Tuyệt chiêu giảm hẳn thoát vị đĩa đệm chỉ sau 3 tháng!

Tuyệt chiêu "tống tiễn" thoát vị đĩa đệm chỉ sau 3 tháng!

Đăng lúc: 07/07/2017 - 17:14
Nguyễn Thị Thiện
Nguyễn Thị Thiện
14H, thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đức Mil, tỉnh Đak Nông"Tôi vừa bị thoái hóa cột sống, vừa bị thoát vị đĩa đệm dẫn đến chèn rễ thần kinh nên đau lưng kinh khủng, tê buốt chạy dọc từ mông xuống chân đến nỗi đứng không đứng được, đi không đi được, lưng cong như con tôm. Nhưng thật là may mắn tôi được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược quý, tôi đã khỏi bệnh chỉ sau 3 tháng sử dụng!” – Đó là những lời nói trong hồ hởi, phấn khởi vô cùng của chị Nguyễn Thị Thiện, sinh năm 1967 tại số nhà 14H, thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đức Mil, tỉnh Đak Nông.

Lưng cong rút như con tôm vì thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm

Chị Thiện vốn là một người theo công giáo nên thường xuyên đi lễ ở nhà thờ. Mỗi lần như thế chị hay quỳ liên tục hàng giờ đồng hồ nên chị đã sớm bị tình trạng đau thắt lưng từ năm 2010.

Chị Thiện nhớ lại: “Đợt đó, tự nhiên tôi thấy đau vùng thắt lưng kèm tê buốt bàn chân từ ngón chân cái qua nửa bàn chân, cảm thấy rất là khó chịu, đi đứng không được như người bình thường và đặc biệt là tôi không thể quỳ để hành lễ nữa. Tôi thấy lo lắng và buồn lắm!”. Tình hình bệnh ngày một nặng nề hơn nên chị Thiện đã quyết định xuống bệnh viện Pasteur TP.HCM và bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để khám, tại đây các bác sĩ đã cho chị chụp MRI cùng một số xét nghiệm khác, cuối cùng đi đến kết luận chị bị thoái hóa cột sống thắt lưng kèm lồi nhẹ đĩa đệm tầng L3-L4, thoát vị đĩa đệm L4-L5 rách vòng xơ, thoát vị đĩa đệm L5-S1 kèm dây chằng vàng, hẹp ống sống, ép rễ thần kinh S1 hai bên.

Chị Thiện lo lắng hoang mang vô cùng vì bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Chị Thiện lo lắng hoang mang vô cùng vì bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Chị đã tuân thủ theo những hướng dẫn điều trị của bác sĩ ở bệnh viện và cũng rất may, “Không biết có phải được Chúa ban ơn không mà xong đợt điều trị đó của viện, tôi đã khỏi được suốt hơn 5 năm” – Chị Thiện nói.

Bỗng nhiên, cuối năm 2016 chị Thiện bị té ngã 2 lần liên tục. Sau đợt đó, chị cảm thấy lưng đau dữ dội, tê buốt chạy dọc từ lưng xuống hai chân kéo rút lưng còng xuống, bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm bùng phát trở lại. Những cơn đau lưng dữ dội đến mức chị đứng không đứng được, ngồi cũng không ngồi được, đi cũng không đi được, tối ngủ thì phải nằm nghiêng mà đau và tê quá, lưng chị rút cong như con tôm nên chị hầu như không ngủ được. Người chị gầy sút đi nhanh nên sức khỏe cũng giảm hẳn. Chị thấy hoang mang lo sợ vô cùng!

Bệnh tình như vậy, chị đã đi chích thuốc tây giảm đau nhưng cũng không đỡ, hơn nữa uống thuốc tây vào chị bị tăng huyết áp tâm trương lên đến trên 180mmHg nên chị sợ quá không dám uống nữa. Chị lại nghe người ta bảo, với bệnh lý thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng thì nên đi chạy xung điện, kéo dãn cột sống, châm cứu, chị cũng làm đủ cả mà tình trạng hầu như không cải thiện được gì. Lần này, chị cũng đi bệnh viện để khám, các bác sĩ đã chỉ định phải nhập viện để mổ ngay vì tình trạng bệnh nặng rồi. Nhưng chị ngại đụng chạm dao kéo vì sợ tai biến nên chị đã quyết định không mổ nữa. Chị Thiện chia sẻ: “Tôi có bác sĩ quen ở bệnh viện Chợ Rẫy, chị ấy cũng khuyên tôi chân thành là mình đang còn trẻ thì nên cân nhắc việc mổ bởi phẫu thuật bệnh thoát vị đĩa đệm như đi một chuyến bay, an toàn thì không sao chứ nếu chẳng may có vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật thì nằm liệt cả đời luôn, lúc đó thì khổ cả chồng cả con!”

Lúc này, chị Thiện thấy hoang mang lo sợ vô cùng bởi không biết, tình trạng bệnh của mình bị nặng như thế này mà không mổ thì liệu có còn cách nào điều trị khỏi được không!

Giảm hẳn đau lưng, tê buốt chỉ sau 3 tháng uống Cốt Thoái Vương

Giữa lúc hoang mang, lo lắng và phân vân về phương pháp điều trị cho tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống thắt lưng của mình thì thật tình cờ, một chị bạn hàng xóm của chị Thiện cũng bị thoát vị đĩa đệm nặng, đã đi điều trị tốn rất nhiều tiền, có nơi điều trị hết hơn 20 triệu tiền thuốc mà cũng không khỏi cho đến khi chị ấy uống Cốt Thoái Vương thì tình trạng bệnh cải thiện một cách rõ rệt. Chị ấy khuyên chị Thiện hãy thử dùng Cốt Thoái Vương xem sao, biết đâu lại cải thiện được bệnh mà không cần phải mổ nữa.

Nghe theo lời chị hàng xóm giới thiệu, chị Thiện đã tìm mua Cốt Thoái Vương về uống với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Nhưng sau 10 ngày, đột nhiên chị thấy đau lưng dữ dội. Chị lo lắng chạy ra cửa hàng thuốc tây hỏi xem tại sao tự nhiên lại đau nhiều như vậy, chị được các dược sĩ tư vấn là cứ yên tâm kiên trì tiếp tục sử dụng cho đủ liệu trình, sản phẩm đang phát huy tác dụng nên cơ thể có sự thay đổi như vậy. Vậy là chị lại về nhà tiếp tục kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Thật là không ngờ, những ngày sau đó, chị thấy bệnh chuyển biến nhanh. Sau 1 tháng chị thấy bớt đau hẳn, tê rút cũng giảm dần rồi hết luôn. Sau đúng 3 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, chị thấy sức khỏe hồi phục đến hơn 80%, chị có thể đi lại bình thường, làm tất cả công việc nội trợ trong nhà, lúc rảnh lại ra vườn cuốc đất, trồng rau rồi nuôi gà, vịt, cuối tuần lại đi nhà thờ hành lễ với mọi người. Chị bận rộn với công việc cả ngày mà không còn thấy đau lưng hay tê rút người nữa.

Nhờ có Cốt Thoái Vương, chị Thiện không còn đau đớn, tê rút vì thoát vị đĩa đệm nữa

Nhờ có Cốt Thoái Vương, chị Thiện không còn đau đớn, tê rút vì thoát vị đĩa đệm nữa

Chị Thiện thấy khỏe hẳn người ra, tinh thần phấn chấn nên tăng cân từ 53kg lên 58 kg. Đi đâu, chị Thiện cũng khoe, “nhờ có Cốt Thoái Vương mà tôi mới đi thẳng được như bây giờ đấy!” Bây giờ thấy ai bị bệnh đau cột sống thắt lưng chị Thiện cũng giới thiệu sử dụng Cốt Thoái Vương bởi chị biết, căn bệnh này nó hành hạ người bệnh vất vả đến như thế nào.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cũng giống như chị Thiện, rất nhiều trường hợp bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đã sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương (có thành phần chính từ dầu vẹm xanh) và cho kết quả rất tốt. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây. Với những chia sẻ quý báu của chị Thiện, hy vọng ngày càng nhiều người sẽ thoát khỏi những cơn đau lưng, tê buốt do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Sau đây là chia sẻ về hành trình điều trị bệnh của chị Thiện:


Hà An

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

Kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thành công của một số bệnh nhân điển hình:

Chị La Thị Oanh ở Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn, TP.HCM đã từng bị thoát vị đĩa đệm, những cơn đau lưng, tê buốt hành hạ khiến chị đi lại khó khăn, thậm chí phải bỏ hẳn công việc kiếm kế sinh nhai hàng ngày. Trong 6 năm, chị Oanh bị tái phát thoát vị đĩa đệm đến 2 lần, điều trị đông tây y nhiều nơi mà bệnh tình cũng không thuyên giảm được, nhưng cả 2 lần này, chỉ nhờ sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với châm cứu, chị Oanh đã gần như giảm hoàn toàn bệnh. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Oanh qua video sau:

 

Ông Nguyễn Văn Buôn sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bị bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy bệnh thuyên giảm, sức khỏe bình phục được 80%. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bệnh đã giảm đến 90%. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì.

Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã từng mổ thoát vị đĩa đệm cách đây gần 20 năm, tuy nhiên bệnh đã tái phát trở lại. Lần này, thật là may mắn, anh đã có bí quyết riêng đó chính là sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mà đã giúp anh "đánh bại" được bệnh  thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật. Bạn muốn nghe anh Chiến chia sẻ bí quyết điều trị của mình, hãy theo dõi ngay video sau:


Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và đã từng rất vất vả để điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, sau khi tìm được bí quyết điều trị đúng đắn, chỉ sau 2 tháng, bệnh thoát vị đĩa đệm của chị đã cải thiện đến 70%. Các bạn đừng bỏ lỡ video chia sẻ của chị Phương sau đây!


Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Cốt Thoái Vương

Để có góc nhìn đa chiều hơn về công dụng của sản phẩm Cốt Thoái Vương trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, mời bạn theo dõi ý kiến đánh giá của các chuyên gia đầu ngành cơ xương khớp:

Video dưới đây là ý kiến của GS.TS Nguyễn Văn Thông, Chủ nhiệm khoa Thần kinh, BV Trung ương quân đội 108 về nghiên cứu tác dụng của Cốt Thoái Vương tại bệnh viện TƯQĐ 108:


Đánh giá của GS.BS Hoàng Bảo Châu, Nguyên viện trưởng viện YHCT Trung Ương:


 

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được thực hiện rất nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

 Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được thực hiện nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện TƯQĐ 108, BV Quân Y 103, trường Đại học Y Hà Nội trên các bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa.  Tất cả các nghiên cứu đều cho thấy Cốt Thoái Vương giúp giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm thường gặp như: thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, gai cột sống… mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe. Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

 Bạn có thể tìm hiểu chi tiết kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương tại BVTWQĐ 108 TẠI ĐÂY.

 Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết kết quả nghiên cứu đánh giá hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương tại trường Đại học Y Hà Nội TẠI ĐÂY.

 Thành phần và đối tượng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương

Với thành phần chính là dầu vẹm xanh có chứa rất nhiều hoạt chất omega 3 giúp chống viêm, chống oxy hóa nên giúp giảm đau, giảm viêm và tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp, Cốt Thoái Vương còn kết hợp thêm với các thành phần thảo dược thiên nhiên như nhũ hương, thiên niên kiện, các vitamin nhóm B, K, các khoáng chất tự nhiên như Canxi, glycin, magie nên Cốt Thoái Vương rất phù hợp với các trường hợp thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...Mời các bạn lắng nghe phân tích tác dụng các thành phần của sản phẩm Cốt Thoái Vương qua video sau:


Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0988 630 414/0936 083 402 để dược Dược sĩ đại học tư vấn MIỄN PHÍ!

Hương Liên

  *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1 lượt bình chọn

Các bài liên quan
QUẢNG CÁO