Dùng liên tục đợt khoảng 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất Nếu chị muốn đặt hàng Cốt Thoái Vương hoặc muốn tư vấn nhiều hơn về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ số 0988630414 (kết bạn Zalo/viber/facebook). chúc chị sớm bình phục!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 20:27 - 22/10/17
  Xin chào chuyên gia tư vấn.tôi bị đau 2 bên gáy thỉnh thoảng đau đốt cổ và sống lưng chỗ thắt lưng ý . Cho tôi hỏi dùng cốt thoái vưng dc ko mà đau thế là hiện tượng ji
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh có bị đau 2 bên gáy, có đau xung quanh đốt sống cổ - đó là những dấu hiệu của thoái hóa cột sống cổ gây ra. Đây có thể là hậu quả của việc mang vác đồ nặng hoặc do tình trạng làm việc ngồi quá nhiều, hoặc ngồi sai tư thế thường xuyên. Trường hợp đau cột sống thắt lưng thì cũng có thể là dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng. Tuy nhiên anh cần nói rõ chi tiết đau như thế nào mới có thể xác định được. Với những trường hợp thoái hóa cột sống cổ hoặc thoái hóa cột sống thắt lưng thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị được rất tốt bên cạnh việc người bệnh phải kết hợp tập luyện phù hợp (như bơi, xà đơn, yoga...) Nếu anh cần tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Cốt THoái Vương, có thể tham khảo qua bài viết sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoat-vi-dia-dem/cot-thoai-vuong-hieu-qua-cho-nguoi-thoat-vi-dia-dem-va-thoai-hoa-cot.html Hoặc nếu anh cần tư vấn cụ thể hơn về trường hợp bệnh của anh, anh vui lòng liên hệ qua ZALO/VIBER/FACEBOOK số hotline 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất! chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  phuong ngguyen Gửi lúc 19:53 - 22/10/17
  Chao chuyen gia tu van ...cho minh hoi ..minh bi dau lung no no dau tu mong xuong mu ban chan .co luc no dau ca bap chan ..di chup thi bac si bao .dot song bi dun lai mot don nen no chen day than kinh ...nhu vay co phai bi thoat vi dia dem.ko a ...xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Do bạn viết không dấu nên chúng tôi không biết là mình hiểu câu hỏi có rõ ràng không? Theo như chúng tôi hiểu thì bạn bị xẹp đốt sống dẫn đến thoát nhân nhầy đĩa đệm ra ngoài, phần nhân nhầy này đã chèn lên những rễ dây thần kinh và gây nên đau, tê từ mông xuống chân như vậy. Trường hợp này đúng là bị thoát vị đĩa đệm. Với trường hợp bị nặng như vậy thường xuyên, bạn nên kết hợp đồng thời vật lý trị liệu + uống Cốt THoái Vương theo đợt 3-4 tháng, đồng thời tránh tối đa làm việc nặng, hay chơi các môn thể thao đối kháng dễ gây ra chấn thương. Bạn có thể dùng Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đều được. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn hoặc muốn mua hàng Cốt THoái Vương, vui lòng liên hệ 0988630414 (KẾT BẠN ZALO/VIBER/FACEBOOK) để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yphanh enuoi Gửi lúc 06:39 - 22/10/17
  Toi dau 3 nam roi ,uong fhuoc nhieu lan nhung ko khoi,dau phan lung len den phan o giuo lung ,ngoi nhieu thi rat la dau , vac nag cung dau,rat la du doi ,va toi cung da di kham ,Bs boa yeu phong han , cg tra loi giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Câu hỏi của bạn thực sự là chưa rõ để chúng tôi có thể trả lời một cách chi tiết. Không biết có phải là bạn bị đau ở phần lưng trên và lưng giữa. Khi ngồi nhiều hoặc khi làm việc nặng thì bị đau dữ dội. BS khám kết luận là yếu phong hàn? Nếu như trong trường hợp đau ở phần xung quanh cột sống thắt lưng, nhất là khi ngồi nhiều hoặc khi làm việc nặng thì có thể là bạn bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Với trường hợp này trước tiên là phải tránh/kiêng làm việc nặng thì mới điều trị được bệnh Sau đó là phải kết hợp tự tập luyện tại nhà, bạn có thể tập bơi/xà đơn/yoga/đi bộ để giúp khắc phục tình trạng trên. Đồng thời, nếu là bị thoái hóa cột sống thắt lưng thì bạn cũng có thể uống thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Đã có rất nhiều người thoái hóa cột sống thắt lưng dùng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả rất tích cực, như trường hợp của bác Quân - ở Đà Nẵng sau đây: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoat-vi-dia-dem/than-ki-cu-ong-60-tuoi-thoat-khoi-thoai-hoa-cot-song-chi-sau-2-thang.html Nếu bạn muốn mua hàng Cốt Thoái Vương hoặc muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay số 0988630414 (qua zalo/viber/facebook) 24/7 nhé Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Lê thị bình Gửi lúc 03:53 - 22/10/17
  Tốt rất hay cảm ơn bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và chúc chị luôn có sức khỏe thật tôt!
 • avatar
  Dong Gửi lúc 21:02 - 21/10/17
  Em bi phinh l4-5s
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể viết rõ hơn câu hỏi không để chuyên gia trả lời cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua ZALO/VIBER hoặc gọi trực tiếp đến số 0988630414 để được tư vấn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Trần văn thanh Gửi lúc 10:18 - 21/10/17
  Nha thuốc cho em hỏi. E bị đau ngày thắt lưng phía bên trái và đầu nhức xuống chân trái. Đây vậy là bị gì ạh. Có lần em đi chụp thì họ bảo em bị gai đôi xương cùng của xương sống. Mà có bị như vậy thì uống thuốc có khoi k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn không rõ là bạn làm công việc gì?có thường xuyên làm việc nặng không? Hiện tại năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Với trường hợp của bạn có lẽ là bị gai cột sống thắt lưng gây chèn ép lên các rễ thần kinh, gây ra đau, tê lan xuống chân trái. trường hợp này cần điều trị sớm để tránh tình trạng teo 1 bên chân, dẫn đến khó khăn trong đi lại. Bạn có thể kết hợp đồng thời tránh tối đa làm việc nặng + kết hợp tập luyện mỗi ngày (có thể tập bơi là tốt nhất, nếu không thì tập yoga, xà đơn hoặc đi bộ) và đặc biệt là bạn có thể uống thêm Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên. UỐng theo đợt khoảng 4 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn kết hợp được đồng thời các yếu tố trên thì có thể tình trạng của bạn cải thiện tốt đến 80-90%. Tuy nhiên, không thể có phương pháp nào khỏi đến 100% bệnh được bạn nhé! Nếu bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ qua ZALO/VIBER/FACEBOOK số hotline 0988630414 bất cứ lúc nào nhé! chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luong van dung Gửi lúc 09:30 - 20/10/17
  Toi di chup xquang bs bao bi thoai hoa dot song co va thoai hoa dot song lung xin bac si tu van giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Dũng Trường hợp của anh là thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa cột sống thắt lưng nhưng không rõ là có bị chèn ép rễ thần kinh gây tê, đau xuống tay/chân chưa ạ? Hiện tại anh có can thiệp điều trị bằng phương pháp gì không? Thông thường, với bệnh lý này thuốc tây hầu như không đạt được hiệu quả điều trị bền vững do tác dụng giảm triệu chứng bệnh mà không khỏi được hoàn toàn. Vì vậy, để điều trị, bạn nên kiên trì kết hợp tập luyện mỗi ngày và uống thêm sản phẩm thảo dược đã được nhiều người sử dụng cho thấy hiệu quả cải thiện thoái hóa cột sống rất tốt như Cốt THoái Vương Nếu trường hợp của anh chưa quá nặng, bạn có thể dùng Cốt THoái Vương với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống theo đợt khoảng 3 tháng để duy trì được kết quả điều trị tốt nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn trường hợp của anh hoặc muốn đặt mua Cốt THoái Vương, anh vui lòng liên hệ hotline (Zalo/viber/facebook) số 0988630414 anh nhé Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Lê viết lý Gửi lúc 21:44 - 19/10/17
  Cháu chào chuyên gia tư vấn năm nay cháu 30 tuổi cháu bị đau ở vùng lưng rồi đau lan xuống mông đùi và bắp chân trái đi khám bác sĩ bảo cháu bị đau thần kinh tạo chữa gần nửa năm rồi vẫn ko khỏi mà còn đau hơn bây giờ cháu đang uống thuốc phong bà giằng vẫn ko thấy thay đổi gì cháu có thể dùng cốt thoái Vương được ko ạ nếu chữa trị bằng cốt thoái Vương thị phải chỉ định những gì ạ cháu cảm ơn bác sĩ chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là đau thần kinh tọa dẫn đến đau, tê xuống chân làm hạn chế khả năng vận động, đi lại. Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương được rất tốt. Ở trường ĐH Y Hà Nội đã thực hiện 1 nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của Cốt THoái Vương trên bệnh nhân đau thần kinh tọa,bạn có thể tham khảo kết quả nghiên cứu qua bài viết sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoai-hoa-cot-song/nghien-cuu-tac-dung-cot-thoai-vuong-trong-dieu-tri-dau-than-kinh-toa.html Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp thêm vật lý trị liệu trong khoảng 20 ngày - 1 tháng để tăng hiệu quả điều trị, sau đó duy trì tự tập luyện tại nhà bằng các môn thể thao phù hợp cho người đau thần kinh tọa như bơi lội, yoga, đi bộ, đi xe đạp...để duy trì được hiệu quả điều trị nhé Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hoặc hỏi mua sản phẩm Cốt THoái Vương, bạn có thể gọi đến số 0988630414 (kết bạn zalo/facebook/viber) nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 20:18 - 18/10/17
  Tư vấn giúp e vào sáng mai nhé. Thanks
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ngay trong sáng nay nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 21:56 - 17/10/17
  Chào bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị tvdd l5s1 đã phẫu thuật rồi có đỡ hơn lúc trước xíu nhưng vẫn bị đau ở lưng với phía bên chân trái ko hết. Tôi đã uống thuốc tây, nam cũng nhiều cộng với tập thể dục mỗi ngày nhưng vẫn ko đỡ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh bị thoát vị đĩa đệm L5S1 đã có phẫu thuật rồi nhưng tình trạng bệnh cải thiện không đáng kể. Hiện anh vẫn đau ở lưng và lan xuống chân trái, chứng tỏ phần nhân nhầy đĩa đệm thoát ra vẫn chèn ép lên thần kinh, làm tê buốt vùng cơ thể do dây thần kinh đó chi phối, điều khiển. Với trường hợp này, bây giờ anh nên tránh/hạn chế tối đa làm việc nặng hoặc bê vác đồ nặng, tránh thay đổi tư thế đột ngột trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, vẫn duy trì tập luyện thể dục bằng các môn tốt cho người đau lưng như bơi, xà đơn, yoga, hoặc đi bộ... Ngoài ra, anh nên kết hợp uống Cốt Thoái Vương theo đợt khoảng 3-4 tháng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau đó, anh nên dùng nhắc lại theo đợt, mỗi đợt khoảng 2-3 tháng để dự phòng tái phát, đồng thời giúp cột sống của anh được chắc khỏe hơn. Nếu anh muốn được tư vấn đầy đủ hơn hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương giao tận nhà, vui lòng liên hệ lại 0988630414 (kết bạn zalo/facebook/viber) để được tư vấn miễn phí Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Bùi ngọc quang Gửi lúc 16:42 - 17/10/17
  Tư vấn đặt hàng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay ạ! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Đình hữu Tuyên Gửi lúc 16:36 - 17/10/17
  Cháu năm nay 34 tuổi bị thoái hóa cột sống 6 tháng rồi nó đau ở thắt lưng. BS cho cháu hỏi phải điều trị như thế nào ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là thoái hóa cột sống thắt lưng thì hiện nay là không có thuốc nào có thể khỏi được hoàn toàn bệnh. Nhưng, nếu thay đổi thói quen sinh hoạt chưa tốt, kết hợp tập luyện và dùng thêm thực phẩm chức năng phù hợp mỗi ngày thì có thể cải thiện rõ ràng tình trạng bệnh. Anh nên dành ra 30-45 phút/ngày để tập thể dục bằng các môn thể thao như bơi, đi bộ, yoga...Đồng thời, anh nên uống thêm Cốt Thoái Vương theo đợt 3-4 tháng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên thì tình trạng của anh sẽ được cải thiện rõ rệt nhé Nếu anh cần tư vấn cụ thể hơn nữa hoặc muốn đặt hàng sản phẩm Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ qua zalo/viber hoặc gọi điện cùng số 0988630414 để được hỗ trợ nhé! chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Phạm Tiến Tùng Gửi lúc 09:44 - 17/10/17
  Mình bị thoái hóa khuỷu tay và đầu gối ,đau lưng ko lái đc xe lâu ,chỉ khoảng 1 tiếng là rất mỏi ,mình đã đi chụp phim và siêu âm khớp khuỷu tay ,bác sĩ nói là thoái hóa nhẹ cho thuốc uống 1 tháng nhưng vẫn thấy đau ,xin được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là thoái hóa khớp khuỷu tay và khớp gối, có thể đã kèm cả thoái hóa cột sống thắt lưng nên mới có những triệu chứng như a đã mô tả. Với trường hợp này, thuốc tây chủ yếu là thuốc giảm đau nên hầu như không đạt được hiệu quả điều trị, hết thuốc là có thể đau trở lại. Anh nên kết hợp tập luyện để cải thiện vận động và nên uống thêm sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày trong khoảng 3-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất anh nhé! Khi duy trì sử dụng Cốt THoái Vương lâu dài, cột sống của anh sẽ hồi phục từ từ và các triệu chứng từ đó sẽ hết Chúc anh sớm bình phục nhé!
 • avatar
  Le thi nga Gửi lúc 21:02 - 16/10/17
  E bi dau that lung xuong chan. Nhuc co te tay trai chup xquang nhung bs bao hoi chung than kinh voi viem day than kinh vay sdung thuuoc nay dc hk ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị hội chứng thần kinh là hội chứng thần kinh gì ạ? Liệu có phải đau thần kinh tọa không? Với viêm dây thần kinh thì cần dùng thuốc theo đơn của bác sĩ vì đó là bệnh đặc thù riêng. Còn lại, nếu bạn có kèm theo đau thần kinh tọa thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống theo đợt 3-4 tháng bạn nhé Nếu cần tư vấn cụ thể trường hợp của bạn hãy liên hệ lại theo số 0988630414 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!
