TÔI ĐÃ 2 LẦN CHIẾN THẮNG “NGOẠN MỤC” THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

TÔI ĐÃ 2 LẦN CHIẾN THẮNG “NGOẠN MỤC” BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Đăng lúc: 10/06/2017 - 23:20
La Thị Oanh
La Thị Oanh
Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM“Tôi đã từng bị thoát vị đĩa đệm hành hạ đến mức phải nghỉ làm, không thể đi lại bình thường được. Thậm chí khi tái phát lần sau tôi còn không thể ngồi ăn cơm được bình thường mà phải nằm sấp. Vậy nhưng, thật là may mắn với cuộc đời của tôi, chỉ nhờ có sản phẩm thảo dược phù hợp mà cả hai lần bị thoát vị đĩa đệm hành hạ, tôi đã chiến thắng bệnh một cách ngoạn mục” – Đó là chia sẻ của chị La Thị Oanh, sinh năm 1978 ở tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Chạy vạy khắp nơi chữa trị mà vẫn phải bỏ việc vì thoát vị đĩa đệm hành hạ

Tôi làm nghề thợ may từ lâu nên thường xuyên phải ngồi nhiều. Đến năm 2010, tôi thấy đau hai bên lưng và cảm thấy rất khó khăn khi đứng lên ngồi xuống, tôi cũng không thể mang vác được vật nặng dù chỉ vài ba kg.

Tôi bắt đầu thấy lo lắng về tình trạng bệnh của mình nên đã đến bệnh viện để khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị căng cơ rồi kê đơn thuốc uống trong 1 tháng. Nhưng tôi uống thuốc mà bệnh cũng không cải thiện đáng kể, đặc biệt là cứ dừng thuốc là lại đau trở lại. Không những thế mà từ khi uống thuốc tây, tôi lại hay bị ợ chua và đau dạ dày nên cảm thấy người lúc nào cũng khó chịu, mệt mỏi, ăn uống cũng không còn hứng thú nữa.

Nghe người ta mách bệnh này là phải đi châm cứu mới có thể khỏi được nên tôi cũng đi thử khoảng 1 tháng nhưng cũng không ăn thua gì. Rồi lại có người mách uống thuốc nam nhưng tôi uống trong 3 tháng mà bệnh vẫn không đỡ. Lúc đó tôi cũng kiên trì uống liên tục cả 100 thang thuốc nam mà hầu như vẫn không thấy cải thiện. Thậm chí, lưng tôi càng ngày càng đau nặng hơn, tôi không thể cúi xuống được vì lưng bị cứng. Lúc này, các cơn đau lan xuống cả chân, lên cổ và tay nữa nên buổi tối phải nằm nghiêng và lấy gối chèn thì mới ngủ được. Tối thì không ngủ được, ngày thì đau rồi tê lan tay, chân nên buộc tôi phải bỏ hẳn việc nghỉ ở nhà.

 Tôi đã phải bỏ hẳn việc vì thoát vị đĩa đệm hành hạ đến khổ sở

Tôi đã phải bỏ hẳn việc vì thoát vị đĩa đệm hành hạ đến khổ sở

Suốt 10 tháng liên tục điều trị từ thuốc tây y, sang châm cứu, rồi sang dùng thuốc nam mà tôi cũng không đỡ được, thậm chí tình trạng bệnh có vẻ chuyển biến nặng hơn. Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu thì được biết với bệnh này cần phải đi chụp cộng hưởng từ (MRI) mới chẩn đoán chính xác được mức độ bệnh cũng như vị trí bị thoát vị. Vậy là tôi lại đến bệnh viện để để chụp MRI, bác sĩ kết luận bị thoát vị đĩa đệm L5-S1 và yêu cầu nhập viện để mổ vì tình trạng bệnh đã khá nặng.

Thế nhưng bác sĩ cũng chia sẻ với tôi rằng, kể cả sau phẫu thuật bệnh cũng không chắc chắn khỏi hoàn toàn, chỉ được khoảng 70% và có thể tái phát, chưa kể chi phí cho ca phẫu thuật là khá lớn và nguy cơ tai biến trong quá trình phẫu thuật là luôn tiềm tàng.  Sau đó, tôi quyết định chưa phẫu thuật và tiếp tục tìm kiếm phương pháp chữa trị khác an toàn và hiệu quả hơn.

Chiến thắng “ngoạn mục” thoát vị đĩa đệm chỉ nhờ uống sản phẩm thảo dược

Từ viện trở về nhà, tôi bắt đầu lên mạng internet để tìm hiểu các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà an toàn. Thật là tình cờ và may mắn, tôi đã biết thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương giúp giảm đau lưng, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, hơn nữa sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên khi dùng lâu dài sẽ không có tác dụng phụ như thuốc tây y. Đặc biệt, sản phẩm Cốt Thoái Vương đã có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm nặng như tôi hoặc thậm chí còn nặng hơn cả tôi mà cũng vượt qua được. Vì vậy, tôi đã quyết định mua Cốt Thoái Vương về sử dụng.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tôi dùng sản phẩm với liều 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Ngay sau khi dùng được 2 hộp, tôi đã thấy tình trạng bệnh cải thiện được khoảng 30% nên có niềm tin rằng đây chính là sản phẩm dành đúng cho bệnh của tôi. Tôi tiếp tục dùng thêm 2 hộp Cốt Thoái Vương nữa thì thấy giảm đau khoảng 50%. Tuy nhiên, phần lưng của tôi vẫn cảm giác bị cứng, có lẽ do tôi đã mắc bệnh suốt cả 1 quãng thời gian khá dài. Vì vậy, sau đó tôi vừa kết hợp uống Cốt Thoái Vương vừa đi vật lí trị liệu. Sau đúng 3 tháng áp dụng phác đồ điều trị như vậy, tôi đã giảm đau, giảm tê cứng lưng đi rất nhiều.

Đến lúc này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm Cốt Thoái Vương đã giúp tôi đẩy lùi được bệnh thoát vị đĩa đệm, vì vậy với mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này, tôi tiếp tục sử dụng thêm 30 hộp nữa liên tục trong 8 tháng. Sau đó thì sức khỏe tôi cải thiện hoàn toàn, tôi lại quay trở lại với công việc yêu thích ngày nào và dừng uống sản phẩm.

Suốt 6 năm sau đó, tôi không hề gặp bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh thoát vị đĩa đệm. Thế nhưng, đến đầu tháng 8/2016, do gặp vấn đề của bệnh lý khác, tôi đã phải phẫu thuật hậu môn. Sau đợt phẫu thuật, tôi lại thấy đau lưng trở lại.  Lần đau này còn dữ dội hơn cả lần trước, tôi không thể đi lại bình thường được mà phải “đi cà nhắc”. Tôi cũng không thể tự lái xe máy được, việc lên xuống cầu thang là vô cùng khó khăn. Thậm chí, tôi không thể ngồi được, ăn cơm thì phải nằm sấp, cơn đau không chỉ ở lưng, chân mà còn lan sang cả cổ và cánh tay.

Lúc này, tôi vẫn không thể quên được Cốt Thoái Vương đã “cứu giúp” tôi thoát khỏi thoát vị đĩa đệm 6 năm trước nên không cần lăn tăn, tôi quyết định ngay mua Cốt Thoái Vương về sử dụng. Đồng thời, tôi có mua cả 2 hộp thuốc Boneal Cốt Thống Linh để đắp ngoài và kết hợp tập vật lí trị liệu 3 giờ/ngày. Thật là tuyệt vời, chỉ sau 15 ngày, tôi thấy bệnh phải giảm đến 90%. Nói thật, ngày trước, tôi không dám đứng gần cháu vì sợ nó đụng vào thì ngã luôn. Giờ thì tôi có thể bế cháu đi chợ dễ dàng, giờ tôi cũng có thể đi xe máy được bình thường rồi.

Vì Cốt Thoái Vương đã 2 lần giúp tôi chiến thắng “ngoạn mục” thoát vị đĩa đệm như vậy nên tôi sẵn sàng trải lòng về câu chuyện chữa căn bệnh của mình. Hi vọng rằng, với những ai chẳng may mắc căn bệnh này như tôi cũng có thể vượt qua được bệnh, sống những ngày tháng vui vẻ và khỏe mạnh.


La Thị Oanh (TP.Hồ Chí Minh)

HÃY XEM THÊM CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI CŨNG CHIẾN THẮNG CĂN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA CỘT SỐNG:

Anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cũng đã từng bị thoát vị đĩa đệm từ cách đây hơn 20 năm. Lúc đó anh đã được chỉ định phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên đến gần đây thì bệnh lại tái phát trở lại khiến anh không thể làm được việc gì, anh nói: “Ngày xưa, lúc chưa bị bệnh, đi ngủ tôi chỉ mặc quần đùi, cởi trần, nhưng từ khi mắc bệnh, lúc ngủ tôi phải mặc áo và quần dài, đi tất,… Ban đêm, trời trở lạnh là tôi đau đến mất ngủ. Mỗi sáng thức dậy, sợ nhất là lúc đặt bàn chân xuống đất, vì nó tê cứng, phải cử động một lúc lâu mới đứng dậy được. Cả ngày tôi chỉ nằm, đứng dậy thì nhói, không đi lại được nhiều, cúi người xuống cũng đau. Bị căn bệnh này, chỉ thèm đi bộ thôi mà cũng không được nữa!”. Nhưng thật là may mắn, anh Chiến đã biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương và đánh bại được căn bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát mà không cần phẫu thuật lần 2 nữa. Bạn đừng bỏ lỡ qua câu chuyện chia sẻ từ anh Chiến

 

Chị Võ Thị Kim Phượng, thôn 9, xã  Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk là một người còn trẻ tuổi nhưng đã mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm từ sớm. Chị đã phải chạy vạy khắp nơi để điều trị mà không cải thiện đáng kể.  Từ bệnh viện đa khoa Krông Bông rồi đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình trên TPHCM mà đi tới, đi lui bệnh cũng không thuyên giảm. Vậy nhưng, từ khi biết đến sản phẩm thảo dược Cốt Thoái Vương, chỉ trong vòng 3 tháng, tình trạng bệnh của chị đã cải thiện hơn 80%. “Uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 3 với 6 viên/ngày thì tôi thấy đỡ đau lưng nhiều, mông và đùi đỡ tê. Sang tháng thứ 2, tôi uống 4 viên/ngày, cơn đau giảm rõ rệt, đi lại thẳng lưng chứ không bị xiêu vẹo như ngày trước nữa. Sang tháng thứ 3 thì tôi thấy đỡ đau đến 80%. Tôi nghỉ 1 tháng rồi lại tiếp tục sử dụng, giờ không những đỡ đau mà còn tăng cân trở lại, từ 46 lên 50kg”- chị Phượng vui vẻ nói.

Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã "cứu giúp" cuộc đời chị Phượng khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Ông Nguyễn Văn Buôn sinh năm 1966 ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bị bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy bệnh thuyên giảm, sức khỏe bình phục được 80%. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bệnh đã giảm đến 90%. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì.

 Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Không chỉ chị Oanh, anh Chiến, chị Phượng, ông Buôn mà còn rất nhiều những bệnh nhân khác đã thoát khỏi những cơn đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm nhờ uống Cốt Thoái Vương. Các bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

ĐÓ LÀ CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC. VẬY CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH CƠ XƯƠNG KHỚP ĐÃ NÓI GÌ?

Sản phẩm Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh - một chế phẩm chiết xuất từ con sò vẹm xanh ở biển, đã được thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy thành phần này có chứa hàm lượng cao omega 3 giúp chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp nên giúp làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương còn kết hợp dầu vẹm xanh với  các thành phần thiên nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin B, K…vừa giúp giảm triệu chứng đau, viêm vừa giúp tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp. Vì vậy, Cốt Thoái Vương rất hiệu quả với những người đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa. Ghi nhận được những hiệu quả của sản phẩm Cốt Thoái Vương trên lâm sàng, GS.TS Nguyễn Văn Thông – Chủ nhiệm bộ môn thần kinh, bệnh viện TWQĐ 108 đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn của Cốt Thoái Vương khi sử dụng lâu dài:


Không những được các bác sĩ về y học hiện đại ghi nhận trên thực tế lâm sàng những bệnh nhân sử dụng và điều trị tại bệnh viện, Cốt Thoái Vương cũng nhận được những đánh giá rất tích cực trên phân tích của góc độ y học cổ truyền. Sau đây là phân tích của GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng viện Y học cổ truyền TƯ về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:


CỐT THOÁI VƯƠNG – MỘT SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN RẤT NHIỀU NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG:

Sản phẩm Cốt Thoái Vương vinh dự và tự hào là sản phẩm được triển khai thực hiện rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện TWQĐ 108, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103.

Các nghiên cứu này không chỉ thực hiện trên đối tượng bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mà còn thực hiện trên cả đối tượng bệnh nhân thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa và đều cho kết quả rất khả quan: Cốt Thoái Vương giúp cải thiện vận động rõ rệt, giảm đau theo thang điểm VAS, giúp cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống nên giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào trên gan, thận cũng như cơ quan tạo máu khi dùng lâu dài.

CỐT THOÁI VƯƠNG ĐƯỢC TRAO TẶNG RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ

Ghi nhận sự tin tưởng của người dùng trong suốt thời gian qua, sản phẩm Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

 Cốt Thoái Vương vinh dự nhận các giải thưởng do tổ chức uy tín trao tặng

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận các giải thưởng do tổ chức uy tín trao tặng 

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa...các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0988 630 414/0936 083 402 để dược Dược sĩ đại học tư vấn MIỄN PHÍ!

Hương Liên

  *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 10 lượt bình chọn

Các bài liên quan
 • avatar
  ngoc dư Gửi lúc 13:04 - 28/06/17
  tôi bi ung thư di căn côt sông đa chup công hương tư . bac si bao khong co vân đê gi lơn nay toi bi liêt ca hai chân không vân đ ông đưôc vây dung côt thoai vưông co tac dung không . hay cho tôi biet .. xin cam ơn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Trường hợp của bác Dược sĩ đã tư vấn trực tiếp cho bác hôm nay. Với trường hợp của bác có thể là thoát vị đĩa đệm gây chèn ép dây thần kinh dẫn đến liệt không vận động được. Với trường hợp này cần kết hợp đồng thời dùng thuốc điều trị của bác sĩ, châm cứu vật lí trị liệu và dùng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ giúp cột sống khỏe mạnh hơn và phục hồi dần dần. Bác nên dùng theo đợt khoảng 4 tháng với liều tích cực hơn là 6 viên/ngày chia 2 lần. Ngoài ra, bác cũng lưu ý dùng những thuốc chống viêm loét vùng lưng khi nằm nhiều, không thể đi lại được. Chúc bác sớm bình phục!
 • avatar
  Gửi lúc 09:00 - 25/06/17
  Cho em hỏi mẹ em năm nay 47 tuổi đi khám thì biết là phình đĩa đệm, vậy nên dùng thuốc này không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp phình đĩa đệm là 1 dạng nhẹ của thoát vị đĩa đệm nên mẹ bạn hoàn toàn có thể dùng Cốt Thoái Vương được bạn nhé! Sản phẩm này sẽ giúp giảm đau, tê trong giai đoạn cấp, đồng thời giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất giúp cột sống khỏe mạnh hơn, từ đó giúp hồi phục dần cột sống và cải thiện tình trạng bệnh của mẹ bạn! chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hong dung Gửi lúc 18:50 - 14/06/17
  Mọt hop bao nhieu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương có giá 165.000 đ/hộp bạn nhé! Nếu bạn mua với số lượng từ 10 hộp trở lên sẽ có giá ưu đãi hơn là 160.000 đ/hộp. Nếu có nhu cầu mua hàng và được giao hàng tận nơi, bạn hãy liên hệ hotline 0988630414 để được dược sĩ tư vấn miễn phí và hướng dẫn giao hàng cho bạn nhé
 • avatar
  Le tu thua Gửi lúc 17:57 - 14/06/17
  Xin chao bac si .e nam nay 29 tuoi hang ngay e ngu day cam giac lung minh thay dau .luc ngoi hoi lau dung day cung dau nua vay em co van de ve cot cot song minh khong vay .em xin cam cam on !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với độ tuổi 29 thì thông thường cơ thể mới bắt đầu bị thoái hóa. Trong trường hợp nếu bạn phải thường xuyên làm những công việc nặng nhọc, hay phải bê vác nhiều thì có thể gặp nguy cơ bị thoái hóa khớp và tình trạng đau cột sống thắt lưng như bạn mô tả là có thể có. Bạn cần xem lại mình có duy trì vận động thể dục thể thao đều đặn không? Nếu không thường xuyên vận động cũng có thể gặp tình trạng đau lưng khi ngủ dậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu dùng những sản phẩm giúp dự phòng thoái hóa cột sống như sản phẩm Cốt Thoái Vương với liều từ 2-4 viên/ngày để giúp cột sống khỏe mạnh hơn, từ đó các triệu chứng như đau, cứng lưng cũng sẽ được đẩy lùi. Bạn nên cố gắng duy trì mỗi ngày từ 30-45 phút tập thể dục, cũng giúp cột sống của mình khỏe mạnh hơn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Dương Gửi lúc 11:53 - 13/06/17
  Uống cốt thoái vương có trị được ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban! Như câu hỏi trên của bạn, chúng tôi đã trả lời. Nếu tình trạng bệnh của bạn chưa đến mức nặng nề thì hoàn toàn có thể điều trị hết hẳn được nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Dương Gửi lúc 11:49 - 13/06/17
  Chào bác sĩ.ngủ dậy vào buổi sáng tôi cảm thấy mỏi phía sau lưng gần mông.lắc người các khớp sương lổ khực khực.tôi đi khám và chụp chiếu bác sĩ nói ko sao.nhưng uống thuốc ko đỡ.cho tôi hỏi có phải tôi bị thoái hóa sương khớp ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh mỏi sau lưng lúc sáng ngủ dậy, lại có biểu hiện lắc người thấy các khớp kêu lục cục. Đó là những dấu hiệu ban đầu của thoái hóa cột sống. Có thể, hiện tại trên hình ảnh chụp X Quang chưa thể hiện rõ mức độ thoái hóa khớp, nhưng đây là những dấu hiệu ban đầu của 1 quá trình thoái hóa xương khớp diễn ra. Vì vậy, anh nên lưu ý vận động, thể dục thể thao mỗi ngày, không nên làm việc quá nặng hoặc không bê vác, xách vật gì nặng lên 1 cách đột ngột. Ngoài ra, anh cũng nên sử dụng thêm những sản phẩm giúp tăng sự chắc khỏe xương khớp, làm chậm tiến trình thoái hóa khớp để dự phòng tình trạng thoái hóa khớp có thể diễn biến nặng nề hơn như sản phẩm Cốt Thoái Vương. Anh có thể dùng với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ nhé Nếu cần được tư vấn kĩ hơn về bệnh/thuốc, anh có thể liên hệ số hotline 0988.630.414 để được dược sĩ đại học tư vấn miễn phí cho anh nhé Chúc anh luôn có sức khỏe tốt!
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 08:42 - 13/06/17
  Xin hỏi mẹ tôi bị thoái hóa khớp ở ngón tay, khiến ngón tay co lại, bị 2 ngón rồi, uống Cốt Thoái Vương có cải thiện được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết bác đã bao giờ đi khám xương khớp chưa mà mình có kết luận là thoái hóa khớp ngón tay ạ? Bới vì với phụ nữ ở độ tuổi trung niên, nếu có biểu hiện sưng đau khớp bàn ngón tay, đối xứng 2 bên, có thể bàn ngón tay co quắp, biến dạng là những biểu hiện của bệnh lý viêm khớp dạng thấp - là 1 bệnh lý có yếu tố miễn dịch và cần điều trị theo phương pháp khác. Nếu đúng là mẹ bạn bị thoái hóa khớp ngón tay thì hoàn toàn có thể sử dụng Cốt Thoái Vương được vì sản phẩm này giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất, tinh chất dầu vẹm xanh chứa nhiều omega 3 đều rất tốt cho trường hợp thoái hóa khớp, giúp ngăn chặn tiến trình thoái hóa khớp nên có thể cải thiện được tình trạng bệnh của mẹ bạn. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mẹ bạn, xin vui lòng gọi tới số 0988.630.414 để được dược sĩ tư vấn miễn phí Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  tho Gửi lúc 19:42 - 12/06/17
  Cho e hoi toi ngu bi dau lung ngu ko duoc sang ra di bo the duc khoan 60 phut thi no giam xin hoi e uong thuoc nay duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi. Nếu như ở ngoài độ tuổi 30 thì có thể đó là dấu hiệu của thoái hóa cột sống nhưng cũng có thể là biểu hiện của các bệnh lý khác như sỏi thận, viêm bàng quang hoặc biểu hiện của 1 bệnh lý khác. Tuy nhiên, do bạn có nói thêm là sau khi sáng dậy đi thể dục khoảng 60 phút thì đã đau, chứng tỏ cơn đau này có liên quan nhiều hơn tới bệnh lý cột sống. Nếu được, bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp, chụp X Quang xem tình trạng cột sống của mình có bị thoái hóa không? Nếu bị thoái hóa cột sống thì bạn hoàn toàn có thể uống Cốt Thoái Vương được và sản phẩm này đã có nhiều bệnh nhân sử dụng cho hiệu quả rất tốt. Vì vậy, tùy trường hợp mà bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp bạn nhé Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Anh Gửi lúc 16:06 - 12/06/17
  Phụ nữ đang cho con bú có dùng được sản phẩm này không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với phụ nữ đang cho con bú thì chưa nên dùng sản phẩm này bạn nhé! Mặc dù sản phẩm ko ảnh hưởng gì đến mẹ đâu vì các thành phần đều từ thảo dược, tuy nhiên vì có thể tiết ra sữa mẹ, mà con còn đang rất nhỏ, thức ăn của con hoàn toàn chỉ có sữa mẹ nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con thì ko nên uống bạn nhé Khi nào cai sữa cho con là mẹ có thể dùng bình thường Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 16:05 - 12/06/17
  Tôi muốn mua cốt thoái vương online thì làm thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0988630414 hoặc để lại số điện thoại tại đây, chúng tối sẽ liên hệ lại, tư vấn và giao hàng tới tận nhà cho bạn nhé
 • avatar
  Linh Gửi lúc 16:02 - 12/06/17
  Cái này bán ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! sản phẩm Cốt Thoái Vương có bán ở các hiệu thuốc tây hoặc nếu bạn muốn được giao hàng tận nơi và đảm bảo hàng chính hãng từ công ty thì bạn hãy để lại số điện thoại và địa chỉ chính xác, công ty sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ số điện thoại 0988.630.414 để được hướng dẫn mua hàng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Hoa Gửi lúc 14:12 - 12/06/17
  Cô em bị thoát vị đĩa đêm nhiều năm rồi , uống 3 tháng cốt thoái vương thấy cũng đỡ đau nhiều. Vậy nếu sự dùng hàng ngày như vậy thì có bị ảnh hưởng gì không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trước tiên xin chúc mừng cô bạn đã phần nào đẩy lùi được căn bệnh thoát vị đĩa đệm rồi. Với Cốt thoái vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên việc dùng duy trì, kéo dài cũng không ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, cô bạn có thể dùng theo đợt khoảng 4 tháng rồi nghỉ khoảng 1-2 tháng rồi dùng đợt tiếp theo. Như vậy là cách tốt nhất giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cột sống, giúp cột sống luôn được phòng vệ, dự phòng tái phát thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất Chúc gia đình mình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Minh Gửi lúc 13:59 - 12/06/17
  Chào bác sĩ ! Bác sĩ tư vấn giúp em với. Hiện em đau mông bên phải. Lâu lâu, chừng vài tháng là nó tái phát đặc biệt lúc leo cầu thang, vận động nhiều. Trước đáy em bị đau lưng nhiều, giờ bớt nhức lưng tự nhiên bị cái này. Em không có làm việc năng nhọc gì cả. Vậy nguyên nhân là gì ạ . Và giờ em nên đi đâu khám ạ. Bác sĩ chỉ dùm em. Em cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không rõ năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Trường hợp của bạn là đau phần mông bên phải, đặc biệt là đau khi vận động. Đó là dấu hiệu có thể nghĩ đến trường hợp thoái hóa khớp háng, dẫn đến đau khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi vùng khớp háng quanh mông. Đây có thể là hậu quả của quá trình làm việc nặng nhọc, nhưng cũng có thể là quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, nhiều người chỉ ngồi văn phòng cũng có thể mắc bệnh lý này. Với trường hợp này, bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp của các bệnh viện tuyến tỉnh đều có thể thăm khám và điều trị tích cực được rồi. Các bác sĩ sẽ cho chỉ định chụp X Quang để xác định mức độ bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương để giúp giảm đau, cải thiện vận động, tăng cường sự chắc khỏe của xương khớp lên nhờ việc bổ sung các vitamin, khoáng chất, tinh chất dầu vẹm xanh chứa nhiều omega 3...Việc sử dụng Côt Thoái Vương không chỉ cải thiện tình trạng thoái hóa khớp háng mà còn có thể cải thiện tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng hoặc cột sống cổ. Vì vậy bạn có thể sử dụng để giúp cải thiện tình trạng bệnh của mình nhé Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO