Giảm 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng

Giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng

Đăng lúc: 21/03/2017 - 15:27
Nguyễn Văn Buôn
Nguyễn Văn Buôn
Ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây NinhĐã từng bị những cơn đau do căn bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Vậy nhưng, chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, ông Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường. Một câu chuyện nghe qua tưởng như phi thường nhưng lại là câu chuyện có thật tại một xóm nghèo của tỉnh Tây Ninh.

2 năm loay hoay tìm cách “chiến đấu” với căn bệnh thoái hóa cột sống cổ

Đón chúng tôi trong căn nhà cấp 4 là một người đàn ông có làn da rám nắng nhưng khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Nếu không được nghe câu chuyện của ông, có lẽ chúng tôi không thể tưởng tượng nổi ông đã từng bị căn bệnh thoái hóa cột sống hành hạ liên tục 2 năm đến mức phải nghỉ làm. Ông kể lại: “Cách đây 2 năm, bỗng nhiên tôi bị đau nhức bả vai và tê hai cánh tay. Lúc đầu, tưởng làm nông mỏi mệt nên tôi cũng không chú ý. Sau đó, tôi càng thấy khó chịu, tê buốt vai và hai tay. Tôi còn thấy chóng mặt và phải nghỉ làm”.

Ông là người rất có ý thức chăm lo cho sức khỏe nên khi thấy triệu chứng như vậy, ông đã đi khám tại bệnh viện ngay. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, bác sĩ không đề cập chứng thoái hóa mà chẩn đoán ông bị thiếu máu não và cho thuốc về uống. Cứ nửa tháng ông lại lên viện lấy thuốc 1 lần. Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ như vậy nhưng ông chỉ đỡ chóng mặt chứ tình trạng đau, nhức mỏi, tê vai và cánh tay vẫn còn.

1 tháng sau, ông nhập viện và yêu cầu bác sĩ cho chụp X-quang thì phát hiện bị thoái hóa cột sống cổ. Về nhà, ông sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê được 1 tuần thì thấy tình trạng đau nhức giảm hẳn.

Thoái hóa cột sống cổ khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày 

Thoái hóa cột sống cổ khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, bệnh tái phát trở lại. Đặc biệt, khi dùng thuốc tây, ông cảm thấy bị nóng trong người và rất khó ngủ, người lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, ông đã quyết định chuyển sang điều trị phối hợp Đông – Tây y với hy vọng sớm cải thiện tình trạng bệnh của mình. Ông đã mua 1 lọ loại thuốc Đông y để điều trị bệnh, nhưng hết thuốc mà tình trạng không cải thiện mà chi phí lại khá tốn kém nên ông không dùng nữa.

Vốn là một người hay lam hay làm, ông thường xuyên lái máy cày và làm rất nhiều công việc đồng áng, vì ông là trụ cột kinh tế của gia đình. Thế nhưng, kể từ khi phát bệnh nặng, ông phải bỏ bê hết các công việc này. Trong khoảng thời gian 2 năm ròng rã, ông bị các cơn đau hành hạ, không những đau mỏi cổ mà còn bị nhức đầu, chóng mặt, tê buốt bả vai, lan xuống tay và không thể làm được việc gì. Ông cảm thấy bản thân cứ loay hoay tìm cách “chiến đấu” với căn bệnh thoái hóa cột sống cổ mà mãi chưa tìm ra được một giải pháp nào là đúng đắn cả: “Lúc đó, tinh thần tôi sa sút, rầu rĩ, lo sợ vì không trị được bệnh. Buổi tối, khi nằm ngủ, hai bên bả vai tê mỏi, có khi đau rát, khiến tôi mất ngủ. Tôi là lao động chính trong nhà mà giờ không thể đi làm việc kiếm sống, bệnh mà không khỏi thì tư tưởng tôi sụp đổ mất” – ông bộc bạch.  

Giảm 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương

 Ông Buôn từng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày vì thoái hóa cột sống cổ

Ông Buôn từng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày vì thoái hóa cột sống cổ

Giữa lúc đang vô cùng bối rối và hoang mang lo lắng cho tình trạng của mình, trong một lần nghe đài, ông đã may mắn biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Qua thông tin trên đài, ông được biết đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với thành phần chính từ dầu vẹm xanh, giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nên quyết định mua về uống 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Chỉ sau 2 tháng, ông Buôn thấy bệnh thuyên giảm, sức khỏe bình phục được 80%. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bệnh đã giảm đến 90%. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì.

 Chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn đã giảm 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ

Chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn đã giảm 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ

Ông Buôn tiếp chuyện: “Tôi còn có thể ngồi đây nói chuyện vui vẻ và chia sẻ với anh chị được đều là nhờ Cốt Thoái Vương đấy. Hiện tại, cổ tôi có thể xoay qua xoay lại, quay 1800 mà không sao hết, cúi gập bình thường. Tôi sẽ tiếp tục uống sản phẩm này cho khỏi hẳn luôn”. Ông khoe rằng, cách đây vài tuần, ông còn mua thêm Cốt Thoái Vương cho vợ uống vì vợ ông cũng bị đau nhức xương khớp.

Chia tay gia đình ông Buôn mà chúng tôi cũng thấy vui lây trong lòng. Bởi sản phẩm Cốt Thoái Vương như là cứu cánh không chỉ cho ông Buôn mà còn cho cả gia đình ông vậy. Tìm hiểu thêm sản phẩm đã giúp ông Buôn thoát khỏi thoái hóa cột sống cổ, chúng tôi được biết, đây là thực phẩm chức năng từ thiên nhiên giúp tăng cường độ chắc khỏe xương khớp, giảm đau, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được triển khai nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện TWQĐ 108, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103. Các kết quả nghiên cứu đều cho thấy Cốt Thoái Vương giúp cải thiện vận động, giảm các triệu chứng đau do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Các bạn có thể lắng nghe chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ nhiệm bộ môn thần kinh, bệnh viện TWQĐ 108, đồng thời cũng là chủ nhiệm 1 đề tài nghiên cứu này về tác dụng và độ an toàn của Cốt Thoái Vương qua video sau:

GS.TS Nguyễn Văn Thông chia sẻ về nghiên cứu tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Sản phẩm Cốt Thoái Vương cũng nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia y học cổ truyền, quý độc giả có thể lắng nghe chia sẻ của GS.BS Hoàng Bảo Châu - Nguyên viện trưởng Viện YHCT Trung Ương về tác dụng và độ an toàn của Cốt Thoái Vương trên các bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp:

GS.BS Hoàng Bảo Châu đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương

Không chỉ mang lại kết quả điều trị rất tích cực cho ông Buôn, sản phẩm Cốt Thoái Vương cũng đem lại cho hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm một cuộc sống tươi đẹp hơn. Quý độc giả có thể lắng nghe chia sẻ của chị Phương (ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh) đã thành công trong điều trị thoát vị đĩa đệm chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương qua video sau:

Chị Hà Thị Phương đã giảm đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm điều trị thành công bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm của các bệnh nhân khác TẠI ĐÂY!

Ghi nhận những lợi ích mà Cốt Thoái Vương đã mang lại cho hàng ngàn người bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cũng như sự tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua, thời gian vừa qua sản phẩm Cốt Thoái Vương đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng năm 2016.

Cốt Thoái Vương nhận nhiều giải thưởng uy tín

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0988 630 414/0936 083 402 để dược Dược sĩ đại học tư vấn MIỄN PHÍ!