 • avatar
  pham thị thoa Gửi lúc 19:55 - 16/10/17
  E bị đau lưng đi chụp xq thì Bs bảo e bị thoái hóa cột sống that lung l4l5nhe r đã đi điều trị cham cứu uống thuoc đồng y va cả thuốc benokhop mà vẫn thấy đau te đầu goi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có thoái hóa cột sống thắt lưng nên mới có các triệu chứng đau khớp như vậy. Bạn có triệu chứng đau tê khớp đầu gối thì có khả năng là kèm cả thoái hóa khớp gối. Trường hợp này cần kết hợp tập thể dục mỗi ngày + uống Cốt Thoái Vương theo đợt 3-4 tháng thì tình trạng của mình sẽ cải thiện rõ rệt chị nhé! Chị nên tập yoga hoặc đi bộ để giúp tình trạng bệnh cải thiện nhanh hơn Chúc chị sớm bình phục
 • avatar
  Phạm Văn Tuyên Gửi lúc 13:26 - 16/10/17
  Tôi ơ thành phố hoa phượng đỏ. Cách đây khoảng 7năm tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm ở đốt sống L4+L5 lúc đầu tôi cũng đi chữa khắp nơi nhưng không khỏi, một Hôm tôi thấy quảng cáo sp côt thoái vương trên tivi nên tôi đã mua về dùng thử tôi dùng đến hộp thứ2 thấy đỡ tôi mua tiếp 3 hộp nữa và ko còn thấy đau tê gì Nữa kể từ đó cho đến giờ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi rất là vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ anh tới cộng đồng. Với trường hợp của anh là cơ địa đáp ứng rất tốt nên với chỉ 5 hộp Cốt Thoái Vương mà đã thấy cải thiện rất tốt rồi. Nếu có điều kiện, anh nên dùng mỗi năm lặp lại 1-2 đợt để dự phòng tái phát, đồng thời vẫn duy trì tập luyện 30-45 phút/ngày để giữ được kết quả điều trị anh nhé Chúc anh cùng gia đình có sức khỏe thật tốt!
 • avatar
  Lê thị hoài thương Gửi lúc 00:23 - 15/10/17
  A cho e hoi.me e 60tuoi... Cug bj thoai hoa cuoc song 2 thag nua di mổ ... Co dug thuoc dc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thương! Với người cao tuổi, đã ngoài 60 tuổi thì thực sự cần cân nhắc kĩ lưỡng trước giải pháp phẫu thuật do thoái hóa cột sống. Vì phâu thuật ngoài nguy cơ biến chứng trong lúc mổ còn khả năng tái phát nhanh sau phẫu thuật. Hầu hết người cao tuổi chỉ duy trì được kết quả 1 thời gian ngắn rồi lại đau trở lại. Trước khi quyết định mổ, chị có thể cho bà sử dụng phương pháp điều trị nội khoa là uống Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày + kết hợp đồng thời châm cứu, vật lí trị liệu. Nên dùng 1 đợt Cốt Thoái Vương khoảng 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất chị ạ. Rất nhiều người cũng đã từng nghĩ đến phẫu thuật thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm nhưng sau đó điều trị nội khoa thành công thì không phải phẫu thuật nữa. Chị có thể tham khảo kinh nghiệm của 1 trong những người như thế qua bài sau: http://thoatvidiadem.vn/chia-se/bi-quyet-danh-bai-thoat-vi-dia-dem-ma-khong-can-phau-thuat.html Nếu chị cần tư vấn cụ thể hơn nữa, vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo/viber/facebook) để được dược sĩ tư vấn hoặc hướng dẫn mua hàng Cốt Thoái Vương chính hãng nhé! chúc mẹ chị sớm bình phục!
 • avatar
  L Gửi lúc 21:43 - 14/10/17
  Hop may tien vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có giá bán lẻ là 165.000/hộp 30 viên. Nếu mua từ 7 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Nếu bạn mua từ 10 hộp trở lên thì có giả 160.000/hộp ạ Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Vu xuan nam Gửi lúc 21:13 - 14/10/17
  Toi bi đau lung do gai cot song co chua dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào anh! Với trường hợp đau lưng do gai cột sống cổ thì về nguyên tắc là không thể chữa khỏi được 100% nhưng có trên thực tế có những bệnh nhân biết cách áp dụng tập luyện + điều trị hợp lý thì có thể cải thiện đến 80-90% bệnh anh nhé! Anh có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị thành công của 1 BN thoái hóa cột sống cổ qua bài viết sau: http://thoatvidiadem.vn/chia-se/giam-den-90-benh-thoai-hoa-cot-song-co-chi-sau-3-thang.html Nếu anh cần tư vấn cụ thể hơn nữa, vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo/viber/facebook) để được dược sĩ tư vấn hoặc hướng dẫn mua hàng Cốt Thoái Vương chính hãng nhé! chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Trần công Bình Gửi lúc 12:38 - 14/10/17
  Chào nhà thuốc. Mình năm nay mới 35t nhưng bị thoái hoá cột sống hơn 10năm nay. Vì hoàng van gia đình khó khăn nên mình để liều....Bữa nay bệnh nặng quá đau không chịu nỗi, đau cả cổ, cả hai chân.. Mong nhà thuốc tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là thoái hóa cột sống thắt lưng dẫn đến biến chứng tê xuống tay, chân, và cả vùng cổ vai gáy cũng bị ảnh hưởng nữa. Bây giờ, trước tiên là hạn chế làm việc nặng, không xách đồ bằng 1 bên tay... Sau đó là dành ra 30--45 phút/ngày để tập thể dục. Tốt nhất là đi bơi, nếu không thì có thể tập xà đơn, yoga, đi bộ, đi xe đạp. Đồng thời, anh có thể uống Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng để cải thiện tình trạng bệnh cũng như dự phòng tái phát. Nếu có điều kiện, anh nên kết hợp với vật lý trị liệu (Châm cứu, bấm huyệt, massage) cũng sẽ giúp tình trạng bệnh của anh cải thiện được nhanh hơn. Nếu anh cần tư vấn cụ thể hơn nữa, vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo/viber/facebook) để được dược sĩ tư vấn hoặc hướng dẫn mua hàng Cốt Thoái Vương chính hãng nhé! chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  yeu hong nga Gửi lúc 14:47 - 13/10/17
  muon dc tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Dược sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho chị ngay ạ Cảm ơn chị đã quan tâm!
 • avatar
  Nguyen cong chanh Gửi lúc 22:27 - 12/10/17
  Toi bi thoat vi dia dem l4 va l5, da mo tach nhan o bv cho ray thang 10/2016, nay lai tai phat dau nhu luc dau chua mo, v muon hoi toi can uog bao nhiu hop thuoc moi het benh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh đã mổ thoát vị đĩa đệm nhưng hầu như không có hiệu quả mà đau tái phát như lúc đầu. Với trường hợp này, nên kết hợp đồng thời châm cứu/vật lý trị liệu trong 1 tháng đầu + uống Cốt Thoái Vương liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên. Sau đó, sang tháng thứ 2 có thể duy trì tự tập tại nhà và tiếp tục uống Cốt Thoái Vương cho đủ liệu trình 4 tháng. Lưu ý là không được làm việc nặng hoặc có tư thế, thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày để tránh cho tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn nhé Nếu anh cần tư vấn thêm, có thể liên hệ ngay số 0988630414 để được Dược sĩ hỗ trợ anh nhé Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  lê thị Yến Gửi lúc 21:41 - 12/10/17
  Tư vấn giúp em với ạ.em năm nay 23 tuổi do tính chất làm công việc mầm non đi lên xuống cầu thang Bê đồ ăn nặng rất nhiều lần trong ngày.và tôi đi lại rất nhieu nên đã bị đau lưng,đau luôn vùng xương cụt,và đau chính giữa mông trái và đau xuống chân trái.tôi đã châm cứu nhiều và uống thuốc bắc có,thuốc tây có nhưng k đỡ.nhờ bsi tue vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị là thoái hóa đôt sống thắt lưng do hậu quả của công việc làm hàng ngày khá vất vả. Với trường hợp này đã không dừng ở đau ở cột sống mà còn lan xuống mông, xương cùng cụt, xuống chân chứng tỏ có chèn ép rễ thần kinh, nên những vùng cơ thể do dây thần kinh đó chi phối đã bị hạn chế khả năng vận động. Bây giờ, bạn nên hạn chế làm việc nặng nhất có thể, tập luyện thể dục 30-45 phút/ngày và nên duy trì uống Cốt Thoái Vương đều đặn 3-4 tháng liên tục với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên. Cũng có nhiều trường hợp nặng như bạn kiên trì điều trị thì thấy cải thiện tình trạng bệnh rất nhiều nên bạn cứ tự tin nhé, vì bạn còn khá trẻ nên khả năng đáp ứng và phục hồi sẽ tốt hơn người khác đấy ạ. Nếu bạn cần tư vấn thêm, có thể liên hệ qua ZALO/VIBER hoặc gọi điện đến số 0988630414 để dược sĩ tư vấn cho bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe và công tác tốt!
 • avatar
  Lê thị yến Gửi lúc 21:33 - 12/10/17
  Cho e hỏi giá bao nhiêu ạ.mua ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên nén. Nếu chị lấy từ 7 hộp trở lên sẽ được miễn phí chuyển đến tận nhà còn nếu chị mua từ 10 hộp trở lên thì giá là 160.000/hộp chị nhé! Chị có thể gọi đến số 0988630414 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, gửi hàng đến tận nhà chị nhé! Cảm ơn chị đã quan tâm
 • avatar
  Thanh doan Gửi lúc 15:04 - 12/10/17
  Tư vấn cho e đc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dược sĩ sẽ liên lại ngay với bạn để tư vấn cụ thể nhé Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 10:12 - 10/10/17
  Em tên Phúc, Hôm trước em có đặt 4 hộp cho mẹ em dùng đó. Tháng trước mẹ em đau khoongg đi lại được mà tháng này thấy đỡ rồi, bắt đầu đi lại được. giờ dùng bao lâu thì khỏi hẳn vậy bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phúc! Như vậy là trường hợp mẹ bạn mới dùng 4 hộp (1 tháng) mà thấy tình trạng bệnh đã khá hơn nhiều rồi chứng tỏ cơ địa đáp ứng tốt và nhanh với Cốt Thoái Vương đấy. Bây giờ mẹ bạn nên kiên trì dùng tiếp cho đủ liệu trình khoảng 4 tháng và nhớ là vẫn duy trì tập luyện mỗi ngày để giúp cải thiện bệnh được tốt hơn nhé! Sau này nếu có điều kiện, cứ khoảng 2-3 tháng lại dùng 1 đợt với liều dự phòng 2 -4 viên/ngày để dự phòng tái phát bạn nhé Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng Cốt Thoái Vương tiếp, bạn nhớ liên hệ nhanh qua số 0988630414 (zalo/viber) bạn nhé Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi loc Gửi lúc 05:14 - 07/10/17
  Mong bac sy tu van va dieu tri cho toi duoc khoi benh thoat vi dia dem cot song co va lung
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chúng tôi sẽ gọi điện lại để hỏi rõ tình trạng bệnh của chị và tư vấn đầy đủ cho chị ạ Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Tài Gửi lúc 06:22 - 06/10/17
  Tư vấn cho minh nha....minh bị đau thắt lưng tê hết cái chân trái
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có lẽ là đau thắt lưng do thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm, đã có chèn ép rễ thần kinh nên tê buốt lan xuống chân trái rồi. Nếu đúng là thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh như vậy, bạn cần kết hợp uống Cốt Thoái Vương và châm cứu vật lý trị liệu để tăng hiệu quả điều trị. Với Cốt Thoái Vương, cần uống theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên uống liều 6 viên/ngày chia 2 lần, mỗi làn 3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ nhé Bạn có thể liên hệ qua Zalo/viber 0988630414 để được tư vấn trực tiếp nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Lục Đức Thuận - Quảng trị Gửi lúc 09:32 - 27/09/17
  Tôi năm nay 59 tuổi, bị thoái hóa cột sống từ năm 45 tuổi, chữa đủ keieur rồi, thuốc nam, bắc, tây uống cả rồi mà chẳng khỏi. cứ được tháng lại tái phát lại. nhưng may mắn cho toi là có anh bạn ngày xưa đi lính cũng bị thế, anh ấy uống cốt thoái vương có 3 tháng mà thấy đỡ hẳn nên mách tôi dùng thử. Tôi cũng chẳng tin mấy vì đọc trên mạng người bảo tót người bảo uonsg chẳng tháy tác dụng gì nhung mà thoi thì cứ dùng thử. lúc đàiu tôi mua có 4 hop de dùng cho 1 tháng, thay đỡ đõ, sau toi uonsg tiếp 10 hop nữa là tháy đỡ đau hẳn đấy. tầm 10 hop trở ra thì cái tê chân nó mới đỡ, còn 4 hộp là lưng đã đỡ đau rồi. giờ toi uong them 1 tháng nưa xđẻ dự phòng tái phát. toi chia xe câu chuyenj của toi dẻ ai dang bị như toi cũng thử dùng xem sao chứ với rieng tôi là thấy hợp thuốc thì phải.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thuận! Thật là vui khi nhận được những chia sẻ từ anh. Chúc mừng anh đã đạt được hiệu quả điều trị tích cực khi kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương. Chúng tôi cũng mong những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống hãy kiên trì điều trị cho đủ liệu trình để đạt được hiệu quả như mong muốn chứ không bỏ cuộc giữa chừng. Chúc anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn để sống vui, sống khỏe với gia đình! Cảm ơn anh!
 • avatar
  Đỗ thi Diệu Gửi lúc 08:01 - 27/09/17
  Chụp XQ bs noi tôi bi thoái hóa đốt sống cô nhẹ nhưng tôi thường bi đau mõi vai va sau gáy co lúc ngữa đâu ra phía sau hơi bi đau.vay tôi co uông dc cốt thoái vương dc kg vây
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Diệu Trường hợp của chị có những dấu hiệu rất rõ của tình trạng thoái hóa đốt sống cổ như đau mỏi vùng vai gáy, đau khi ngửa đầu ra phía sau. Nhất là chị đã chụp XQuang và được chẩn đoán là thoái hóa đốt sống cổ rồi. Như vậy với trường hợp này chị hoàn toàn có thể dùng Cốt THoái Vương được. Chị nên dùng theo liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng, tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Chị kiên trì dùng theo đợt khoảng 3-4 tháng để duy trì được hiệu quả tốt nhất chị nhé Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng, chị vui lòng liên hệ zalo/viber/gọi điện đến sô 0988630414 để được Dược sĩ đại học hỗ trợ tư vấn cho chị nhé Chúc chị sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyễn thị Bài Gửi lúc 21:00 - 26/09/17
  Tôi cũng dùng uống các loại thuốc Nam và uống Cốt thoái Vương nhưng tình trạng đau lưng cứ bớt thời gian lại đau tiếp.đi khám bệnh viện mấy lần lúc thì bs ko có vấn đề lúc thì bảo gai cột sống bẩm sinh. Xin bs cho bt tình trạng bệnh của tôi đc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Như câu hỏi trước của chị chúng tôi đã trả lời. Vì bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm có tính chất mạn tính, hay bị tái phát nên cần phải dùng theo liệu trình vừa là để giúp giảm đau trong giai đoạn cấp, vừa là để dự phòng tái phát về sau. Vì vậy, chị cần kiên trì dùng theo đợt khoảng 4 tháng và chắc chắn là phải kết hợp thêm tập luyện thêm để đạt được hiệu quả tốt nhất chị nhé! Với trường hợp thoát vị đĩa đệm hay gai đốt sống, ngoài tập yoga như link chúng tôi đã gửi chị tham khảo, chị có thể tập bơi, xà đơn cũng rất tốt cho tình trạng bệnh của chị Chúc chị sớm bình phục nhé!
 • avatar
  Nguyễn thị Bài Gửi lúc 20:50 - 26/09/17
  Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm có lúc không thể đi lại được và tôi cũng đã uống Cốt Thoái Vương tới 4 hộp nhưng tình trạng không bớt xin bs cho tôi lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của chị là thoát vị đĩa đệm khá nặng nên đã ảnh hưởng đến khả năng đi lại. Thông thường với những trường hợp như thế này, bệnh nhân cần kết hợp đồng thời vật lý trị liệu và uống Cốt Thoái Vương thì mới đạt được hiệu quả nhanh và tốt nhất. Không biết chị có kết hợp vật lý trị liệu hay chí ít là tập luyện thêm gì không? Chị dùng Cốt THoái Vương với liều bao nhiêu viên/ngày ạ? Với tình trạng bệnh như thế này, chị nên duy trì vật lý trị liệu ít nhất trong 1 tháng, sau đó về nhà duy trì tự tập luyện tại nhà hàng ngày. CHị có thể tham khảo các bài tập qua bài viết sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/che-do-tap-luyen/14-tu-the-yoga-don-gian-tai-nha-cuc-tot-cho-nguoi-dau-lung.html Ngoài ra, chị nên dùng Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và duy trì uống Cốt Thoái Vương theo đợt 3-4 tháng thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất chị nhé. Chúc chị sớm bình phục!
 • avatar
  trí Gửi lúc 18:25 - 26/09/17
  Một hộp uống dc mấy ngày nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Trí! Một hộp Cốt Thoái Vương được đóng dạng 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Như vậy với liều dùng 4-6 viên/ngày thì 1 hộp uống được từ 5-7,5 ngày anh nhé! Nếu anh cần tư vấn thêm về bệnh hoặc hỏi mua Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ qua Zalo, viber hoặc gọi đến số 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  le thi ngoc tram Gửi lúc 06:39 - 25/09/17
  toi bi chen ep re day than kinh o ngoai sau gai khoang dot 5.6 dot song co cho toi hoi bi nhu vay uong ctvuong co het benh ko tu van giup em cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trâm! Chị viết không dấu nên tôi chỉ tóm lược được nội dung câu hỏi của chị là: Chị bị thoái hóa đôt sống cổ có gai xương, chèn ép rễ thần kinh ở đốt C5, C6. Không biết chị có bị tê tay, đau lan tỏa 2 bên bả vai hay đau lên đầu không? Thường những bệnh nhân gặp tình trạng chèn rễ thần kinh là đã có biểu hiện đó. Với trường hợp này, chị hoàn toàn có thể uống Cốt Thoái Vương được. Chị nên dùng với liều 6 viên/ngày chia 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Ngoài ra, chị nên dành khoảng 30 phút/ngày để tập thể dục bằng các môn thể thao tốt cho tình trạng của chị như bơi, yoga chị nhé Nếu chị cần tư vấn thêm hoặc hỏi mua sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ nhanh qua zalo. viber gọi điện đến số 0988630414 để được Dược sĩ đại học hỗ trợ nhanh nhất chị nhé! Chúc chị sớm bình phục!
 • avatar
  Vu thuy Gửi lúc 20:44 - 22/09/17
  Toi bị loi dia dem l4;l5 va lal bị dau buot tu khop hang xuống ton ban chan và tôi bị loét hành tá tràng có lên uống cot thoai vương hay không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị lồi đĩa đệm và đã có chèn ép thần kinh dẫn đến tê buốt xuống tận bàn chân. Trường hợp này có lẽ cũng đã diễn ra 1 thời gian rồi mà chưa được can thiệp điều trị hoặc điều trị mà không hiệu quả. Với trường hợp của bạn bây giờ, tốt nhất là nên kết hợp châm cứu bấm huyệt massage + uống Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày, sau ăn 1 giờ để hoàn toàn cảm thấy yên tâm với dạ dày vì với những người bị loét dạ dày thường khá nhạy cảm, kể cả sản phẩm bình thường không ảnh hưởng đến dạ dày nhưng vẫn nên uống sau ăn để hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, anh vẫn lưu ý tập thể dục 30 phút/ngày như bơi, đi bộ, xà đơn, yoga để tăng hiệu quả điều trị hơn bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn ngọc oanh Gửi lúc 08:28 - 22/09/17
  Tôi là giáo viên về hưu, bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm L5S1 bac sĩ kêu phải mổ mà tôi sợ mổ lắm. Con trai tôi ở bên Hàn nên nó hay gửi dầu về xoa bóp nhưng không đỡ được nhiều, lúc đầu đọc báo tháy bảo cốt thoái vương tốt tôi cũng chua tin lắm nhưng mà nghĩ thoi thi thao duoc cứ uong thu xem soa, chác cũng ko có tác dụng phụ gì. Thế mà tôi vừa xoa dầu, vùa uonsg cốt thoái vuong sang hop thu 5 là đỡ hẳn. ko biets có phai do co địa tôi họp ko chứ thấy đi lại dẽ hẳn, đem nằm ko còn đau buồn chân nữa. toi gọi hỏi cô tư vấn thì bảo cứ uong tieps cho đủ 3 tháng nên giờ tôi cũng cứ uống. thấy người khỏe ra mà ko có đau dạ dày hay tac dụng phù gì đâu. ai mà bị đau lung thì cứ thử uong khoang đợt xem sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Cô Oanh Rất vui khi nhận được những thông tin chia sẻ từ cô. Cô vẫn lưu ý tập thể dục đều đặn mỗi ngày khoảng 30-45 phút cô nhé! Hi vọng cô sẽ duy trì được kết quả điều trị và có sức khỏe thật tốt ạ! Chúc cô cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thương Gửi lúc 17:37 - 20/09/17
  Chồng em bị gãy đốt sống cổ, hiện đã mổ bắt vít cố định hơn 1 năm nhưng đồng thời kèm theo thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, nhiều lúc đau quá cổ ko quay lui quay tới được . Cho em hỏi, mình uống có ảnh hưởng gì tới đốt sống cổ đã mổ ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của chồng bạn vừa bị gãy đốt sống cổ, vừa bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nên đã dẫn đến tình trạng đau, cứng, hạn chế vận động cổ. Với trường hợp này chồng bạn hoàn toàn nên uống Cốt Thoái Vương mà không lo ảnh hưởng gì đến đốt sống cổ bị gãy. Cốt Thoái Vương không chỉ giúp giảm đau trong trường hợp thoát vị đĩa đệm mà còn giúp bổ sung những thành phần cấu tạo cột sống nên khi dùng lâu dài sẽ giúp cột sống được chắc khỏe hơn, từ đó, kể cả những đốt sống bị gẫy cũng được phục hồi tốt hơn. Trường hợp này, chồng bạn nên dùng Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên sáng/chiều, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ nhé Tốt nhất, hãy dùng 1 đợt khoảng 4 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu. Nếu bạn cần tư vấn thêm vấn đề xương khớp mạn tính, hãy liên hệ ngay tới số 0988.630.414 (kết bạn zalo) để được tư vấn trực tiếp Chúc gia đình bạn sức khỏe thật tốt!
 • avatar
  Đổ văn phúc Gửi lúc 20:25 - 19/09/17
  tôi bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng đau từ thắt lưng xuống đùi và đau từ vai lên đỉnh đầu hay chóng mặt ù tai tôi uống thuốc tây nhiều nhưng không đỡ.giờ bị đau dạ dày nên không uống thuốc được .nhờ tư vấn có thuốc nào đắp hoặc dán.xoa.gì để trị bệnh không..cám ơn...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là thoái hóa cả đốt sống cổ và lưng và đã có chèn ép rễ thần kinh nên mới có các dấu hiệu đau lan xuống đùi, đau xốc lên đầu gây chóng mắt ù tai. Thuốc tây điều trị bệnh này chủ yếu là thuốc giảm đau nên thường gây loét dạ dày tá tràng. Anh không dùng nữa là phù hợp rồi. Trường hợp của anh bây giờ, trước tiên là hạn chế tối đa làm việc nặng, lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày ko ngồi quá lâu, ko thay đổi tư thế đột ngột, không xách đồ bằng 1 bên tay... Mỗi ngày hãy đi bơi 30-45 phút, nếu ko bơi được thì có thể tập yoga theo các bài tập sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/che-do-tap-luyen/14-tu-the-yoga-don-gian-tai-nha-cuc-tot-cho-nguoi-dau-lung.html Ngoài ra anh cũng có thể tập xà đơn, đi bộ khoảng 3 0 phút/ngày. Đồng thời, anh nên uống Cốt Thoái Vương theo liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần sáng tối. Uống theo đợt khoảng 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Nếu anh cần tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ zalo, viber hoặc nhắn tin, gọi điện đến sô 0988630414 nhé Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  trần công lôc Gửi lúc 15:23 - 19/09/17
  cháu bị đau bên mông phải và rất nhức chan phải ,khi đứng lên ngồi xuống cảm giác rất đau khớp háng . khi ngu co chân rất nhức và khó chịu .mong mọi người giúp cháu với.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có biểu hiện của thoái hóa cột sống thắt lưng và thoái hóa khớp háng. Trường hợp này thường dẫn đến đau xung quanh vùng thắt lưng + đau tê xuống chân. Trường hợp thoái hóa khớp háng thì thường dẫn đến đau vùng khớp háng, quanh xương chậu, đặc biệt là khi bước đi, khi lên xuống cầu thang Với trường hợp này, nếu đang trong giai đoạn cấp quá đau, bạn có thể dùng thuốc giảm đau (kèm thuốc bao niêm mạc dạ dày) nhưng thường thuốc này rất nhiều tác dụng phụ nên nếu cơ thể chịu được thì không nên uống. Còn lại, bạn nên hạn chế làm việc nặng, nên tập thể dục mỗi ngày. Thay vì uống thuốc tây, có thể châm cứu, bấm huyệt, massge ở cơ sở y học cổ truyền và uống Cốt Thoái Vương theo đợt khoảng 3 tháng, mỗi ngày 4 viên chia 2 lần sáng tối. Bạn cứ kiên trì điều trị là sẽ đạt kết quả thôi. Nếu cần hỏi thêm thông tin, bạn vui lòng gọi 0988630414 (hoặc liên hệ qua zalo số này) nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyen ngoc thuan Gửi lúc 09:18 - 19/09/17
  trước tôi đau lưng nhiều ko conf làm được viec nang nua, đạt mua 4 hộp uống thử mà thay do dau nhieu nha. cam on nha thuóc. đợi hết rồi đặt thêm 1 thang nua cho ổn chứ cũng ko có tiền mà uong đủ liệu trình
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Rất vui vì nhận được phản hồi tích cực từ anh. Anh cố gắng kiên trì uống cho đủ liệu trình khoảng 3 tháng để vừa đạt được hiệu quả tốt nhất, vừa dự phòng tái phát sau này. Bên cạnh đó, anh vẫn kết hợp tập luyện thể thao 30-45 phút/ngày bằng những môn thích hợp như bơi, đi bộ, yoga, xà đơn nhé! Chúc anh sớm bình phục hoàn toàn!
 • avatar
  Ha văn thảo Gửi lúc 07:29 - 18/09/17
  Tôi ha văn thảo tôi đi chụp x quang xác định bị thoái hóa các đốt xống cổ và đốt sống lưng tôi xin được từ vấn dùng thuốc như thế nào cho hiệu quả năm nay tôi được 58 tuổi và đã nghỉ hưu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh có lẽ là thoái hóa đa tầng, nhiều đốt sống do tuổi tác cũng như cả quá trình làm việc trước đây. Với trường hợp này, anh nên duy trì tập luyện 30 phút/ngày kết hợp với dùng Cốt Thoái Vương Với Cốt Thoái Vương anh nên dùng theo đợt 4 tháng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng tối.Anh nên uống trươc ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé! Với trường hợp của anh, nên tập luyện 1 số môn thể thao tốt cho cột sống như bơi, xà đơn, yoga hoặc đi bộ anh nhé Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Tran quoc dat Gửi lúc 21:46 - 16/09/17
  hien nay toi con dau hieu rat dau moi 2 ben mong dit. Nhat la sau khi mang vac vat nang hoac leo cau thang nhieu. Rat mong nhan duoc tu van som.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Như trường hợp của a chúng tôi vừa tư vấn là anh có thoái hóa đốt sống cổ. Còn với biểu hiện đau mỏi 2 bên mông, nhất là khi a làm việc nặng hoặc leo cầu thang thì đó có thể là biểu hiện của thoái hóa khớp háng hoặc thoái hóa cột sống thắt lưng dẫn đến chèn rễ thần kinh dẫn đến đau xuống mông, chân. Như vậy là anh có biểu hiện của thoái hóa nhiều khớp, anh nên hạn chế tối đa làm việc nặng, kết hợp vật lý trị liệu hoặc tập luyện mỗi ngày khoảng 30 phút. Ngoài ra, nên dùng thêm Cốt Thoái Vương để ngăn chặn tình trạng thoái hóa khớp diễn ra nặng nề hơn, đồng thời cũng giúp cột sống hồi phục dần dần, từ đó các triệu chứng của anh sẽ giảm dần thôi ạ Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Tran quoc dat Gửi lúc 21:31 - 16/09/17
  toi bi thoat vi dot song co da 10 nam nhung chua dieu tri gi. Hien nay rat moi co va dem ngu rat te tay. Lieu uong cot thoai vuong co duoc khong.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chao anh! Trường hợp của anh là bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đã 10 năm mà chưa can thiệp điều trị nên đã dẫn đến chèn ép rễ thần kinh và dẫn đến tê tay. Với bệnh lý này còn có thể dẫn đến đau lan tỏa 2 bên bả vai, đau dốc lên đầu dẫn đến đau đầu, thậm chí chóng mặt buồn nôn rất nguy hiểm. Với trường hợp này cần kết hợp đồng thời châm cứu, vật lý trị liệu + uống Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày trong khoảng 4 tháng. Sau khoảng 2 tháng tình trạng bệnh đỡ hơn, anh có thể giảm liều xuống 4 viên/ngày để dự phòng bệnh tái phát nhé! Nếu anh cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0988630414 để được DS tư vấn đầy đủ hơn Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyễn đình thảo Gửi lúc 19:55 - 15/09/17
  Tôi bị thoát vị dđ cột sông thăt lưng l4 l5 chèn ep lam hep ô sống,chèn ep rê l5 hai bên,thoát vi đ đ trung tâm l3 4 ,l5 s1 chèn ep nhẹ l4 s1 hai bên,thoái hóa cột sông thăt lưng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thảo! Trường hợp của anh là thoát vị đĩa đệm khá nặng và đã có chèn ép rễ thần kinh, chèn ép làm hẹp ống sống nên có lẽ biểu hiện triệu chứng cũng rất điển hình rồi phải không ạ? Thường các bệnh nhân bị như thế này có cảm giác đau xung quanh đốt sống, tê lan chạy từ mông xuống chân thậm chí lâu dài còn bị teo bên chân bị tê làm cho mất cảm giác khi đi lại. Với trường hợp này, anh cần kết hợp đồng thời 3 yếu tố sau: 1. Nếu công việc phải ngồi nhiều hay làm việc nặng cần thay đổi: Không được bê vác vật nặng, không xách đồ 1 bên tay, không ngồi quá lâu trong 1 tư thế mà nên đứng dậy đi lại sau 1-1,5h, không thay đổi tư thế đột ngột. 2. Nên kết hợp đi vật lý trị liệu tại các cơ sở y học cổ truyền uy tín. Sau đó về nhà duy trì tập luyện bằng những môn thể thao tốt cho bệnh cột sống: Bơi, yoga, xà đơn, đi bộ hoặc đạp xe đạp nhẹ nhàng. Tránh tối đa những môn thể thao dễ gây ra chấn thương như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis 3. Nên bắt đầu uống ngay Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày trong khoảng 2 tháng, sau đó khi tình trạng bệnh đã thuyên giảm thì duy trì liều 4 viên/ngày. Chia 2 lần sáng tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Sau này hết 4 tháng, anh có thể dừng uống Cốt Thoái Vương nhưng vẫn duy trì 2 điều lưu ý 1 và 2. Mỗi năm có thể lặp lại uống Cốt Thoái Vương 2 đợt với liều dự phòng cũng rất tốt cho trường hợp của anh Nếu anh cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ zalo, viber hoặc gọi điện đến số 0988630414 để Dược sĩ tư vấn cho anh nhé Chúc anh sức khỏe tốt!
 • avatar
  Duy Quang Gửi lúc 06:54 - 14/09/17
  Tôi năm nay 41 tuổi có thể uống phòng ngừa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với đàn ông trên 40 tuổi là đã có nguy cơ bị thoái hóa cột sống nên nếu muốn dự phòng thoái hóa cột sống thì a hoàn toàn nên sử dụng Cốt Thoái Vương với liều dự phòng là 2 viên/ngày chia 2 lần sáng tối. Với độ tuổi này, anh nên duy trì thể dục thể thao mỗi ngày để giúp cột sống được chắc khỏe, dẻo dai hơn! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nhân Gửi lúc 11:13 - 12/09/17
  Toi uong 3 hop là thay giam nhieu ròi, thạt su co hieu quả. Chac do hop thuoc qua. Neu ai bi thoat vi dia dem thu dùng coi sao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trước hết cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin về quá trình điều trị của mình, cũng chúc mừng anh vì đã có được hiệu quả ban đầu. Anh nên kiên trì điều trị theo liệu trình khoảng 3-4 tháng để đạt được hiệu quả bền vững và dự phòng tái phát nữa anh nhé Cảm ơn anh!
 • avatar
  Anh vu Gửi lúc 23:52 - 11/09/17
  Gia moi hop bao nhieu tien vay va mua o dau xin chi giup cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mỗi hộp Cốt Thoái Vương có 30 viên, uống được trong khoảng 5-7 ngày (liều là 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ). Bạn có thể mua Cốt Thoái Vương ở các hiệu thuốc tây lớn hoặc cũng có thể liên hệ Zalo/viber/gọi điện đến số 0988630414 để được hướng dẫn mua hàng chính hãng và giao hàng tận nhà! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  nguyền quốc dân Gửi lúc 17:08 - 04/09/17
  em co ket luan cua bac sy . va phieu ket qua MRi la thoai hoa dỏt song dia dem that lung. Thoat vi dia dem cac tang L3-4, L4-5,L5-S1 ,cham nhẹ rể thần kinh bên phai .cho em hoi neu uong thuoc thoi gian bao lau va bao nhieu hop vay . tu van cho e . cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là thoái hóa và thoát vị đĩa đệm đa tầng có chèn ép rễ thần kinh, có lẽ anh cũng bị tê xuống chân, mông rồi phải không ạ? Trường hợp này là đã diễn ra 1 thời gian rồi mà chưa được can thiệp điều trị kịp thời. Vì vậy anh cần can thiệp điều trị càng sớm càng tốt. Với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốt THoái Vương được và nên dùng liên tục 1 đợt khoảng 4 tháng với 2 tháng đầu dùng liều 6 viên/ngày chia 2 lần mỗi lần 3 viên, 2 tháng sau dùng liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng tối. Bên cạnh đó, bạn phải hết sức chú ý không làm việc nặng, không chơi các môn thể thao đối kháng dễ gây ra chấn thương như bóng đá, bóng chuyền, tennis mà thay vào đó thì nên đi bơi, nhảy xà đơn và đi bộ Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ zalo/viber/gọi điện đến số 0988630414 nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 23:14 - 03/09/17
  Toi bi dau lung dau vai gay 12 nam do bi nga ngoi bi cong cot song toi da ung nhieu thuoc nam thuoc tay cham cuu rui chi do mot thoi gian di kham thoai hoa dot song lung l4 l5 va 3 dot song co, uong ctv lieu luong nhu the nao bao nhieu lau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị khá lâu rồi. Với trường hợp thoái hóa cột sống như thế này, nên uống Cốt Thoái Vương theo đợt ít nhất là 4 tháng - 2 tháng đầu uống liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên - 2 tháng sau uống liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên Nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Đồng thời cũng nên kết hợp tập vật lí trị liệu hoặc tập luyện tại nhà như bơi lội , xà đơn, yoga cũng sẽ góp phần khắc phục tình trạng bệnh của mình Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0988630414 (kết bạn zalo, viber) để được tư vấn cụ thể. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Tuấn Khanh Gửi lúc 19:52 - 02/09/17
  Mẹ tôi bị thoái vị đĩa đệm cột sống; m ổ ba lần; bắt ốc. Nhưng vẫn đau. Uống được cốt thoái Vương không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp mẹ anh bị thoát vị đĩa đệm mà mổ đến 3 lần chứng tỏ tình trạng bệnh khá nặng nề. Với người cao tuổi, khả năng tái phát sau phẫu thuật khá cao, khả năng hồi phục sau đó cũng không tốt như người trẻ. Tuy nhiên trường hợp quá nặng cũng phải chấp nhận áp dụng phương pháp này. Với trường hợp của mẹ bạn hiện tại vẫn đau sau mổ thì cần kết hợp 2 vấn đề: 1. Thường xuyên đưa bà qua cơ sở y học cổ truyền châm cứu, bấm huyệt, massage thư giãn thêm để giúp giảm đau 2. Dùng Cốt Thoái Vương theo đợt liên tục từ 3- 4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ 0988630414 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm đình thủy Gửi lúc 03:43 - 02/09/17
  Mình thái hóa đốt sống cổ mình uống không biết bao thuốc vẫn không khỏi bạn nào có bí quyết gì giúp mình với cảm ơn nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp thoái hóa đốt sống cổ trước tiên cần có tư thế ngồi làm việc đúng, không nên ngồi liên tục trong 1 khoảng thời gian dài mà nên đứng dậy xoa bóp vai gáy sau khoảng 1-1,5 giờ làm việc. Ngoài ra không nên làm việc nặng, cũng như không nên thay đổi tư thế đột ngột trong sinh hoạt hàng ngày Bạn cũng cần tập thể dục khoảng 30-45 phút/ngày với những môn thể thao phù hợp như bơi lội, xà đơn, yoga hoặc đi bộ. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, uống theo đợt từ 3-4 tháng thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất Nếu cần tư vấn chi tiết về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ số 0988630414 (kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diệp Gửi lúc 11:21 - 30/08/17
  Cho m hỏi ba m bị trật khớp sương sống số năm ảnh hưởng đến hai chân yếu dần vậy có uốn được cốt thoái vương ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không rõ trường hợp ba chị trật khớp xương sống cổ là do chấn thương hay tự nhiên bị thế ạ? Sau khi trật khớp thì có dẫn đến thoái hóa cột sống cổ hay thoát vị đĩa đệm cột sống cổ không? Trong trường hợp có bị những bệnh lý xương khớp mạn tính này dẫn đến tê yếu vùng tay hoặc chân thì hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương được. Đồng thời, ba bạn cũng nên kết hợp tập luyện thể dục hoặc vật lí trị liệu thêm để tăng hiệu quả điều trị. Nếu cần tư vấn kĩ hơn cho trường hợp của ba mình, bạn vui lòng liên hệ điện thoại/zalo/viber: 0988630414 để dược sĩ tư vấn cho bạn nhé!
 • avatar
  tien Gửi lúc 20:07 - 28/08/17
  mjh hoi chung day than kinh gai cot song uong cot thoai vuong dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ trường hợp của bạn có phải là gai cột sống thắt lưng dẫn đến đau tê lan xuống chân hay không? Nếu đúng là gai cột sống thắt lưng thì hoàn toàn có thể sử dụng được Cốt Thoái Vương để giúp tăng sự chăc khỏe của cột sống lên nhé! Bạn có thể dùng Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và nên dùng theo đợt khoảng 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ hotline 0988630414 (kết bạn zalo, viber) để được tư vấn miễn phí nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 08:08 - 26/08/17
  má em bị gai cột sống 3 đốt vổ 2 đốt lưng và cùng hóa 1 đốt lưng kèm theo triệu chứng tê bì tay cử động rất khó khăn, đã uống rất nhiều thuốc nam, tây nhưng k thấy hiệu quả, vậy có trị được k ạ, bác sĩ tư vấn giúp e ạ.cảm ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp má của bạn là thoái hóa cột sống lâu ngày không được điều trị phù hợp đã xuất hiện gai cột sống dẫn đến chèn ép lên các rễ thần kinh làm tê bì tay, làm hạn chế khả năng vận động Với trường hợp này trước tiên nên hạn chế làm việc nặng, tối không gối cao đầu, không bê vác vật nặng trên vai cũng như không bê vác vật nặng. Ngoài ra, má bạn nên tập thể dục như đi bộ, yoga mỗi ngày khoảng 30 phút để giúp giảm bớt tình trạng bệnh Đồng thời, nên sử dụng Cốt Thoái Vương theo liệu trình khoảng 4 tháng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, khi nào tình trạng bệnh giảm bớt thì có thể giảm liều xuống 4 viên/ngày nhé. Với Cốt Thoái Vương, má bạn nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đạt hiệu quả tốt nhất Nếu cần mua hàng hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0988630414 (kết bạn zalo) bạn nhé Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn văn hòa Gửi lúc 13:16 - 25/08/17
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 10 năm rồi, 2 năm nay lại bị đĩa đệm cột sống cổ, những lần đau thì không ngủ được, thuốc tây, thuốc nam gì tôi đều đã uống, châm cứu thì thấy đỡ được vài hôm, nhưng cũng đau vào đấy, vậy bệnh của tôi có thể chữa khỏi được không, xin bs tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu chính xác là bị thoát vị đĩa đệm thì thực tế là hiện nay chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi được hoàn toàn Tuy nhiên, trên thực tế có những bệnh nhân khi kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt xấu, tập luyện phù hợp thường xuyên và dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị thích hợp thì đã cải thiện đến 80-90% bệnh. Với người mắc bệnh lý này, không nên làm việc nặng, ko nên xách đồ 1 bên tay, không nên thay đổi tư thế đốt ngột... Đồng thời, nên tập luyện thể dục bằng các môn chơi phù hợp như bơi lội, xà đơn, đi bộ khoảng 30 phút/ngày Ngoài ra, Bệnh nhân cũng nên sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đã được rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng là Cốt Thoái Vương. Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng cải thiện vận động rất tốt ở người thoát vị đĩa đệm. Như trường hợp của anh, nên dùng Cốt Thoái Vương theo đợt khoảng 3-4 tháng liên tục, kết hợp với những lưu ý ở trên thì khả năng cải thiện bệnh là rất cao. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt mua Cốt Thoái Vương, anh vui lòng liên hệ hotline, zalo/viber qua số 0988630414 để được tư vấn chi tiết Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Như Gửi lúc 22:32 - 24/08/17
  Chào, cho mình hỏi ba mình bị té gãy xương sống được 1 năm rồi. Bây giờ đau lưng đi khám bsi bảo bị thoái hóa 2 đốt sống cuối và đang nghi bị thoát vị đĩa đệm , bsi cho thuốc về uống và đang Đi tập vật lí trị liệu. Bây giờ có thể kết hợp uống CTV với thuốc của bsi được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp ba bạn bị thoái hóa 2 đốt sống cuối và có thể bị cả thoát vị đĩa đệm thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương được bạn nhé. Sản phẩm vừa giúp giảm đau, giảm viêm, vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe của cột sống nên sẽ giúp tình trạng của ba bạn được hồi phục dần. Bố bạn nên uống Cốt thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ văn thái Gửi lúc 21:30 - 18/08/17
  Hồ văn thái .0986414486
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn cho anh Cảm ơn anh
 • avatar
  Long Gửi lúc 17:26 - 18/08/17
  Toi bi thoát vi L4 L5 chen ép chum duoi ngua . Uong CTV co giam ko . Nếu toi đang uong thuoc cua bs vua uong CT V co đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 có chèn ép rễ thần kinh gây tê. Hiện anh đang uống thuốc theo đơn của BS thì nên kiên trì sử dụng. Anh hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Cốt Thoái Vương để tăng hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh, sản phẩm không chỉ giúp giảm đau, giảm tê mà giúp phục hồi dần cột sống, từ đó cải thiện vận động rất tốt. Nếu cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ lại 0988630414 (zalo,viber) để được tư vấn đầy đủ hơn. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Thị Thu Gửi lúc 21:38 - 17/08/17
  Em làm may làm từ 7h30 sáng nhưng đến 16 h chiều một bên chan không phải tê mà cảm giác đau lưng. Đầu mất Tập trung. Chân trái làm việc nhiều hơn chan phải
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thu Với những người làm công việc may thường hay ngồi liên tục trong 1 thời gian dài, trong tư thế cúi và chân lại liên tục phải đạp. Thế nên rất dễ dẫn đến thoái hóa cột sống cổ, thắt lưng hoặc thoát vị đĩa đệm. Dấu hiệu mà bạn đang gặp phải gồm đau lưng, tê chân là những dấu hiệu của bệnh lý này. Bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Cốt Thoái Vương theo liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Tốt nhất, sau mỗi giờ bạn nên đứng dậy đi lại khoảng 5 phút để hạn chế tình trạng cứng khớp dẫn đến đau lưng. Mỗi ngày nên tập thể dục khoảng 30 phút để giúp giảm tình trạng bệnh này Nếu cần mua hàng Cốt Thoái Vương hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo, viber) bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bích trâm Gửi lúc 17:35 - 17/08/17
  Bác sĩ cho cháu hỏi. Ba cháu hay bị sưng khớp ở cổ tay hoặc cổ chân, đầu gối. Như vậy có uống thuốc này được không ạ. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ tình trạng sưng khớp cổ tay, cổ chân của ba bạn có diễn ra thường xuyên không? Khi sưng đau như vậy có phải đối xứng cả 2 bên tay không? Lúc đau như vậy có kèm theo cứng các khớp vào buổi sáng không? Ở các khớp bàn ngón tay có đau, sưng lên cùng không? Những dấu hiệu đó mà xuất hiện cùng lúc thì có khả năng ba bạn bị viêm khớp dạng thấp hoặc viêm đa khớp. Nếu viêm đa khớp thì ba bạn nên sử dụng sản phẩm chuyên biệt hơn cho bệnh lý này. Với Cốt Thoái Vương thì phù hợp hơn cho trường hợp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoặc thoái hóa các khớp (thường ít viêm). Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của ba bạn, vui lòng liên hệ zalo/viber/gọi điện đến 0988630414 bạn nhé Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Việt Gửi lúc 13:14 - 15/08/17
  Em uống gần 3 tháng rồi ma ko thấy đở
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ là bạn đang gặp tình trạng bệnh lý gì? Không biết bạn uống Cốt Thoái Vương với liều như thế nào ạ? Có một số điều lưu ý với bệnh nhân đau cột sống thắt lưng khi uống Cốt Thoái Vương để giúp đạt được hiệu quả tốt nhất: 1. Kiêng hoàn toàn làm việc nặng, tránh xách vật nặng 1 bên tay và tránh thay đổi tư thế đột ngột bởi chỉ 1 tác động đó cũng có thể làm cho bệnh trở nên nặng hơn. 2. Nên kết hợp tập luyện hàng ngày: tốt nhất là tập bơi, hoặc xà đơn, yoga hoặc đi bộ. 3. Tránh những môn thể thao đối kháng dễ gây ra chấn thương như bóng đá, cầu lông, tennis, bóng chuyền vì có thể làm tình trạng bệnh nặng hơn. 4. Hạn chế uống rượu bia và hút thuốc lá. Bạn cần kết hợp kiên trì uống Cốt Thoái Vương theo đợt 3-4 tháng với tuân thủ những lưu ý trên thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Luân Gửi lúc 17:59 - 13/08/17
  Mẹ em Bi tệ nhứt tay chân có dùng được không ạ....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ mẹ bạn bị tê nhức chân tay có kèm theo đau lan tỏa 2 bên bả vai, đau xung quanh cột sống cổ không ạ? Thông thường nếu có thoái hóa cột sống cổ chèn ép rễ thần kinh thì có thể có biểu hiện tê ở tay. Nếu trường hợp thoái hóa cột sống cổ thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương được rất tốt bạn nhé. Sản phẩm không chỉ giúp giảm đau, giảm tê trong giai đoạn cấp mà còn giúp dự phòng tái phát về sau nữa Nếu bạn cần tư vấn gì thêm thì liên hệ lại số 0988630414 (ZALO, VIBER) để dược sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé! Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen van thuan Gửi lúc 14:38 - 13/08/17
  Mot hop uong may ngay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp Cốt Thoái Vương có 30 viên. Nếu ở mức độ bệnh nhẹ và vừa thì uống 4 viên/ngày nên 1 hộp uống được khoảng 7,5 ngày bạn nhé Liệu trình điều trị tốt nhất là sử dụng Cốt Thoái Vương khoảng 3-4 tháng kết hợp thêm tập luyện hàng ngày Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0988630414 (zalo,viber) để được tư vấn miễn phí!
 • avatar
  Le ngoc toan Gửi lúc 20:46 - 09/08/17
  Toi bi thoat vi dia dem l1 l2 da hon muoi lam nam roi hien nay toi dang song chung voi can ben toi da chua rat nheu noi nhung kg dc co nguoi noi toi phai mo nhung toi rat so xinh hoi benh cua toi co the dieu tri dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp thoát vị đĩa đệm quá nặng làm ảnh hưởng đến khả năng đi lại, vận động của người bệnh thì các bác sĩ sẽ chỉ định mổ để giúp người bệnh có thể vận động được. Tuy nhiên, mổ cũng là 1 biện pháp có nhiều nguy cơ tai biến, biến chứng và không thể khỏi hẳn được bệnh. Vì vậy, nếu bạn quá lo lắng về vấn đề mổ, bạn hãy điều trị nội khoa và kết hợp thêm tập vật lí trị liệu mỗi ngày. Tốt nhất là qua cơ sở y học cổ truyền để được hướng dẫn tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể uống Cốt Thoái Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 3 viên và uống liên tục khoảng 4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo, viber) để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thanh Gửi lúc 15:10 - 09/08/17
  Toi bi thoat vi dia fem cap tinh 3 nam truoc nhung toi gio ngon chan cai ben phai van cu bi te ko co cam giac co uong dc ko tu vandum xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo như bạn nói thì có lẽ bạn bị thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng. Trường hợp của bạn có biểu hiện tê ở ngón chân phải chứng tỏ có chèn ép rễ thần kinh do thoát vị đĩa đệm gây ra. Trường hợp này hoàn toàn nên sử dụng Cốt Thoái Vương rồi bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên và uống theo đợt khoảng 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến số 0988630414 để được tư vấn chi tiết cho trường hợp của mình nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  ngotrilinh Gửi lúc 23:45 - 08/08/17
  lungtoicodaue.amcokhidaungangthatlung.khidaulenba vaitoixinbacsytuvanchoxincamon
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp của mình là dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng và có thể đã có cả dấu hiệu thoái hóa cột sống cổ. Trường hợp này chị nên kết hợp tập luyện và dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Sản phẩm vừa giúp giảm đau, cải thiện vận động, vừa dự phòng tái phát trong những đợt sau, khi sử dụng theo đợt kéo dài sẽ giúp cột sống của chị sẽ khỏe dần lên Nếu cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ zalo, viber hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0988630414 chị nhé Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  cao văn cương Gửi lúc 02:37 - 08/08/17
  Uông côt thoai vương co phai ăn kiêng khen gi không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi uống Cốt Thoái Vương bạn không cần kiêng ăn gì nhưng vì để chữa các bệnh đau cột sống thăt lưng như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cần lưu ý 1 số điều sau: 1. Không nên uống rượu bia và hút thuốc lá 2. Không nên làm việc nặng, không xách nặng 1 bên tay và không thay đổi tư thế đột ngột 3. Không chơi những môn thể thao đối kháng có nguy cơ gây ra chấn thương cho cột sống như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis! Bên cạnh đó, ngoài việc uống Cốt Thoái Vương, bạn nên duy trì tập môn thể thao tốt cho cột sống như bơi, xà đơn, đi bộ, yoga mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ 0988.630.414 (zalo, viber) nhé!
 • avatar
  Nghi Gửi lúc 10:28 - 07/08/17
  Sao tôi uống 12 hôp liên tục ma vẫn vậy chứ ko thấy giảm mong tu van thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn đã dùng Cốt Thoái Vương với liều như thế nào? Có đúng theo hướng dẫn sử dụng không? Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố tác động đến hiệu quả điều trị bệnh lý này. Ví dụ như: bệnh nhân cần tránh làm việc nặng, tránh xách vật nặng 1 bên tay hoặc tránh thay đổi tư thế đột ngột. Rất nhiều người cũng tập luyện để hi vọng giảm đau nhưng với bệnh lý này lại chỉ nên chơi 1 số môn thể thao thích hợp như bơi lội, xà đơn, yoga hoặc đi bộ. Còn những môn thể thao đối kháng như đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, tennis lại không nên chơi vì có thể làm cho tình trạng bệnh nặng nề hơn. Vì vậy, người bệnh cần rất lưu ý trong quá trình dùng thuốc cũng như tuân thủ điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ lại 0988.630.414(zalo/viber) để được dược sĩ tư vấn miễn phí nhé!
 • avatar
  Tins Gửi lúc 12:28 - 06/08/17
  cho mình hỏi bà của mình hiện đang bị thoái hóa cột sống thắt lưng và xệp đĩa đệm vậy mình cho bà sử dụng loại thuốc này được không bà mình đã 88 tuổi rồi nha xin hãy tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường hợp bà của bạn đã 88 tuổi tức là đã lão hóa nhiều rồi. Với tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng và xẹp đĩa đệm thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương được. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ giảm đau, giảm tê 1 phần cho bà, đồng thời cũng giúp cải thiện vận động hơn. Mặc dù không thể nào khắc phục được 100% bệnh vì độ tuổi của bà đã lớn nhưng sản phẩm cũng sẽ giúp giảm đáng kể các triệu chứng mà bà bạn đang gặp phải nhé Nếu cần tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ 0988.630.414 (zalo,viber) để được dược sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé!
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 14:39 - 04/08/17
  Tôi bị đau vai gáy đu chụp MRI kết quả cho thấy phồng đĩa đệm 3/4.c4/5.c5/6.c6/7.Thoái hóa đốt sống c3.4.5.6.7. Nếu dùng cốt thoái vương có khỏi không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có bị phồng đĩa đệm ở các đốt sống cổ. Đây là giai đoạn trước khi chuyển sang thoát vị đĩa đệm. Vì vậy bệnh nhân thường có cảm giác đau lan tỏa xung quanh đốt sống cổ, lan sang 2 bên bả vai, đôi lúc đau lên đầu nhưng thường chưa có tê xuống tay. Không biết tình trạng của bạn cụ thể như thế nào? Tuy nhiên, với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để vừa giảm triệu chứng đau mà bệnh gây ra, vừa giúp phục hồi dần cột sống, tư đó giúp cột sống cổ khỏe dần lên và các triệu chứng từ đó cũng sẽ giảm dần rồi hết. Bạn nên dùng theo liệu trình khoảng 4 tháng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, lưu ý không nên ngồi lâu, ngồi nhiều, nên tập thể dục bằng môn chơi hợp lý khoảng 30-45 phút/ngày. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình, vui lòng liên hệ hotline 0988.630.414 (zalo, viber) để được Dược sĩ tư vấn miễn phí nhé Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gam Gửi lúc 09:57 - 04/08/17
  Cho e hoi:e moi di kham BS ket luận e co triệu chứng bi thoát vi dia dem va hoi chug ong co tay va e dag uog thuoc tay zay e co the sug dug Cot Thoai Vuog cug luc voi thuoc tay k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn mới bị thoát vị đĩa đệm thì hoàn toàn có thể kết hợp dùng thuốc tây cùng với Cốt Thoái Vương để tăng hiệu quả điều trị được bạn nhé! Tuy nhiên, với thuốc tây thường gây ra nhiều tác dụng phụ nên bạn lưu ý sử dụng đúng chỉ định, liều dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Với Cốt Thoái Vương, bạn nên dùng theo đợt từ 3-4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Với hội chúng ống cổ tay là một bệnh lý khác, bạn cần dùng thuốc tây theo chỉ định BS đã đưa ra cho mình để đảm bảo hiệu quả tối đa. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline/zalo/viber 0988630414 để được tư vấn miễn phí bạn nhé
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 18:49 - 03/08/17
  Xin nhà thuốc cho biết dùng cốt thoái Vương có phải kiêng gì ko và dùng trị liệu thế nào tư vấn mình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi uống Cốt Thoái Vương thì không cần phải kiêng ăn gì nhưng cần lưu ý 1 số điều sau: 1. Không nên uống rượu bia và hút thuốc lá 2. Không nên làm việc nặng, không xách vật nặng 1 bên tay, không thay đổi tư thế đột ngột. 3. Nên tập luyện thể dục mỗi ngày bằng môn chơi thích hợp: bơi, yoga, xà đơn, đi bộ. Tránh chơi những môn thể thao đối kháng như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, tennis 4. Bạn nên uống Cốt Thoái Vương theo liệu trình 3-4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Nếu cần được tư vấn kĩ hơn cho trường hợp của mình hoặc muốn đặt hàng online, vui lòng liên hệ zalo, viber tới số 0988630414 bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 16:27 - 03/08/17
  Cho hỏi mẹ của chi bi đau lưng. BS nói là thần kinh toa. Có khi cúi xuống không được. Cho chi hỏi thuốc này mua tiệm thuốc tây hay ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Nhung! Trường hợp mẹ chị bị đau thần kinh tọa tức là có chèn ép thần kinh nên có biểu hiện đau, thậm chí có thể tê chạy dọc xuống chân. Trường hợp này nên sử dụng Cốt Thoái Vương theo liệu trình khoảng 4 tháng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần 2 viên uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Chị có thể tìm mua Cốt Thoái Vương ở tiệm thuốc tây cho mẹ chị hoặc chị cũng có thể liên hệ tới số 0988.630.414 (zalo/viber)để được hướng dẫn mua hàng chính hàng từ công ty, đảm bảo giao hàng tận nơi và thu tiền tại nhà sau khi nhận được thuốc. Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  ngoc tran Gửi lúc 13:06 - 01/08/17
  toi bi thoat vi đia đem từ 2006 .toi đieu trị khoa hoi chức nang và đi duoc binh thuong nhung còn dau lung rat nhieu .vay toi có dung thuoc này đuọc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm sau 1 thời gian điều trị mà không có chế độ dự phòng tốt thường bị tái phát trở lại. Trường hợp của bạn sau 1 thời gian điều trị đã đỡ nhiều, tuy nhiên bệnh chưa thể hết được. Bạn nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ điều trị bệnh được tốt hơn, sản phẩm vừa giúp giảm đau, giảm tê đồng thời giúp tăng cường sự chắc khỏe của cột sống nên giúp cột sống khỏe mạnh hơn, dự phòng tái phát trong những đợt sau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ zalo/viber/ hoặc gọi điện đến số 0988630414 nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Son Gửi lúc 14:28 - 26/07/17
  Neu thuc su la thuoc tot nhu vay nen mo hoi thao Khoa hoc de kiem chung. Dung dang quang cao re tien
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã góp ý thông tin chia sẻ. Trên thực tế, sau khi ra đời, sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được thực hiện rất nhiều hội thảo trên toàn quốc với sự tham gia, phân tích, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành. Tiêp sau đó, sản phẩm cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn như BVTWQĐ 108 (link kết quả nghiên cứu sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoat-vi-dia-dem/nghien-cuu-tac-dung-cua-cot-thoai-vuong-o-benh-nhan-thoat-vi-dia-dem.html) và trường ĐH Y Hà Nội (link kết quả nghiên cứu: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoai-hoa-cot-song/nghien-cuu-tac-dung-cot-thoai-vuong-trong-dieu-tri-dau-than-kinh-toa.html) Sản phẩm ghi nhận được rất nhiều bệnh nhân sử dụng cho hiệu quả tích cực. Những bài chia sẻ này là thông tin của những bệnh nhân đồng ý đăng tải kinh nghiệm điều trị của bản thân mình với cộng đồng, đặc biệt là những người gặp tình trạng bệnh tương tự để hi vọng, họ cũng sớm tìm ra được 1 phương pháp điều trị hiệu quả tích cực. Còn đối với 1 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh xương khớp mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân cần kết hợp đồng thời giữa thay đổi thói quen sinh hoạt + duy trì tập luyện + dùng thuốc giúp tăng cường sự chắc khỏe của cột sống thì mới đạt được hiệu quả điều trị. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt!
 • avatar
  thuan Gửi lúc 10:27 - 26/07/17
  15 ngay la bao nhieu hop
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Nếu bệnh nhân uống với liều 4 viên/ngày thì 15 ngày sẽ uống được 2 hộp ạ. Mỗi hộp Cốt Thoái Vương có 30 viên. Nếu anh muốn được tư vấn đầy đủ hơn về tình trạng bệnh của mình hoặc đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương thì vui lòng liên hệ hotline 0988630414 (zalo/viber) để được dược sĩ tư vấn miễn phí nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần Hiếu Gửi lúc 06:07 - 23/07/17
  Thuốc có dùng chung với thuốc Tây y chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được không nhờ bs tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các chuyên gia đầu ngành đều khuyến khích và tư vấn sử dụng kết hợp Cốt Thoái Vương với các thuốc tây điều trị thoát vị đĩa đệm để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại BVTWQĐ 108, ĐH Y Hà Nội, BV Quân Y 103 đều là dùng kết hợp Cốt Thoái Vương với các phác đồ điều trị thường quy khác và cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm. Vì vậy, bạn yên tâm sử dụng nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh cũng như thông tin sản phẩm Cót Thoái Vương, xin vui lòng liên hệ điện thoại/zalo/viber qua số hotline 0988.630.414 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng phong Gửi lúc 22:55 - 22/07/17
  Uống cốt thoái vương cần kiêng những gì vậy nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi uống Cốt Thoái Vương thì không nhất thiết phải kiêng ăn nhưng bạn nên hạn chế uống rượu bia và hút thuốc lá. Còn quan trọng nhất là kiêng làm việc nặng, không được bê vác đồ quá nặng, không thay đổi tư thế đột ngột và nên duy trì tập luyện (bơi/yoga/xà đơn/đi bộ) khoảng 45 phút/ngày. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh cũng như thông tin sản phẩm Cót Thoái Vương, xin vui lòng liên hệ điện thoại/zalo/viber qua số hotline 0988630414 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí!
 • avatar
  tuyết Gửi lúc 11:31 - 15/07/17
  Tôi bị thoat vị đĩa đệm l5 hiện tôi đang dùng thuốc nam tôi muon ket hop cùng cốt thoái vuong duoc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Nếu chị bị thoát vị đĩa đệm thì nên dùng kết hợp thuốc điều trị hiện tại với Cốt Thoái Vương chị nhé, sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn. Việc duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương lâu dài sẽ giúp dự phòng tái phát trong giai đoạn về sau nữa bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 07:25 - 15/07/17
  Tôi bị nhức mỏi ở vai cổ bên trái thường xuyên, k làm gì hết được, có fải bị thoát vị đĩa đệm k ạ?? Xin cho lời khuyên ạ!!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp nhức mỏi ở vai cổ bên trái thường xuyên thì có thể thì bạn đang có dấu hiệu của thoái hóa cột sống cổ. Để xác định có bị thoát vị đĩa đệm không thì cần can thiệp chụp MRI thì mới chính xác được. Nếu có thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân thường kèm thêm chèn dây thần kinh xung quanh vùng cổ làm tê dọc xuống 2 bên bả vai, 2 bên tay làm khó vận động tay. Trường hợp nặng sẽ bị liệt hoặc teo cả bên tay bị tê. Trường hợp của bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp xem có phải đã bị thoát vị đĩa đệm chưa nhé! Tuy nhiên, nếu bị thoái hóa cột sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm thì bạn đều có thể dùng Cốt Thoái Vương được rồi,sản phẩm này vừa giúp giảm triệu chứng, vừa giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp lên nên dự phòng tái phát cho bạn rất tốt. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ zalo/viber/imess qua số 0988630414 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!
 • avatar
  lương Gửi lúc 18:14 - 12/07/17
  tôi khi ngồi lâu lúc đứng dậy hay bị đau ở thắt lưng có dùng đc không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết công việc của bạn có thường xuyên phải ngồi lâu không? Nếu thường xuyên phải ngồi lâu trong 1 tư thế, đặc biệt nếu ngồi không đúng tư thế thẳng lưng, thẳng cổ thì rất dễ dẫn đến thoái hóa cột sống thắt lưng và thậm chí là thoát vị đĩa đệm. Tình trạng của bạn có dấu hiệu của tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng, vì vậy bạn hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để vừa giúp giảm đau vừa giúp dự phòng thoái hóa cột sống thắt lưng cho bạn KHi sử dụng Cốt Thoái Vương lâu dài sẽ giúp cột sống của bạn chắc khỏe hơn nữa bạn nhé Nếu cần hỗ trợ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ imess/zalo/viber hoặc gọi trực tiếp tới hotline 0988630414 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ nhé!
 • avatar
  Man Gửi lúc 21:20 - 11/07/17
  Mua o đau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có bán ở các hiệu thuốc tây lớn ở trung tâm các thành phố, còn nếu bạn muốn được giao tận nhà thì có thể liên hệ số 0988 630 414 (imess/zalo/viber) để được hướng dẫn mua hàng và giao hàng tận nơi bạn nhé!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 18:07 - 09/07/17
  Mình bị thoát vị đĩa đệm từ năm 2012, nếu dùng thuốc chắc phải dài ngày lắm nhỉ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hạnh Rất nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm lâu năm nhưng khi uống Cốt Thoái Vương và có kết hợp thêm tập luyện hoặc vật lí trị liệu thì có thể cải thiện bệnh sau 1 liệu trình khoảng 3- 4 tháng. Vì vậy, với chị bị khoảng 5 năm, không biết tình trạng bây giờ có nặng lắm ko? chị có đi lại được bình thường không? Nhưng nếu chị tuân thủ điều trị và duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương thì chắc chắn tình trạng bệnh của chị sẽ cải thiện được. Một liệu trình sử dụng Cốt Thoái Vương là từ 3-4 tháng chị nhé Cần hỗ trợ thêm thông tin gì, chị liên hệ số 0988 630414 qua zalo/viber/imess chị nhé Cảm ơn chị!
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 13:59 - 08/07/17
  Toi thuong hay bi moi chan va kho chịu lam co uống thuoc nay dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thủy! Triệu chứng chị nêu chưa được rõ ràng. Không rõ mình mỏi chân là mỏi như thế nào? Có đi lại được bình thường không? Lúc nghỉ ngơi có đỡ hơn không? Mỏi có kèm đau hoặc tê chân không? Ở phần lưng của mình có đau, mỏi nữa không? Nếu có kèm đau cả lưng thì có thể liên tưởng chị bị thoái hóa cột sống dẫn đến đau chèn xuống chân Nếu chị bị mỏi chân thông thường thì có thể là hiện tượng căng cơ, hoặc cũng có thể là dấu hiệu của thoái hóa khớp gối Vì vậy, chị cần liên hệ lại số 0988 630 414 để nói rõ hơn triệu chứng của mình thì chúng tôi mới có thể tư vấn đầy đủ hơn cho chị ạ. Chị cũng có thể liên hệ số này qua zalo/viber chị nhé Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 11:50 - 08/07/17
  Tôi bị phồng đĩa đệm , gót chân trái luôn tê , ê buốt có uống thuốc này được không 0941118128
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chao anh! Trường hợp của anh là phồng đĩa đệm dẫn đến chèn dây thần kinh nên cảm giác tên xuống gót chân, thậm chí nhiều người còn bị tê chạy dọc từ mông xuống chân, lâu dài có thể làm teo bên chân bị tê. Vì vậy anh cần điều trị càng sớm càng tốt anh nhé! Trường hợp của anh nên dùng Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Dùng liên tục theo đợt khoảng 4 tháng thì hiệu quả sẽ cải thiện rất rõ rệt. Ngoài ra, anh nên kết hợp tập luyện thế dục, thể thao như bơi lội/xà đơn/yoga/đi bộ 30-45 phút/ngày thì giúp cải thiện bệnh nhanh hơn Nếu cần mua hàng Cốt Thoái Vương hoặc muốn được tư vấn đầy đủ hơn, anh vui lòng liên hệ số 0988 630 414 qua imess, zalo, viber hoặc liên hệ trực tiếp 24/7 sẽ được dược sĩ tư vấn cho anh nhé Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đức Thắng Gửi lúc 15:28 - 01/07/17
  hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn!
 • avatar
  tung Gửi lúc 23:18 - 26/06/17
  toi cung bi thoat vi dia dem.thoai hoa cot song.dung co ok k?gia bao nhieu hop vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống thì uống Cốt Thoái Vương là phù hợp định vị rồi bạn nhé! Sản phẩm vừa giúp giảm đau trong giai đoạn cấp, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, giúp hồi phục dần cột sống bị thoái hóa. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương nhé. Cốt Thoái Vương có giá bán lẻ là 165000đ/hộp. Nếu bạn cần được tư vấn đầy đủ hơn, vui lòng liên hệ hotline 0988630414 để được tư vấn đầy đủ hơn nhé!
 • avatar
  Sang Gửi lúc 16:13 - 15/06/17
  Nếu các bạn đã hết bệnh , thì các bạn giúp những người đang bệnh có được thông tin chính xác từ các bạn bằng cách gắn vào số điện thoại , để người bệnh tiện liên lạc. Nếu mình đọc được thông tin mà người bệnh đã khỏi thì rất mừng nhưng không biết thông tin người đó thật hay giả v...v .xin lỗi sự thật hay mích lòng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi thông tin góp ý. Chúng tôi cũng đã xin phép bệnh nhân những thông tin cá nhân nhiều nhất để chia sẻ cho cộng đồng, tuy nhiên có những thông tin cá nhân mà bệnh nhân không đồng ý chia sẻ, ví dụ như số điện thoại. Vì bên cạnh những người thực sự quan tâm hỏi về bệnh thì có nhiều người khác nữa, có thể sẽ làm phiền đến cuộc sống cá nhân của bệnh nhân. Vì vậy, nếu thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu về quá trình điều trị của bệnh nhân, bạn có thể tìm đến nhà bệnh nhân theo đĩa chỉ đã đăng trên web này. Đó là địa chỉ nhà của bệnh nhân và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm điều trị trực tiếp tới những bệnh nhân khác. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin!
 • avatar
  Hưởng Gửi lúc 01:32 - 06/06/17
  Uống 6 tháng rồi mà bệnh phồng đĩa đệm không thấy khỏi gì.hic giờ phải làm sao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ tình trạng bệnh của bạn cụ thể như thế nào? Ngoài việc dùng Cốt Thoái Vương bạn có kết hợp thêm tập luyện hay vật lí trị liệu không? Trong sinh hoạt hàng ngày bạn có lưu ý về chế độ sinh hoạt ko? Vì với bệnh lý này, chế độ sinh hoạt và tập luyện là rất quan trọng trong hiệu quả điều trị. Nếu bạn chỉ uống thuốc mà vẫn cứ làm việc nặng, mang vác nặng hoặc ngồi sai tư thế, không duy trì tập luyện mỗi ngày thì hiệu quả cải thiện bệnh cũng không được đáng kể. Vì vậy, bạn cần lưu ý kết hợp vật lí trị liệu trong giai đoạn đau nhiều; tập luyện các môn thể thao thích hợp như bơi lội, yoga, đi bộ, tránh các môn thể thao đối kháng như cầu lông, bóng đá, tennis, bóng chuyền; nên uống Cốt Thoái Vương đủ liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên thì tình trạng bệnh của bạn mới cải thiện được Chúc bạn sức bình phục!
 • avatar
  Long Gửi lúc 22:35 - 04/06/17
  Phụ nữ đang cho con bú có dùng được sản phẩm này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với phụ nữ đang cho con bú thì chưa nên dùng sản phẩm này bạn nhé! Mặc dù sản phẩm ko ảnh hưởng gì đến mẹ đâu vì các thành phần đều từ thảo dược, tuy nhiên vì có thể tiết ra sữa mẹ, mà con còn đang rất nhỏ, thức ăn của con hoàn toàn chỉ có sữa mẹ nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con thì ko nên uống bạn nhé Khi nào cai sữa cho con là mẹ có thể dùng bình thường Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Xuân Bảo Gửi lúc 14:12 - 02/06/17
  Bố tôi đã 83 tuổi. trc đây đau chân, di mot đoạn là nóng chân, đau ko đi duoc; co ca chuột rút nữa. Do trc đây gd ko co điểu kiện nên ko đi chup CHT dc. Cach đây 4 năm đi chụp thi bi TVĐ L$,L% S1 chèn dây thần kinh nên chân ị đau, nóng ko đi duocj. Giwof tuổi già rồi uong thuoc nay co đỡ, lành ko a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp bác 83 tuổi thì hệ xương khớp đã thoái hóa nhiều rồi. Với tình trạng của bác bây giờ nên duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương mỗi ngày với liều 2-3 viên/lần x 2 lần/ngày. Sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ, kể cả với người cao tuổi bị nhiều bệnh lý một lúc, phải dùng nhiều loại thuốc tây thì dùng kèm thêm sản phẩm Cốt Thoái vương vẫn rất an toàn, không có tương tác gì anh nhé! Chúc gia đình anh sức khỏe!
 • avatar
  Lê hữu Tấn Gửi lúc 08:18 - 31/05/17
  Tôi 30t. Tôi bị đau đốt sống gần dưới thắt lưng gần 3 năm nay. Đôi lúc thì ko đau, đôi lúc thì đau ko cuối xuống đc. Như vậy có phải bị thoái vị đĩa đệm ko? Xin tư vấn dùm tôi. 0949 537 097
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dược sĩ sẽ gọi điện liên hệ và tư vấn cho bạn ngay nhé Cảm ơn bạn đã để lại thông tin
 • avatar
  Nguyễn Việt Đức Gửi lúc 10:28 - 17/05/17
  Em thường xuyên bị đau lưng, đau cơ thắt lưng vùng 4&5 chỉ cần xoay người vặn mình là đau, em bị khá lâu rồi, em xin được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có dấu hiệu đau ở vùng thắt lưng. Những biểu hiện của bạn rất giống với bệnh lý thoái hóa cột sống thắt lưng hoặc thoát vị đĩa đệm L4-L5 - S1. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện, nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để được làm thêm 1 số phương pháp chụp X Quang hoặc chụp MRI để xác định chính xác và mức độ bệnh. Trường hợp đau lưng như thế này, bạn có thể dùng sản phẩm Cốt Thoái vương để giúp giảm đau và phục hồi dần vận động khớp, đồng thời cũng dự phòng tái phát những đợt tái phát về sau. Nếu muốn được tư vấn đầy đủ hơn về bệnh cũng như đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0988.630.414 để được dược sĩ tư vấn và hướng dẫn bạn nhé Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  lang Gửi lúc 11:27 - 16/05/17
  Toi wa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn muốn được giải đáp các thông tin liên quan đến các bệnh xương khớp mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì đặt câu hỏi tại đây để được dược sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thi Gửi lúc 10:33 - 15/05/17
  Cha tôi thường xuyên bị đau lưng do thần kinh tọa. Không biết sản phẩm Cốt Thoái Vương có phù hợp với cha tôi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp đau lưng do thần kinh tọa là rất phù hợp để sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Ở trường ĐH Y Hà Nội cũng đã thực hiện 1 nghiên cứu sử dụng Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân đau thần kinh tọa và cho thấy bệnh nhân cải thiện vận động rất tốt sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương. Bạn có thể tìm đọc chi tiết nghiên cứu này theo đường link sau: http://thoatvidiadem.vn/bai-viet/thoai-hoa-cot-song/nghien-cuu-tac-dung-cot-thoai-vuong-trong-dieu-tri-dau-than-kinh-toa.html Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của cha bạn thì có thể liên lạc số 0988.630.414 để được dược sĩ tư vấn miễn phí bạn nhé! Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Cuong Gửi lúc 23:41 - 14/05/17
  Chao chuyen gia.cho e hoi e bi dau am i ơ thăt lưng o gân mông .di lam viêc trong moi trương điêu hoa lanh la thây đau .co phai e bi thoai hoa côt sông ko ah.uông côt thoai vương dc ko chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện đau âm ỷ ở thắt lưng có thể là biểu hiện của thoái hóa cột sống. Tuy nhiên nếu là đau ở phía sau thắt lưng còn có thể là biểu hiện của bệnh lý sỏi thận. Bạn cần để ý thêm xem, cơn đau có giảm khi nghỉ ngơi và tăng lên khi vận động đi lại ko? Cơn đau có tính lặp lại khi thay đổi thời tiết ko hay đau liên tục. Nếu có những triệu chứng đó thì cần nghĩ ngay để bệnh lý thoái hóa cột sống. Còn nếu chắc chắn, bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để chụp X Quang hoặc chụp cộng hưởng từ MRI thì sẽ xác định chính xác bệnh. Với bệnh lý sỏi thận, cần siêu âm ổ bụng sẽ xác định được tình trạng bệnh nhé Nếu bạn bị thoái hóa cột sống thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ điều trị bệnh, đồng thời phòng ngừa tái phát những cơn đau sau này. Nếu muốn được mua sản phẩm cũng như trực tiếp nói chuyện với dược sĩ để tư vấn, bạn hãy liên hệ số 0988.630.414 bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Như Minh Gửi lúc 11:04 - 12/05/17
  Mẹ tôi bị sưng khớp có đung Cốt Thoái Vương được không ạ!?Còn tôi bị đau nhói thắt lưng đã lâu rồi nhưng vì có em bé nên chưa đi chụp MRI,tôi nghĩ mình bị thoát bị đĩa đệm, không biết thuốc này có dùng được khi cho con bú không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp sưng khớp có nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể do chấn thương, cũng có thể do viêm khớp (hoặc là biểu hiện của bệnh lý viêm khớp dạng thấp), cũng có thể là biểu hiện của bệnh thoái hóa khớp. Tùy từng trạng mà sẽ có phải phẩm tương ứng điều trị phù hợp. Nếu mẹ bạn bị thoái hóa khớp là có thể dùng Cốt Thoái Vương được rất tốt bạn nhé! Trường hợp bạn đang cho con bú thì chưa nên sử dụng, khi nào cai sữa cho con thì có thể dùng để tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, cải thiện tình trạng đau thắt lưng, hoặc thoát vị đĩa đệm. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn cho tình trạng của bạn và người thân trong gia đình, bạn có thể liên hệ hotline 0988.630.414 để được dược sĩ tư vấn bạn nhé!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 15:01 - 11/05/17
  Bi thoai hóa cột sống sau sinh uống duoc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp thoái hóa cột sống là có thể dùng Cốt Thoái Vương và cho hiệu quả cải thiện tích cực. Trường hợp phụ nữ sau sinh mà đang cho con bú thì nên đơi cai sữa cho con rồi hãy uống. Như vậy thì sẽ an toàn tuyệt đối cho con. Còn lại sản phẩm rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của phụ nữ sau sinh bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cương Gửi lúc 19:56 - 09/05/17
  Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh là sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm...bạn nhé! Với những bệnh lý mạn tính này, hiện nay vẫn chưa có thuốc nào chữa khỏi được 100% bệnh mà các phương pháp điều trị chủ yếu giúp giảm đau, giảm viêm và dự phòng tái phát bệnh, từ đó giúp cải thiện vận động và chất lượng cuộc sống cho người bệnh bạn nhé
 • avatar
  Bình Gửi lúc 13:06 - 09/05/17
  Xin hỏi tôi 35t bị phình vị đĩa đệm L5-S1 có dùng đc thuốc ko? hiệu quả ntn ạ? xin tư vấn cho tôi 0918653215
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp phình đĩa đệm L5-S1 thì hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương rất tốt bạn nhé! Dược sĩ sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn nhé
 • avatar
  Minh Gửi lúc 22:51 - 08/05/17
  Một hộp có bao nhiêu viên vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có giá bán lẻ là 165.000 đ/hộp. Nếu bạn mua từ 10h trở lên thì có giá là 160.000 đ/hộp bạn nhé! Bạn có thể liên hệ hotline 0988630414 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé!
 • avatar
  huytoan Gửi lúc 19:09 - 06/05/17
  Chi khoi roi. Lung qua.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể ghi rõ câu hỏi để được tư vấn cụ thể hơn nhé Cảm ơn bạn
 • avatar
  duyen Gửi lúc 22:57 - 05/05/17
  0961330190, cho mình 2 hộp,đia chi: 170/1 đặng văn bi,phường trường thọ. quận thủ đức.hcm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi đã liên hệ giao hàng cho bạn nhé
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 12:52 - 02/05/17
  Xin chào bs tôi năm nay 30t. Tôi bị viêm cột sống dính khớp đã lâu. Các đốt sống lưng dính nhau ko cúi được ngoài ra lúc nào cũng cảm thấy đau âm ỉ. Bs cho hỏi uống thuốc này có được ko. Cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường hợp viêm cột sống dính khớp cần can thiệp điều trị phối hợp giữa thuốc điều trị tây y của bác sĩ và song song với đó là dùng Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ giảm đau, giảm viêm, tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp. Từ đó ko chỉ giảm triệu chứng bệnh mà còn dự phòng các bệnh xương khớp mạn tính như thoái hóa cột sống bạn nhé!
 • avatar
  lâm kỳ quý Gửi lúc 21:34 - 30/04/17
  thưa bác sĩ tôi năm nay 55 tuổi bị đău thần kinh tọa,vậy bác sĩ cho biết, nếu mới bị thì dùng bao hộp,nếu dau lâu rồi thi phai uong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp chi thấy noi chung chung la 165ooo đồng ở dưới lại đề 10 hộp 16500 đồng thường uống bao hộp thì đỡ,va có kết quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp đau thần kinh tọa thì thông thường dùng khoảng 3-4 tháng thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện rõ rệt. Thông thường bệnh nhân dùng khoảng 2 tuần là bắt đầu cải thiện bệnh, sau đó tình trạng bệnh sẽ cải thiện dần dân. Với giá bán Cốt Thoái Vương là 165.000 đ/hộp. Nếu bạn mua từ 10 hộp trở lên thì giá chỉ là 160.000 đ/hộp bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thành Gửi lúc 15:59 - 30/04/17
  Chào bs, xin bác sĩ tư vấn giúp em, em bị đâu lưng khi khiêng những vật nặng. Ngoài ra, e còn bị đau đốt sống cổ khi ngồi lâu, nhất là những lúc chạy xe máy. Em co thể uống thuốc này được không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có dấu hiệu của thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ. Vì vậy bạn cần rất lưu ý trong sinh hoạt hàng ngày: Tránh bê vác những vật nặng, nếu bắt buộc phải dùng thì nên lưu ý bê vác đúng hướng dẫn (không bê đột ngột, ko dùng lực của mình tay mà cần ngồi xuống mới bê lên), nếu phải ngồi xe máy nhiều hoặc ngồi văn phòng nhiều thì mỗi ngày cố gắng vận động 30-45 phút bằng môn thể thao như bơi/yoga/đi bộ nhẹ nhàng thì sẽ cải thiện tình trạng bệnh. Ngoài ra bạn nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng thì tình trạng của bạn sẽ cải thiện nhanh hơn và dự phòng được những cơn tái phát bệnh. Bạn có thể gọi đến số 0988.630.414 để được dược sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!
 • avatar
  Pham thi giang Gửi lúc 10:26 - 26/04/17
  Xin chao bs ,cho toi xin hoi toi bi dau 2 ben lung .sang thuc day la dau lam ngoi day cung rat kho khan .vay toi co the mua thuoc CTV uong het ko ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn đau 2 bên lưng, đau nhiều sau khi ngủ dậy. Đó có thể là biểu hiện của tình trạng thoái hóa đốt sống thắt lưng dẫn đến đau lan sang hai bên thắt lưng, cứng khớp buổi sáng khi ngủ dậy. Với trường hợp này hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm dần tình đau, cứng khớp và khi dùng duy trì theo đợt 3-4 tháng sẽ dự phòng tái phát tình trạng này. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 10:27 - 23/04/17
  Xin chào bsi ak.! Toi 27t.t hay bi dau lung.dau theo duong xuong sóng. Va hay bi dau nhói Cho vói ko toi.va chan trái bị mỏi rút trong xuong.co the dùng cot thoái vuong duoc ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trường hợp của bạn đau thắt lưng dẫn đến không thể với tới chân, chân trái mỏi. Đó có thể là 1 trong những triệu chứng của tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng rồi. Để được biết chính xác bạn nên đến các cơ xương khớp để được chụp X-Quang hoặc MRI để xác định rõ tình trạng bệnh. Nếu mắc các bệnh lý xương khớp mạn tính như thoái hóa cột sống thì bạn nên sử dụng Cốt THoái Vương ngay để cải thiện tình trạng của mình nhé!
 • avatar
  Nguyen thị chi Gửi lúc 14:03 - 22/04/17
  Em bị đau o ngang thắt lưng nằm đêm và di chuyển đương dài e bị đau manh đêm nằm e thấy rất đau e đi chụp thì ko lam sao.cho e hoi e bị làm sao và có sử dụng đươc cốt thoái vương ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn không rõ có chấn thương nào không? Tình trạng đau như thế này có khởi phát sau 1 vận động quá mạnh hay chấn thương nào ko? Hay đơn thuần chỉ là tự nhiên thấy đau. Nếu đau do chấn thương, 1 thời gian điều trị sẽ giảm. Nếu đau do bệnh lý xương khớp mạn tính như thoái hóa cột sống thắt lưng hoặc đau thần kinh tọa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương để cải thiện tình trạng bệnh của mình nhé! Trường hợp xương khớp đã bắt đầu thoái hóa, bạn có thể dùng Cốt THoái Vương để dự phòng những đợt tái phát bệnh nhé!
 • avatar
  Chuong Duong Gửi lúc 11:06 - 19/04/17
  Tôi bị thoát vị L5 S1,cư ngụ ở Tây Ninh muốn mua CTV thì mua ở đâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể hỏi mua CTV ở các hiệu thuốc tây hoặc liên hệ số hotline 0988.630.414 để được tư vấn và giao hàng tận nhà luôn bạn nhé!
 • avatar
  Utxuphan Gửi lúc 22:27 - 18/04/17
  Bao nhieu mot hop ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có giá 165.000 đ/hộp. Nếu bệnh nhân mua từ 10 hộp trở lên thì giá là 160.000 đ/hộp bạn nhé!
 • avatar
  nguyễn đình tân Gửi lúc 21:08 - 17/04/17
  Tôi bị đau lưng có uống đc ko vậy xin bn tư vấn cho tôi gói.thank
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn đau lưng thì hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương được nhé! Tùy vào mức độ đau, mắc bệnh lý gì mà sẽ có hướng dẫn dùng sản phẩm theo liệu trình cho phù hợp. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về bệnh, bạn có thể liên hệ số 0988.630.414 để được Dược sĩ tư vấn nhé!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 14:50 - 16/04/17
  Bố tôi năm nay 67 tuổi, ông bị thoái hóa 3 đốt sống cổ C3 C4 C5 và bị thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra ông còn bị cao huyết áp, đau dạ dày, bị tim mạch, tai biến....và rất nhiều bệnh khác. Thể trạng rất yếu, hai tay gần như ko sinh hoạt được. Vậy ông dùng Cốt Thoái Vương có được ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bác nhà mình đang mắc nhiều bệnh lý một lúc thì cần kết hợp dùng nhiều loại thuốc khác nhau. Với sản phẩm Cốt Thoái Vương thì khi sử dụng sẽ cải thiện tình trạng thoái hóa đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm của bác. Sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không phải lo lắng việc tương tác với các thuốc điều trị khác. Chỉ lưu ý là bác nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Trường hợp của bác nên dùng theo đợt khoảng 3 tháng để hiệu quả được tốt nhất bạn nhé Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mr hùng Gửi lúc 14:31 - 14/04/17
  Xin chào. Tôi 37 tuổi, thoát vị đĩa đệm 7 năm nay. Đã sử dụng liệu trình xoa bóp có khá lên rất nhiều so với thời gian đầu đi teo chân, teo mông... hiện nay thì ngày nào cũng đau 24/24. Rất khó chịu đặc biệt là khi đứng lâu... lưng và mông luôn bị dâu tê cứng, khó chịu ảnh hưởng quá lớn tới công việc. Nac sỹ cho hỏi tôi phải dùng thuốc ntn và rong bao lâu? Trân trọng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn đã bị thoát vị đĩa đệm đã hơn 7 năm, đã điều trị đỡ nhưng lại tái phát. Sở dĩ như vậy vì bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn, các phương pháp giúp giảm đau, tăng khả năng vận động cho bệnh nhân và giúp ngừa tái phát. Trường hợp của bạn đang bị đợt tái phát trở lại và mức độ đau khá nặng, do đó nên sử dụng Cốt THoái Vương theo liệu trình khoảng 3 tháng. Tháng đầu dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, từ tháng thứ 2 giảm xuống còn 4 viên/ngày chia làm 2 lần, uống liên tục trong 3 tháng. Nên kết hợp 1 chế độ dinh dưỡng bổ sung nhiều canxi và tập luyện bằng môn thể thao thích hợp với tình trạng (như bơi/yoga/đi bộ). Nếu có thể nên kết hợp cả xoa bóp,châm cứu để tăng hiệu quả điều trị hơn!
 • avatar
  Nguyên Chung Gửi lúc 10:16 - 14/04/17
  Chào BS tôi 60 tuổi bị thoái hoá đốt sống cổ và hẹp lỗ liên hợp C6; C7 vậy uống thuốc này có tác dụng không ạ, xin cám ơn BS
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Trường hợp của bác bị thoái hóa đốt sống cổ và có hẹp lỗ liên hợp C6 - C7 thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương được ạ. Sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm viêm mà còn làm tăng cường sự chắc khỏe xương khớp, bổ sung các vitamin và khoáng chất để giúp ngăn chặn tiến trình thoái hóa khớp. Vì vậy sẽ khắc phục dần tình trạng thoái hóa đốt sống cổ như của bác! Chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ Quang Huấn Gửi lúc 05:37 - 12/04/17
  Tôi bị thoát vị L4,L5 . cho hỏi phải uống bao nhiêu hôp và mua ở đâu. Tôi ở HN, đt 0989936639
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Dược sĩ bên tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cụ thể cho anh nhé! Cảm ơn anh!
 • avatar
  Mai Tuấn Gửi lúc 10:07 - 10/04/17
  Một liệu trình 3 tháng thì hết bao nhiêu hộp CTV vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng của mình có đang đau nhiều không ạ? Nếu mức độ đau nhẹ và vừa thì mình dùng liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, liệu trình 3 tháng sẽ hết 12 hộp. Nếu tình trạng hiện tại đang đau nhiều thì tháng đầu nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, những tháng sau giảm liều xuống 4 viên/ngày thì tổng liệu trình 3 tháng là 14 hộp Cốt Thoái Vương bạn nhé!
 • avatar
  Tran thi thu chi Gửi lúc 23:49 - 09/04/17
  Toi 42 tuoi di chup phim bsi noi bi thoai hoa 2 khop hang va thoai hoa cot song phai dung thuoc tay. Toi co the dung cot thoai vuong de tri benh cua toi dc kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp thoái hóa khớp háng và thoái hóa cột sống thì có thể dùng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị rất tốt. Chỉ lưu ý là bạn nên kết hợp thêm tập luyện bằng môn thể thao phù hợp thể trạng như bơi/yoga/đi bộ 30-45 phút/ngày và thực hiện chế độ dinh dưỡng bổ sung nhiều canxi thì chắc chắn tình trạng của bạn sẽ được cải thiện nhé! Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp với thuốc tây điều trị mà không có tương tác thuốc nhé!
 • avatar
  Trường An Gửi lúc 09:56 - 08/04/17
  Năm nay e 20t vì là tài xế nên e phải ngồi nhìu nên bị đau lưng, bị đau+tê 1 chân bên trái và tay chân e ra nhìu mồ hôi bs cho e hỏi e bị bệnh gì và có thể sử dụng Cốt Thoái Vương dc ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những người phải lái xe nhiều thường hay phải cúi cổ và cong lưng liên tục trong 1 thời gian dài nên thường mắc các bệnh lý về cột sống cổ và đau vùng thắt lưng do thoái hóa đốt sống. Trường hợp của bạn đã bị đau và tê 1 chân bên trái thì có khả năng là bị chèn dây thần kinh hoặc đau thần kinh tọa (chèn dây thần kinh hông to) dẫn đến tê 1 bên chân, đây thường là hậu quả của tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng. Trường hợp này thì bạn nên sử dụng Cốt THoái Vương theo liệu trình khoảng 3 tháng thì sẽ cải thiện triệu chứng rất tốt và phòng ngừa tái phát. Còn đối với trường hợp ra mồ hôi tay chân là 1 bệnh lý khác về thần kinh, bạn nên khám ở chuyên khoa thần kinh để được điều trị phù hợp nhé!
 • avatar
  Gửi lúc 03:35 - 08/04/17
  Mình chưa đi khám lần nào vì sợ lòi thêm bệnh này bệnh kia sẽ gây ãnh hưỡng suy nghĩ lung tung. K biết mibhf chính xác bị gì nhưng nhìu biểu hiện liên quan tới cột sống. Tối khó ngũ vì đau nhức ê ẩm cã người từ sau gáy cỗ xuống lưng r chân tau tê cứng. Bị lâu rồi :( vì khó khăn nên .......
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn đã có dấu hiệu đau nhức xương khớp từ cổ vai gáy xuống lưng là có những dấu hiệu của 1 số bệnh lý khớp mạn tính. Vì vậy bạn nên sớm đi khám để kịp thời phát hiện bệnh và điều trị được kịp thời. Trường hợp đã tê chân hoặc tay là đã bị chèn các dây thần kinh xuống tay, chân nên bạn cần điều trị càng sớm càng tốt nhé
 • avatar
  Lequoc bao Gửi lúc 19:10 - 07/04/17
  Luc nao cung vay...dem 1 vai cau chuyen ra ke sau do toi phan quang cao thuoc. Cai nay nghe quen qua kkkkk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đây là trường hợp bệnh nhân có thật đã sử dụng sản phẩm Cốt Thoái vương và chia sẻ kinh nghiệm điều trị của mình tới cộng đồng tham khảo thêm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ
 • avatar
  an Gửi lúc 20:23 - 06/04/17
  e bị thoái hóa cột sống thắt lưng tê 1 bên chân . e dùng được không . xin tư vấn giúp e . và e ở sài gòn thì mua ở đâu được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp thoái hóa cột sống thắt lưng tê 1 bên chân thì có lẽ là bạn đã bị chèn dây thần kinh ở thắt lưng rồi. Trường hợp nên điều trị tích cực ngay và có thể sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp với chế độ dinh dưỡng nhiều canxi, tập luyện đều đặn mỗi ngày (bơi hoặc yoga hoặc đi bộ) thì bệnh sẽ cải thiện tốt. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi vào số hotline 0988.630.414 để được giao hàng tận nhà hoặc bạn cũng có thể mua ở các hiệu thuốc cũng có thể có nhé!
 • avatar
  Thiên lê Gửi lúc 10:51 - 06/04/17
  Mình đuợc bác sĩ chuẩn đoán bị thoát bị địa đệm. Có thể tư vấn giúp mình không. Sđt 01675185997
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn cho bạn nhé Cảm ơn bạn
 • avatar
  Nguyen van the Gửi lúc 20:32 - 05/04/17
  E bi thoai hoa cot song dau rat nhieu, ko bit thuoc cua mjnh co chua dc khoi nhu quang cao ko, gia mot hop la bao nhju va can uong bao nhju moi khoi han
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị thoái hóa cột sống đang đau nhiều thì phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn là kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học (ăn thức ăn nhiều canxi, khoáng chất và vitamin), tập luyện (tốt nhất là bơi, yoga và đi bộ) và sử dụng sản phẩm giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp như Cốt Thoái Vương. Sản phẩm này đã được nghiên cứu chứng minh là cải thiện tốt tình trạng thoái hóa cột sống và ngừa tái phát nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Một đợt sử dụng tối ưu là 3 tháng. Giá 165.000 đ/hộp, nếu bạn mua số lượng 10 hộp trở lên thì giá là 160.000 đ/hộp. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Huế Gửi lúc 11:44 - 02/04/17
  E bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ nhưng lại đang cho con bú. Vậy e có uống thuốc này dc ko? Vui lòng tư vấn giúp 0937369012
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp nếu bạn đang cho con bú thì tạm thời chưa nên sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con bạn nhé! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn!
 • avatar
  Minh Phương Gửi lúc 20:23 - 01/04/17
  Chào bạn, Sản phẩm này có dùng được cho đối tượng tài xế lái xe không? Mình dạo này hay đau lưng với bạn liên hệ mình theo số 0977 160 809 để tư vấn cho mình được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm này dùng rất phù hợp cho trường hợp thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ do ngồi lái xe lâu dài, ít vận động. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để tư vấn được kĩ hơn nhé!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 15:47 - 31/03/17
  Giao hàng như thế nào bạn? có chuyển tận nhà ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi có chuyển hàng tận nơi, thu tiền tại nhà bạn nhé. Bạn để lại thông tin để được tư vấn nhé!
 • avatar
  Chiến Gửi lúc 15:44 - 31/03/17
  Tôi đã mua đợt trước 10 hộp uống đỡ đau lưng nhiều. Giờ tôi nên dùng tiếp hay dừng. tôi bị thoát vị đĩa đệm L5-S1
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị thoát vị đĩa đệm L5-S1 nhưng không biết mức độ như thế nào? Bạn đã uống 10 hộp Cốt Thoái Vương là tương ứng với khoảng 2 tháng. Vì vậy bạn nên dùng thêm khoảng 1 tháng nữa rồi nghỉ khoảng 1 tháng dùng tiếp nhé. Nếu tình trạng còn đau thì nên tiếp tục dùng cho đủ đợt 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất, phòng ngừa tái phát bệnh.
 • avatar
  Nam Gửi lúc 15:42 - 31/03/17
  tôi bị đau dạ dày dùng có ảnh hưởng gì không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Cốt Thoái Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không có ảnh hưởng đến dạ dày cũng như không tương tác với các thuốc điều trị dạ dày nhé
 • avatar
  văn Gửi lúc 19:37 - 27/03/17
  Tôi đã mua sản phẩm cốt thoái vương cho mẹ dùng rồi và hiệu qỏa rất tốt. bệnh tình nhanh chóng được hồi phục
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Mẹ bạn có thể kiên trì sử dụng theo đợt từ 3-6 tháng, sau đó nghỉ khoảng 1 tháng rồi tiếp tục dùng đợt mới để phòng ngừa tái phát nhé Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hường Gửi lúc 15:34 - 27/03/17
  Dùng 2 tháng thấy bà mình bảo hiệu quả rất okie ạ ^^ cám ơn NSX
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 10:26 - 25/03/17
  Tôi mua tặng Cốt Thoái Vương cho mẹ chồng tôi vì bà bị thoát vị đĩa đệm mấy năm rồi. Thế mà đỡ đau nhiều nha. Thấy bà kêu giờ trở trời ko thấy đau lưng nữa, bà vẫn đi tập dưỡng sinh đều đặn mà không thấy có vấn đề gì. Tôi định đặt thêm cho bà dùng 3 tháng nữa thì mua thế nào? Liên hệ lại cho tôi 0977476078
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúng tôi có giao hàng online trên toàn quốc nên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để biết thông tin địa chỉ và tư vấn thêm cho bạn làm sao để dùng Cốt Thoái Vương đạt hiệu quả nhất nhé!
 • avatar
  viet Gửi lúc 15:44 - 24/03/17
  Tôi đã dùng 4 tháng rồi, rất ổn, đỡ đau lưng hẳn. Tôi muốn dùng thêm 4 tháng nữa cho khỏi hẳn. Tư vấn giúp tôi. 0902244553
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Để điều trị bệnh lý đau lưng được triệt để, bạn nên duy trì dùng một đợt khoảng 6 tháng nhé! Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương cho đủ liệu trình. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO