Bị thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau chân, tôi đã dùng cách này và khỏi bệnh

Bị thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau chân, tôi đã dùng cách này và khỏi bệnh

Đăng lúc: 31/08/2018 - 15:38

Chẳng có cái khổ nào như cái khổ nào, mỗi tuổi mỗi bệnh là tình trạng chung của người Việt Nam. Bà Võ Thị Liệu (tên thường gọi là Liễu, SN 1955) cũng không thoát khỏi được cái quy luật tuổi già. Một ngày bà đột ngột đau lưng, đau dọc xuống chân trái, đau từ đùi đến các đầu ngón chân, đi khám thì được chẩn đoán là thoái hóa cột sống thắt lưng. Bà đau đến độ không thể bế cháu, nhiều khi còn không đi đứng được. Tưởng liệt, nhưng bà đã dùng cách này và khỏi.

Thoái hóa cột sống thắt lưng cùng gai cột sống, thoái vị đĩa đệm “rủ nhau” hành hạ bà Liễu

Cột sống thoái hóa cũng vì thương cháu, thương con!

Bà Liễu vốn là người hoạt động xã hội rất nhiều. Khi còn ở Nghệ An, bà được bầu làm tổ trưởng tổ dân phố. Các con của bà đã lớn, xây dựng gia đình và lập nghiệp tận Bình Dương (109/39A Đông Thành, KP. Đông Thành, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương) nên bà chẳng phải phục vụ ai, rất rảnh rỗi. Sáng sáng bà hô hào mọi người trong xóm đi tập dưỡng sinh, đi bộ, chiều đến sân vận động đánh bóng chuyền một tiếng rồi về. Tối bà còn đi tập múa, hát để chuẩn bị cho những dịp như 1/6, 8/3, 20/10, ngày người cao tuổi, rồi tham gia cả hội diễn. Ưa hoạt động nên bà khỏe mạnh, không bệnh tật. Nhưng từ năm 2009, các con trong Bình Dương bắt đầu sinh cháu, thương con thương cháu nên bà vội vã khăn gói vào đỡ đần.

 Bà Liễu Cốt Thoái Vương

Bà Liễu chia sẻ về thời gian bị gai cột sống hành hạ

Bà Liễu trông tất cả 5 cháu, nội có, ngoại có từ đó tới giờ. Từ khi nhà có thêm cháu, bà luôn chân luôn tay. Khi các con dâu đến ngày phải đi làm lại thì việc trông cháu do một tay bà lo. Trời thương, cho bà sức khỏe nhưng một lần, đang bế cháu bỗng bà thấy đau lưng. Vậy là những tháng ngày khổ sở của bà bắt đầu từ đây.

Triệu chứng thoái hóa cột sống lưng kéo tới, càng chữa càng đau

Lúc đầu bà Liễu chỉ bị đau lưng nhẹ, sau tăng nặng không chịu được, bà được các con đưa đi khám. “Ngày 22/11 âm lịch, bà bồng cháu ở cửa, lúc khom lưng đứng lên bà thấy đau, cố bế cháu lên võng, nằm hát ru ngủ là bà thấy lưng bà đau lắm. Bà gọi điện cho con dâu: “Con ơi, con mua thuốc cho mẹ chứ mẹ bồng cháu bị trật lưng hay sao mà lưng mẹ đau lắm”. Thế là tối về con dâu mua cho bà 2 ngày thuốc uống, thấy còn đau bà chạy ra mua thêm uống mà không khỏi, bà nói với con: “Con ở nhà trông cháu đi, mẹ đau lắm, không bồng được đâu”. Con dâu bà nó mới chở bà đi khám. Từ đó đến ngày 3/12, nó đau thêm cả 1 tháng rưỡi, bà đi khòm lưng. Thấy vậy, mọi người thương, việc nhà phơi đồ, móc đồ thì bà thông gia phơi cho, bồng cháu đi chơi thì hàng xóm họ bồng cháu hộ, bà đi khòm khòm bên cạnh chứ không bồng được cháu. Đấy là hồi bà đau nhất.” - bà Liễu tâm sự.

 thoai-hoa-cot-song-that-lung

Thoái hóa cột sống gây đau chân (ảnh minh họa)

Đi nhiều bệnh viện, từ bệnh viện tư Hồng Ngọc, bệnh viện Quân Khu 4, đến cả bênh viện Sài Gòn trên TP.HCM, chụp cả MRI, bác sĩ đều chỉ định chữa bằng thuốc tây nhưng uống cả 5-7 ngày cũng không khỏi. Không chỉ bị thoái hóa cột sống lưng L4 L5 mà bà còn bị gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nên đau càng thêm đau. Vậy nên ai mách gì cách chữa gì bà Liễu cũng dùng thử, chỉ mong nguôi ngoai phần nào cơn đau đớn. Bà có đứa cháu kể chuyện, bố mẹ nó cũng bị đau thắt lưng bên trái lan xuống chân giống bà nhưng nhờ uống thuốc tễ đã khỏi. Nghe vậy bà mừng lắm, nhờ cháu lấy thuốc gửi vào uống. “Nó lấy thuốc tễ cho bà, đó là những viên thuốc tròn tròn, đen đen, 1 ngày nhai tới 40 viên rồi nuốt. Bà uống cả 24 ngày nhưng bệnh chẳng khỏi mà tê buốt đầu ngón chân còn nặng hơn. Dịp Tết về quê, bà còn đau lắm, một đứa cháu khác của bà thấy vậy, bảo bà dùng thử thuốc nam vì nhiều người dùng thuốc của lương y này đã khỏi, bà cũng dùng thử. Đun thuốc nam uống được 15 ngày bệnh không khỏi, bà càng bế tắc hơn. Lại nữa, hôm bà mới về quê được 3 bữa từ ngày 8 đến 11 là có cô nào đó cũng trong Nhà Bè (TP.HCM) này về ngoài đó, đến châm huyệt. Thế là mấy bà già cùng ra. Cô ấy lấy cái que dài, hỏi bà đau chỗ nào, bà nói bà đau chỗ này, này với đây (bà chỉ vào hông, đùi và chân) thế là cô chọc, chọc xong gì mà bà đau mất mấy ngày, rồi ngâm chân, xông chân tới khi nước nguội. Có bà khác về thì bầm chân luôn. Coi như là cả xóm bà khoảng 5-7 người tập trung đến đó, làm cho từng người. Nhưng bà không thấy chi hết, tức là không khỏi tí nào, mọi người cũng vậy, họ nói là đau thêm không đi được. Bà đau 1 chân mà cô ấy làm 2 chân, bà mới nói là “Con ơi, bà đau 1 chân thì con làm 1 chân thôi, con làm cả chân không đau bà què luôn thì sao? (bà cười) Làm cho thông huyệt ai biết lại đau thêm”- bà Liễu nói.

Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không? Có! Bà Liễu đã đi lại bình thường chỉ nhờ sản phẩm thảo dược

Uống nhiều thuốc, bà Liễu gần như mất lòng tin, không hy vọng bệnh khỏi, trong đầu không khỏi mung lung suy nghĩ rằng thoái hóa cột sống lưng có chữa được không? Một buổi chiều, con trai bà là Ngô Đức Nhâm có bảo: “Mẹ ơi, con nghe cô này tư vấn có sản phẩm này đúng bệnh của mẹ luôn, mẹ đừng uống thuốc kia nữa, uống Cốt Thoái Vương thôi thử xem”. Nghe con trai nói vậy, bà Liễu rất phấn khởi. “Nghe bảo nên uống 3-4 tháng gì đó, nhưng bà uống 10 ngày là thấy trong người nó khác, bà khoe với con: “Mày ơi, mẹ đi được rồi!”. Con bà nó cũng vui mừng: “Ô, mẹ đi được rồi!”, hàng xóm qua xem, họ cũng mừng cho bà. Bà gọi điện cảm ơn cô bán thuốc. Uống khoảng 1 tháng 20 ngày bà khỏi 90% rồi, có thể đi lại, trông cháu cho bố mẹ nó, lau nhà, phơi quần, phơi áo cho con, chiều chiều nấu ăn cho các con. Bố mẹ nó đi làm về chỉ có tắm là ăn cơm, chứ hôm bà đau, vợ chồng nó về, thấy con khóc, bà rên, đã vậy lại phải cơm nước phục vụ bà, khổ lắm.” - bà Liễu vui mừng.

 

Chẳng ghi nhật ký nhưng các mốc thời gian chữa bệnh bà Liễu nhớ như in. Uống Cốt Thoái Vương tới nay là 2 tháng 10 ngày nhìn chẳng ai nói bà bị bệnh. Bà uống liều 6 viên/ngày, đúng giờ như một chiếc đồng hồ. Nhiều khi con trai bảo bà ăn cơm nhưng bà bảo, uống thuốc quan trọng hơn ăn cơm. Sáng và chiều cứ đều đặn 6 giờ bà uống thuốc. Ngày nào bà cũng ngủ ngon lành từ 10 giờ tối đến 4 – 5 giờ sáng. Sau đó bà nằm trên giường tập 3 động tác dưỡng sinh, bước chân xuống đất tập tiếp 5 động tác rồi dậy dọn dẹp sau đó đi bộ 10 vòng. Khoảng 6g30 con dâu phải đi làm là công việc trông cháu của bà bắt đầu. “Cháu thức thì bà bồng đi chơi, cháu ngủ thì bà dọn nhà, nấu cơm, bố mẹ nó về tắm rửa là ăn cơm thôi, 8h tối bà lại cho cháu ăn tiếp” – bà hồ hởi chia sẻ.

Ngoài quê có người gọi vào hỏi bà: “Mi ơi mi uống cái thuốc chi mà lưng đang khòm khòm mà đi được hay thế?”. Bà Liễu chỉ nói rằng bí quyết cải thiện bệnh gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống của bà là uống Cốt Thoái Vương đúng chỉ định, khỏi rồi vẫn uống liều duy trì. Trong quá trình uống thuốc vẫn tập thể dục, đi bộ để cải tạo sụn khớp. Giữ cân nặng ổn định ở mức 55-56kg để cột sống không phải chịu tải nhiều. Giờ đây việc trông cháu với bà đã rất nhẹ nhàng. Bà bảo, đợi đến tháng 6, tháng 7 nếu cháu biết đi nhanh thì bà về quê, còn không bà vẫn ở lại tiếp tục trông cháu. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Liễu qua video dưới đây.

Cốt Thoái Vương có thành phần gì mà lại chữa được đau lưng lan xuống chân cho bà Liễu?

Tò mò về công dụng của Cốt Thoái Vương mà bà Liễu đang uống nên chúng tôi cũng tìm hiểu và được biết đây là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

 cot-thoai-vuong

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương

Sản phẩm giúp điều hòa, tăng cường miễn dịch, giúp hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm tự nhiên của cơ thể, đồng thời kích thích cơ thể tự sửa chữa hư tổn và sản sinh mô sụn, cột sống thay thế; Giúp giảm đau một cách tự nhiên, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng thoái hóa xương khớp, cột sống hữu hiệu, an toàn mà không có tác dụng phụ. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì ưu điểm của các thành phần:

- Thành phần chính là dầu vẹm xanh (một loại sò lưỡi xanh sống ở biển) chứa nhiều omega-3 có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, tác dụng tốt trong phòng, chống các bệnh viêm, thoái hóa khớp.

- Thiên niên kiện có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, trị nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại.

- Nhũ hương giúp hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, kháng viêm, giúp đưa vitamin và dưỡng chất đi nuôi dưỡng cơ thể, xương khớp.

- Các vitamin B (B1, B2) và vitamin K giúp giảm đau và bảo vệ, duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể; vitamin K còn tăng cường hấp thu canxi cho xương chắc khỏe.

- Glycin, một acid amin có tác dụng ức chế các chất dẫn truyền cảm giác đau ở thần kinh, tủy sống nhờ đó giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.

Do vậy, Cốt Thoái Vương là công thức hoàn hảo cho người bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm như bà Liễu.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NGAY CỐT THOÁI VƯƠNG

KHI GẶP CÁC BỆNH LÝ VỀ XƯƠNG KHỚP, CỘT SỐNG, ĐĨA ĐỆM?

1. Thành phần từ 100% thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm thảo dược nhưng tác dụng nhanh, hiệu quả có thể thấy ngay sau 1-2 tuần và bạn có thể không cần dùng thuốc tây chỉ sau 1 thời gian uống Cốt Thoái Vương.

3. Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin rất tốt cho sức khỏe xương khớp. Trong đó, nổi bật nhất là thành phần omega-3 có hoạt tính sinh học cao, giúp chống viêm, chống oxy hóa, giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.

4. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần khác như: Thiên niên kiện, nhũ hương... giúp hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm; cùng các vitamin B (B1, B2), vitamin K giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể. Glycin, một acid amin có tác dụng ức chế các chất dẫn truyền cảm giác đau ở thần kinh, tủy sống từ đó giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.

5. Tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các bệnh đau lưng, đau vai gáy, đau chân liên quan tới gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống...

6. Được nghiên cứu tác dụng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, Đại học Y Hà Nội đồng thời được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng. 

Bà Liễu cũng từng đau không thể đi lại chỉ vì thoái hóa cột sống thắt lưng nhưng bà đã khỏi nhờ uống Cốt Thoái Vương thì bạn cũng có thể. Tự tin lên! Nếu còn thắc mắc về bệnh hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để dược Dược sĩ tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

Khánh Vũ

tu-van

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Xuất hiện gần 10 năm trên thị trường, Cốt Thoái Vương được đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tích cực.

Chia sẻ của người bệnh sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

- Nếu ai từng bị thoái hóa cột sống, phồng đĩa đệm, chắc khó mà chịu đựng được những cơn đau lưng và bất tiện do bệnh xương khớp này gây ra. Ông Nguyễn Văn Hà (sinh năm 1961, trú tại số nhà 15, ngách 112, đường Ỷ La, tổ dân phố Trung Kiên, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) cũng từng bị chứng đau lưng hành hạ. Những cơn đau khiến ông cảm giác như có con dao chọc vào xương thịt, đau buốt. Khổ sở là thế, nhưng thật may mắn, sau thời gian dài đằng đẵng kiên trì tìm cách chữa bệnh, ông đã khỏi sau 3 tháng. Theo dõi chia sẻ kinh nghiệm điều trị của ông TẠI ĐÂY.

- Anh Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1966) trú tại số nhà 221 đường Ngô Quyền, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang từng bị thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm tụ dịch khớp 2 bên cổ chân, phải bỏ nghề lái ghe, nằm liệt suốt 3 tháng trời, đau như có kim chọc vào xương, thậm chí tưởng phải cưa đi đôi chân. Nhưng không ngờ, anh đã hồi phục hoàn toàn chỉ sau hơn 1 tháng uống Cốt Thoái Vương. Cùng tìm hiểu câu chuyện đầy bất ngờ này của anh TẠI ĐÂY.

- Cô Lê Thị Lai (sinh năm 1959, trú tại 180 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) chia sẻ cách đẩy lùi đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp an toàn, hiệu quả:

- Chị La Thị Oanh (ở Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã từng bị thoát vị đĩa đệm, những cơn đau lưng, tê buốt hành hạ khiến chị đi lại khó khăn, thậm chí phải bỏ hẳn công việc kiếm kế sinh nhai hàng ngày. Trong 6 năm, chị Oanh bị tái phát thoát vị đĩa đệm đến 2 lần, trị đông tây y nhiều nơi mà bệnh tình cũng không thuyên giảm được, nhưng cả 2 lần này, chỉ nhờ sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với châm cứu, chị Oanh đã gần như khỏi bệnh. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Oanh qua video sau:

- Anh Nguyễn Thành Chiến (sinh năm 1969, ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã từng mổ thoát vị đĩa đệm cách đây gần 20 năm, tuy nhiên bệnh đã tái phát trở lại. Lần này, thật là may mắn, anh đã có bí quyết riêng đó chính là sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mà đã giúp anh "đánh bại" được bệnh  thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật. Bạn muốn nghe anh Chiến chia sẻ bí quyết trị bệnh của mình, hãy theo dõi ngay video sau:

- Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980, ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM) bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và đã từng rất vất vả để trị căn bệnh này. Tuy nhiên, sau khi tìm được bí quyết trị đúng đắn, chỉ sau 2 tháng, bệnh thoát vị đĩa đệm của chị đã cải thiện đến 70%. Các bạn đừng bỏ lỡ video chia sẻ của chị Phương sau đây:

- Ông Châu An (ở H3 - 413 chung cư Chu Văn An - Phường 26 - Quận Bình Thạnh - TP HCM) vui mừng chia sẻ: “Khi uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 3 với liều 4 viên/ ngày (sáng 2 viên, chiều 2 viên), tôi thấy bệnh đã đỡ rất nhiều, đi lại dễ dàng hơn, ban đêm đỡ đau, ngủ được, có thể cúi xuống lấy đồ vật. Tôi uống Cốt Thoái Vương đến hộp thứ 6, đau gần như hết hẳn, đi lại, vận động bình thường và đến nay không thấy bệnh tái phát”.

 nhà giáo Châu An CTV

Nhà giáo ưu tú Châu An và bức thư tâm huyết gửi về báo Khoa học & Đời sống

Ông cũng chia sẻ thêm, niềm vui lớn nhất với ông giờ đây là ngày ngày được đi lại tập thể dục với các cụ cao niên trong làng để sống vui khỏe những năm tháng của tuổi già. Khi biết ai gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm như mình, ông cũng không ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm trị thành công của mình mà theo ông, đó là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Lắng nghe chia sẻ chi tiết của ông TẠI ĐÂY!

- Bà Nguyễn Thị Thiện (sinh năm 1967, ở thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm từ năm 2010. Nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã, bà thấy đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, khi nằm phải cong người như con tôm, khiến bà càng hoang mang, lo lắng. Vậy mà, nhờ dùng sản phẩm thảo dược phù hợp, chỉ sau 3 tháng điều trị, bệnh của bà đã gần như khỏi hẳn:

Sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bệnh nhân qua Zalo của số hotline 0902.207.112:

 cot-thoai-vuong 1cot-thoai-vuong 4 

mua-ngay

Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm Cốt Thoái Vương

Thoái hóa cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm,... là các bệnh về cột sống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong video sau đây, GS. Lê Đức Hinh – Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn chặn, cải thiện các bệnh này. Phương pháp này đã được nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, trường Đại học Y Hà Nội.

Video sau đây sẽ là những tư vấn hữu ích của PGS.TS Dương Trọng Hiếu – Chuyên gia Y học cổ truyền về tác dụng của thành phần trong Cốt Thoái Vương đối với các bệnh xương khớp:

Đánh giá của PGS.TS Đoàn Văn Đệ - Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim Thận Khớp Nội Tiết, Bệnh viện Quân y 103 về hiệu quả của Cốt Thoái Vương cũng như thành phần chính dầu vẹm xanh đối với tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

Một đánh giá khác từ 1 chuyên gia đầu ngành về Y học Cổ Truyền – GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng viện Y học cổ truyền Trung ương về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại 3 bệnh viện lớn tại Hà Nội

1. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 tại bệnh viện Quân y 103 do GS.TS Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: Tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương, 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: Sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

Cốt Thoái Vương vinh dự được trao nhiều giải thưởng cao qúy

Liên tiếp nhiều năm liền, Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn; Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng; “Danh hiệu Thương hiệu gia đình tin dùng” do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội bình chọn.

 cot-thoai-vuong 7

Danh hiệu Thương hiệu gia đình tin dùng của Cốt Thoái Vương

 cot-thoai-vuong 8

Danh Hiệu: Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình và Trẻ em

Nếu còn thắc mắc về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa... hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được Dược sĩ tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO