Cải thiện 70% thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sau 2 tháng

Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng!

Đăng lúc: 17/03/2017 - 09:40
Hà Thị Phương
Hà Thị Phương
Số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCMVào những ngày cuối năm, chúng tôi đến thăm nhà chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Chào đón chúng tôi là một người phụ nữ cao ráo, khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Nếu không được nghe câu chuyện từ chị có lẽ sẽ ít ai nghĩ rằng, cách đây không lâu chị từng bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hành hạ đến mất ăn, mất ngủ.

Cảm thấy tuyệt vọng khi không thể điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Vốn là một người phụ nữ khỏe mạnh, nhanh nhẹn nên chị Phương lúc nào cũng tất bật chân tay để lo lắng sắp xếp cho các công việc trong gia đình cũng như công việc buôn bán tạp hóa. Tuy nhiên, cũng chính do đặc thù công việc này mà đã khiến chị mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Chị kể: “Do công việc nặng nhọc hay phải khuân vác, sắp xếp hàng tại tiệm tạp hóa, có lúc đi làm phụ hồ kiếm thêm, tôi lại có thói quen ngủ gối cao nên khoảng hơn 1 năm trước, tôi bắt đầu thấy đau mỏi cổ, khó khăn khi quay đầu, hai tay hay bị tê nhức. Tình trạng này làm tôi mất ngủ, người mệt mỏi, ăn không ngon miệng”. Vì khá lo lắng về tình trạng bệnh của mình nên chị đã đi khám, bác sĩ cho chỉ định chụp X-quang nhưng không phát hiện được bệnh, rồi cho 15 ngày thuốc để chị về nhà uống.

Vừa nói chị Phương vừa thở dài: “Sau khi uống 15 ngày thuốc, thấy không có biến chuyển gì, tôi lại tái khám. Bác sĩ cho chụp MRI thì phát hiện ra tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và tiếp tục kê thuốc cho tôi dùng trong 1 tuần. Tuy nhiên, cứ hết thuốc khoảng 2-3 ngày, tôi lại thấy đau trở lại nên phải tái khám. Mỗi lần đi khám như vậy, tôi tốn cả hơn triệu đồng vừa tiền khám, xét nghiệm và thuốc, chưa kể mất thời gian đi lại, chờ đợi mệt mỏi vô cùng”.

 Chị Phương đã từng cảm thấy tuyệt vọng khi không thể điều trị được thoát vị đĩa đệm

Chị Phương đã từng cảm thấy tuyệt vọng khi không thể điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Cứ như vậy ròng rã hơn 1 năm trời, chị Phương cứ đi đi, về về giữa bệnh viện và nhà. Chị tuân thủ đúng theo lịch hẹn của bác sĩ, uống thuốc rất nhiều mà bệnh không có dấu hiệu chuyển biến. Chị chia sẻ: “Tôi có tiền sử đau dạ dày, uống thuốc tây là cứ phải dùng kèm thuốc đau dạ dày, không thì nóng bụng, khó chịu lắm”. Hơn thế nữa, buổi tối chị Phương hầu như không ngủ được vì nhức mỏi, bị tê cổ, hai cánh tay rất khó khăn khi co duỗi: “Bệnh tình hành hạ khiến tôi hay mệt mỏi, cộng thêm áp lực kinh tế, ăn uống chẳng thấy ngon nên tôi cũng không tập trung làm gì được”. – Chị Phương nói.

Thấy mình đã áp dụng đúng theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ tây y rồi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được, đã thế người lại còn không ăn không ngủ được, thể trạng ngày càng mệt mỏi hơn, chị quyết định thay đổi phương pháp điều trị. Xác định có bệnh thì vái tứ phương, được người quen giới thiệu, chị đã đến bác sĩ khác tiêm thuốc nhưng “chích xong thuốc vào là buốt cả hai cẳng tay, hết thuốc là đâu lại vào đấy, thậm chí tôi phải dùng dầu xoa bóp mới co duỗi tay ra được và tối ngủ hai chân còn bị chuột rút” nên chị không dám đi chích nữa.

Sau đó, chị lại được người quen giới thiệu, chị Phương đã bốc 7 thang thuốc nam uống thử. Nhưng uống hết 3 thang, chị thấy chứng đau nhức vẫn không thuyên giảm mà người còn nóng ran nên chị cũng dừng uống ngay. Đến lúc này, chị Phương cảm thấy thực sự tuyệt vọng xen chút bất lực khi không biết nên chọn giải pháp nào cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của mình.

Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Cứ nghĩ cuộc sống của chị Phương tưởng chừng như sẽ phải sống trong tuyệt vọng khi không thể nào thoát khỏi những cơn đau do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hành hạ mỗi ngày thì thật tình cờ, qua đọc báo và xem trên tivi chị biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương, cuộc sống của chị như bước sang một trang mới.

Khi thấy sản phẩm này phù hợp với tình trạng bệnh của mình nên chị đã mua Cốt Thoái Vương về dùng. Nói đến đây, chúng tôi cảm nhận thấy niềm vui rất rõ trong đôi mắt của chị: “Tôi uống Cốt Thoái Vương ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau khi uống hết một hộp, tôi bắt đầu thấy biến chuyển. Hết hộp thứ 2, các triệu chứng tiếp tục giảm dần, chân tay duỗi ra bình thường, không còn tê tay, đêm ngủ không phải gác chân lên gối, quay cổ dễ dàng. Qua 2 tháng, căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của tôi càng chuyển biến tích cực, cải thiện đến gần 70%”. Đặc biệt, điều mà chị cảm thấy an tâm khi sử dụng Cốt Thoái Vương là sản phẩm này vừa có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, lại có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ như: nóng trong người, lở miệng, đau dạ dày giống các loại thuốc tây y trước đây chị đã dùng. Uống Cốt Thoái Vương, chị thấy căn bệnh thoát vị đĩa đệm giảm nhiều, ăn ngon miệng, ngủ ngon, người dễ chịu hơn nên tăng cân trông thấy.

 Cốt Thoái Vương đã giúp chị Phương sinh hoạt trở lại bình thường

Cốt Thoái Vương đã giúp chị Phương sinh hoạt trở lại bình thường

Hiện tại, bệnh đã giảm nhiều nên chị tiếp tục công việc bán tạp hóa, có thể tự mình khiêng vác được cả thùng nước khoáng 21 lít hoặc bao gạo 25 kg một cách nhẹ nhàng.

Bản thân cảm thấy thật may mắn khi đã tìm ra được phương pháp điều trị bệnh xương khớp cho bản thân một cách hiệu quả và an toàn nên chị Phương luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm điều trị của mình với mọi người. Nghe tin mẹ chị cũng bị gai cột sống, đau xương khớp nên chị đã mua Cốt Thoái Vương cho mẹ dùng và thấy đỡ, chị thấy vui lắm.

Hành trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của chị Phương

Từ ngày dùng Cốt Thoái Vương, chị đã giảm được áp lực về chi phí điều trị rất nhiều so với lúc trước. Chị tâm sự: “Uống Cốt Thoái Vương vừa đỡ tốn kém hơn so với lúc đi bệnh viện, lại vừa hiệu quả. Tôi mừng lắm nên sẽ kiên trì dùng cho hết hẳn bệnh”. Chia tay chị Phương, chúng tôi cũng cảm thấy vui lây với những gì mà sản phẩm Cốt Thoái Vương đã mang đến cho chị cũng như người thân của chị. Quả thật, Cốt Thoái Vương đã trở thành cứu cánh kỳ diệu cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ của chị Hà Thị Phương.

 HÀ AN

(Ghi theo lời kể của chị Hà Thị Phương)

 

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN KHÁC:

Chị La Thị Oanh (sinh năm 1978), tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM - giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật

Chị Oanh là một người đã từng bị  thoát vị đĩa đệm L5-S1 và được chỉ định mổ do bệnh đã ảnh hưởng rất nặng nề tới sinh hoạt, không thể tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, sau khi được biết đến và dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ lần, ngày 2 lần thì kết quả thu được khiến chị không khỏi ngỡ ngàng và vui sướng: Sau khi dùng được 2 hộp, chị thấy tình trạng bệnh cải thiện được 30%. Chị tiếp tục dùng thêm 2 hộp Cốt Thoái Vương thì thấy giảm đau khoảng 50%. Tuy nhiên, lưng của chị vẫn bị cứng do đã mắc bệnh trong một thời gian dài nên chị kết hợp vật lý trị liệu song song cùng với uống Cốt Thoái Vương. Sau 3 tháng áp dụng phác đồ điều trị như vậy, chị đã thấy đỡ đau rất nhiều. Chị dùng tiếp cho đủ 8 tháng Cốt Thoái Vương thì sức khỏe cải thiện hoàn toàn.

  Chị Oanh đã trở lại với công việc hàng ngày sau một thời gian bị thoát vị đĩa đệm

 Chị Oanh đã trở lại với công việc hàng ngày sau một thời gian bị thoát vị đĩa đệm

6 năm sau đó, đột nhiên chị lại bị thoát vị đĩa đệm sau 1 lần phẫu thuật hậu môn. Lần này, chỉ sau khi dùng 15 ngày Cốt Thoái Vương kết hợp đắp 2 hộp thuốc Boneal Cốt Thống Linh, chị thấy bệnh đã giảm được đến 90%. Chị Oanh vui vẻ nói: “Ngày trước, tôi không dám đứng gần cháu vì sợ nó đụng vào thì ngã luôn. Giờ thì tôi có thể bế cháu đi chợ dễ dàng”.

Bạn cũng có thể lắng nghe những chia sẻ của chị Oanh về kinh nghiệm điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm qua video sau đây nhé:

 Ông Nguyễn Tấn Quân (sinh năm 1956) ở 748A/18 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng:

Ông Quân năm nay đã hơn 60 tuổi và đã trải  qua hơn 10 năm bị thoái hóa cột sống hành hạ, ông chia sẻ: “Tôi phát hiện bị thoái hoá cột sống cách đây 10 năm và đúng là khốn khổ với căn bệnh này. Mọi sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng, đau đớn thường xuyên, cứ ngỡ sẽ phải phẫu thuật. Nhưng may mắn, chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, tôi đã gần như thoát khỏi hoàn toàn đau đớn do thoái hóa cột sống” . Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị của ông Quân qua đoạn video sau:

Các bạn có thể lắng nghe đánh giá của GS.TS Nguyễn Văn Thông – Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh, BVTWQĐ 108 về tác dụng và độ an toàn của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vịa đĩa đệm qua video sau:

Cốt Thoái Vương là sản phẩm liên tiếp 3 năm liên tục từ 2014-2016 vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

Cốt Thoái Vương nhận nhiều giải thưởng uy tín

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín

 

Vào Tháng 10/2017 mới đây, Cốt Thoái Vương đã vinh dự đạt chứng nhận “Danh hiệu Thương Hiệu Gia Đình Tin Dùng” Do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương Binh và Xã Hội bình chọn 

 

Giải thưởng CTV

http://thoatvidiadem.vn/ là website chính thức liên quan đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Chúng tôi cam kết những thông tin trên là hoàn toàn chính xác!

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...hoặc bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số hotline: 0988 630 414 /0936 083 402 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để dược Dược sĩ đại học tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

Hương Giang 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 3 lượt bình chọn

Các bài liên quan
QUẢNG CÁO