Hương Liên

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 6 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Bí quyết khỏi hẳn đau lưng chỉ sau 7 tháng của bà Bé
  Bí quyết khỏi hẳn đau lưng chỉ sau 7 tháng của bà Bé
  Chúng tôi đến thăm bà Đàm Thị Bé sinh năm 1949, ở số 451/17/16 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh khi biết bà đã từng bị hành hạ bởi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa...Vậy nhưng trước mắt chúng tôi hôm nay lại là ...
  Giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ “gặp thầy, gặp thuốc”!
  Giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ “gặp thầy, gặp thuốc”!
  “Gặp thầy, gặp thuốc” là mong mỏi của tất cả bệnh nhân khi mắc phải bất kì căn bệnh nào. Trường hợp cô Lê Thị Lai (sinh năm 1959, trú tại 180 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) là một người may mắn như vậy khi giảm đến 90% bệnh ...
  Bí quyết “đánh bại” thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật
  Bí quyết “đánh bại” thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật
  Chúng tôi đến nhà anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương trong một buổi chiều đầy nắng. Trước mắt chúng tôi là một người đàn ông khỏe mạnh, dáng đi hoạt bát, nhanh nhẹn. Thật sự, chúng ...
  Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng!
  Cải thiện đến 70% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ chỉ sau 2 tháng!
  Vào những ngày cuối năm, chúng tôi đến thăm nhà chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Chào đón chúng tôi là một người phụ nữ cao ráo, khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Nếu không được nghe câu chuyện từ chị có ...
  Bí quyết giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày!
  Bí quyết giảm đến 90% bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày!
  Trên con đường ngoằn ngoèo ở tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM, chúng tôi đến thăm nhà chị La Thị Oanh (sinh năm 1978). Tiếp đón chúng tôi là một người phụ nữ với dáng vẻ tươi trẻ, nhanh nhẹn. Nếu không được nghe câu chuyện chị kể, có lẽ ...
 • avatar
  Nguyễn thi ánh ngọc Gửi lúc 07:44 - 14/09/17
  Xin hoi.ck em đi khám bs bảo bi thoái hóa dot song co.trieu trung.dau phần gáy .te tay va ngu it.vay thua bs do co phai bi thoai hp dot song co ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Trường hợp anh nhà mình có triệu chứng đau phần vai gáy, tê tay và ngủ ít. Đó cũng là một trong những dấu hiệu của thoái hóa cột sống cổ đó chị ạ! Thông thường, các bệnh nhân sẽ cảm thấy đau lan tỏa xung quanh vùng đốt sống cổ, sau đó lan tỏa sang 2 bên bả vai rồi lan xuống 2 bên cánh tay, có thể kèm theo tê tay do chèn ép rễ thần kinh chi phối vùng tay, nhiều người còn cảm giác đau đầu buồn nôn nên mất ngủ. Với trường hợp của anh nên duy trì tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày, đặc biệt như bơi lội, yoga sẽ rất tốt cho trường hợp này. Bên cạnh đó, anh có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương để giúp cột sống khỏe mạnh dẫn lên, từ đó sẽ giảm dần các triệu chứng anh đang gặp cũng như dự phòng tái phát. Anh nên dùng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất chị nhé! Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn hoặc muốn đặt mua sản phẩm Cốt THoái Vương, chị vui lòng liên hệ zalo/viber/gọi điện đến số 0988630414 để được hỗ trợ tư vấn hướng dẫn chị nhé! Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn xuân hạnh Gửi lúc 07:33 - 31/08/17
  tôi bị đau lưng đi khám bị thoái hóa đốt sống lưng l3 l5 vậy tôi có thể dùng ctv được ko? thuốc có tác dụng phụ ko ? thuốc có ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày gan thận ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Hạnh! Trường hợp của anh bị thoái hóa cột sống thắt lưng đốt L3, L5 là hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương được. Sản phẩm này hoàn toàn từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ trên dạ dày, gan thận, kể cả khi dùng kéo dài. Cũng không gây tương tác với các thuốc dùng kèm khác nên anh hoàn toàn yên tâm nhé! Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ zalo,viber hoặc gọi đến số 0988630414 để được tư vấn miễn phí Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  toan van hop Gửi lúc 12:43 - 26/08/17
  toi bi dau lung dao nay sang thuc day thay dau moi lung va da di bach mai kham va chup bac si chuan doan la co hien gai vay toi muon thAm khao bac si nen dung loai thuoc nao cho hieu qua bac si cho toi mot loi khuyen toi xin com on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh có dấu hiệu của thoái hóa cột sống, như thăm khám của các BS đã xác định anh có gai xương nên mới có các triệu chứng như vậy Với trường hợp này đầu tiên ko nên làm việc nặng nữa, hạn chế xách đồ vật nặng và lưu ý không nên ngồi nhiều liên tục. Tiếp theo, nên tập bơi, xà đơn, đi bộ khoảng 30 phút/ngày Đồng thời, nên sử dụng các sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương theo liệu trình 3-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất mà không sợ về tác dụng phụ. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm này và ghi nhận tác dụng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Anh không nên lạm dụng thuốc giảm đau vì có thể gây ra tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, thận, cơ quan tạo máu, thậm chí có thể làm tình trạng bệnh nặng hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm, anh vui lòng liên hệ hotline 0988630414 (kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi Thuan Gửi lúc 11:25 - 26/08/17
  Toi 60 Tuoi bi thoat vi dia diem co va lung , toi da dung Cot thoai vuong mot thoi gian dai tam on dinh phan cot song nhung Hoi chung ong co tay lai rat te va dau nhut nhieu . vay toi xin duoc B S tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Trường hợp của bác nên kết hợp uống Cốt Thoái Vương và điều trị hội chứng ống cổ tay theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Bởi nếu chỉ đau tê tay do thoái hóa cột sống cổ thì nên có thể chỉ cần uống Cốt Thoái Vương thôi, nhưng nếu có cả hội chứng ổng cổ tay thì điều trị cần kết hợp thêm những hướng dẫn chỉ định chi tiết của bác sĩ. Việc uống Cốt THoái Vương không phải là yếu tố làm cho bệnh hội chứng ổng cổ tay đau tê hơn vì sản phẩm này từ thảo dược, không làm ảnh hưởng đến bệnh lý khác đâu ạ Nếu bác cần tư vấn thêm thông tin gì vui lòng liên hệ hotline 0988.630.414 (kết bạn zalo, viber) để được tư vấn miễn phí nhé ạ chúc bác sức khỏe!
 • avatar
  Lxlx Duong Gửi lúc 08:21 - 21/08/17
  Em bị đau lưng (vùng lưng từ chỗ cột sống ngực đi lên đến cổ và cả 2 bả vai), chụp phim: hình ảnh thoái hóa cột sống. Tuy nhiên, em đang phải uống thuốc tây hàng ngày điều trị bệnh Đái tháo nhạt và theo dõi U tuyến yên tăng tiết Prolactin máu cao. Vì vậy em muốn uống Cốt thoái vương được không ạ? liều lượng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là thoái hóa cột sống cổ dẫn đến chèn ép rễ thần kinh làm tê tay, 2 bả vai. Bạn có mắc kèm bệnh đái tháo nhạt và u tuyến yên nên phải dùng thuốc điều trị riêng cho bệnh này. Bạn hoàn toàn có thể dùng kết hợp Cốt Thoái Vương với các loại thuốc này mà không phải lo về tương tác thuốc vì Cốt Thoái Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, không gây ra tương tác với bất kì loại thuốc nào nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé Bạn có thể dùng Cốt Thoái Vương với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần/ngày sáng, tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Bạn nên dùng theo đợt 3-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn vui lòng liên hệ 0988630414 (zalo,viber) để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Văn Quang Gửi lúc 11:38 - 23/07/17
  Cốt thoái vương có giả không vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo nguồn theo dõi từ công ty sản xuất và tiếp thị sản phẩm Cốt Thoái Vương ra thị trường thì hiện nay chưa có sản phẩm làm giả. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm nhái theo tương tự từ tên (gần giống) đến thành phần nên bạn cần cẩn thận khi hỏi mua từ các nhà phân phối. Nếu bạn muốn được mua hàng chính hãng từ công ty, vui lòng liên hệ điện thoại/zalo/viber qua số hotline 0988630414 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng GIAO TẬN NHÀ - THU TIỀN TẬN NƠI! chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Võ Văn Chỉnh Gửi lúc 15:35 - 28/06/17
  Kính thưa Bệnh viện! lời đầu tiên em kính chúc cho các BS trong bệnh viện mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau đây em có vài lời tâm sự cùng với BV. Em vừa khám và chụp Xquang vùng cổ tại BV tuyến huyện. Kết quả về: Đậm độ xương, Đường cong sinh lý, Hệ thống gai và mấu sống thì là bình thường; Các khe đĩa đẹm thì chưa thấy bất thường. Riêng thân đốt sống ghi là Đặc xương các đốt sống từ c4->c6. Sau khi khám mới biết mình bị bệnh, vì cổ và vai hay đau nhói khó chịu, các đốt ngón tay bị đau nhức. Vậy xin hỏi bệnh viện, trường hợp của em có nguy hiểm không, có dễ chữa khỏi hẳn bệnh không, thời gian chữa bao lâu. Em đi khám thì BV cho thuốc bắc (6 thang) về sắc uống. Kính mong BV tư vấn cho em với, em chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn những lời chúc vô cùng tốt đẹp của bạn, đây cũng là động lực giúp chúng tôi hoạt động được có ích và giúp được ngày càng nhiều bệnh nhân hơn. Với trường hợp của bạn là đã bị thoái hóa cột sống cổ, dẫn đến đau lan tỏa 2 bên bả vai và đã có chèn dây thần kinh ở xung quanh cổ làm tê lan xuống 2 bên cánh tay, bàn ngón tay. Bệnh này cần can thiệp điều trị càng sớm càng tốt vì có thể dẫn đến chèn đường nuôi dưỡng lên não làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu, thậm chí là buồn nôn, rất nguy hiểm. Về điều trị, nếu bệnh nhân còn trẻ tuổi thì khả năng hồi phục được là rất cao. Nếu đã ngoài 55 tuổi thì có thể cải thiện được 80% bệnh nếu biết cách phối hợp điều trị đúng đắn. Để điều trị hiệu quả bệnh lý này, bạn cần thay đổi về thói quen sinh hoạt: không nên ngồi lâu trong tư thế cúi (ví dụ ngồi bàn giấy, làm việc với máy tính, điện thoại), sau mỗi 1 giờ nên đứng dậy, đi lại, xoa bóp vùng cổ để tránh tình trạng cứng khớp, từ đó cũng giảm các triệu chứng do bệnh lý gây ra. Bên cạnh đó, người bệnh nên tập luyện các bài tập riêng cho cổ như yoga, hoặc đi bơi 30-45 phút/ngày. Đồng thời, bạn nên kết hợp dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương theo đợt khoảng 4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần. Đã có rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa cột sống nặng cũng đã giảm đến 90% bệnh sau 1 đợt sử dụng Cốt Thoái Vương. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng và yên tâm về hiệu quả điều trị nhé! Nếu cần được tư vấn kĩ hơn cho trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ hotline 0988630414 để được Dược sĩ đại học trực tiếp tư vấn miễn phí nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thanh Loan Gửi lúc 12:44 - 20/06/17
  Mình chỉ bị mỏi cổ không thấy đau đi khám chụp xquang bác sĩ bảo thoái hóa đốt sống cổ. Nhưng mình đang có thai 7 tuần rồi dùng sản phẩm này được khoing ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hiện tại đang mang thai, đặc biệt là mang thai 7 tuần là giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phân chia tế bào, hình thành các cơ quan của thai nhi. Vì vậy bạn không nên uống thuốc gì mà không có chỉ định của bác sĩ. Với thoái hóa cột sống cổ là bệnh lý mạn tính, nếu chỉ mỏi cổ thì bạn chưa cần điều trị bệnh bây giờ, cũng không nên uống Cốt Thoái Vương để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai nhi. Ban chỉ cần duy trì tập 1 số bài tập cho cột sống cổ, vận động nhẹ nhàng mỗi ngày. Khi nào sinh xong, cai sữa cho con thì bạn có thể uống Cốt Thoái Vương để điều trị bệnh của mình bạn nhé Chúc bạn mọi điều tốt lành!
 • avatar
  Huong Gửi lúc 23:16 - 29/04/17
  Ck e bi thoai hoa don cot song o co. Uống nhiều hop thi khỏi a.mak giá nhiều tiền a 0969858551
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, dược sĩ sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn nhé!
 • avatar
  tuấn đạt Gửi lúc 10:17 - 13/04/17
  Em 32 tuổi nhưng bị đau lứng khá lâu rồi,do hồi nhỏ bưng vác nặng không đúng cách. Đi chụp X-quang bác sỹ chẩn đoán thoái hóa cột sống. nhờ chuyên gia tư vấn cách điều trị điều trị kết hợp chế độ ăn uống + tập luyện và dùng cốt thoái Vương thế nào cho hiệu quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị thoái hóa cột sống do công việc phải bưng vác nặng không đúng cách. Vì vậy bạn cần can thiệp điều trị sớm để ngăn chặn không cho bệnh tiến triển nặng hơn. Lời khuyên điều trị tốt nhất cho bạn là kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện và dùng Cốt Thoái Vương theo đợt. 1. Về chế độ ăn uống: ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là bổ sung các loại thức ăn nhiều canxi như cá biển, tôm, sò, ngao...Không cần kiêng loại thức ăn nào trừ khi đồ ăn không tốt cho sức khỏe 2. Về tập luyện: Nên tập 1 số môn thể thao tốt cho người bị thoái hóa như bơi lội, yoga hoặc đi bộ. Tránh chơi các môn thể thao đối kháng và vận động quá mạnh như cầu lông, tennis, đá bóng 3. Dùng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 2-3 tháng theo liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Hết 1 đợt có thể nghỉ 1-2 tháng rồi dùng lại đợt tiếp theo để dự phòng tái phát bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Toi Gửi lúc 23:52 - 11/04/17
  Co that ko do neu k khoi thi tranh nhiem nhu nao co cam ket khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm đã được sử dụng và cho hiệu quả tích cực, cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh ở rất nhiều bệnh nhân. Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu để đánh giá hiệu quả tác dụng và độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, với những bệnh lý xương khớp mạn tính, bệnh nhân cần kết hợp chặt chẽ giữa chế độ dinh dưỡng + tập luyện phù hợp + dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương theo liệu trình thì sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu bệnh nhân chỉ dùng sản phẩm mà không có một chế độ ăn uống, tập luyện và làm việc khoa học thì cũng rất khó để cải thiện được tình trạng bệnh bạn nhé!
 • avatar
  Quang nam Gửi lúc 23:16 - 02/04/17
  Toi dang dieu tri viem da day co dung thuoc cot thoai vuong duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cốt thoái vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không có tương tác với các thuốc điều trị khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dùng cùng với các thuốc điều trị dạ dày được nhé
 • avatar
  VIET Gửi lúc 15:35 - 27/03/17
  Cho mình hỏi bị thoái hóa cột sống 8 năm uống có khỏi ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ mức độ bệnh thoái hóa cột sống của bạn ở mức độ nào rồi ah? Bạn đã từng đi khám, chụp X-Quang chưa? Với những nghiên cứu lâm sàng đã triển khai cũng như qua thực tế bệnh nhân sử dụng, có rất nhiều bệnh nhân bị thoái hóa cột sống lâu năm nhưng qua liệu trình sử dụng Cốt THoái Vương từ 3-6 tháng thì bệnh cải thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đặc thù thoái hóa cột sống là bệnh lý mạn tính nên hiện nay, tất cả các phương pháp không thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh, chỉ giúp giảm triệu chứng bệnh và ngăn ngừa hoặc kéo dài thời gian tái phát bệnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương ngay để giúp nhanh chóng đẩy lùi những cơn đau do thoái hóa cột sống nhé, kể cả là bệnh đã mắc 8 năm rồi Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO