Các phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ hiện nay là gì?

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng cách nào để đem lại hiệu quả tốt nhất, ngăn chặn bệnh tiến triển, tái phát là điều mà bất cứ ai chẳng may mắc phải tình trạng này đều thắc mắc. Để giúp bạn có hiểu rõ hơn về các cách điều trị cũng như lựa chọn được biện pháp phù hợp cho tình trạng của mình, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất!

Các phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ theo tây y

Phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ theo tây y là biện pháp đầu tiên được nhiều người nghĩ đến bởi hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều tác dụng phụ nên nhiều người e ngại khi áp dụng. Dưới đây là một số biện pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ theo tây y mà bạn cần biết:

Điều trị bảo tồn

Là phương pháp sử dụng các thuốc giảm đau, chống viêm không steroids, giãn cơ để làm dịu cơn đau nhức, cải thiện khả năng vận động. Tuy nhiên, chỉ thích hợp với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ. Với trường hợp mạn tính, cơn đau tái phát nhiều lần thì cần cân nhắc vì các thuốc này có nhiều tác dụng phụ trên gan, thận, dạ dày. Lưu ý, hiện nay, chưa có một loại thuốc đặc trị để trị thoái hóa đốt sống cổ, việc điều trị chỉ nhằm mục đích giúp cơn đau giảm tạm thời. Khi thuốc hết tác dụng, cơn đau sẽ nhanh chóng quay trở lại, bởi vậy, cần phối hợp với nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao hiệu quả cải thiện thoái hóa đốt sống cổ.

Vật lý trị liệu giúp phục hồi chức năng

Phương pháp này giúp người bệnh kiểm soát cơn đau hiệu quả, thường được kết hợp với điều trị bảo tồn. Tuy nhiên, vật lý trị liệu chỉ giúp giảm đau tạm thời trong các trường hợp nhẹ và cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

Mổ thoái hóa đốt sống cổ

Đây là phương pháp cuối cùng được lựa chọn, chỉ định khi xuất hiện tình trạng ép rễ thần kinh hoặc tủy sống tiến triển nặng, có nguy cơ liệt hoặc dùng thuốc trong vòng 3 tháng nhưng không thuyên giảm. Bởi mổ thoái hóa đốt sống cổ cũng chỉ giúp làm giảm triệu chứng đau trong một thời gian, bệnh vẫn có nguy cơ tái phát, chi phí tốn kém, tổn thương lớn, thời gian hồi phục lâu, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật như nhiễm trùng, tổn thương tủy sống gây liệt vĩnh viễn,...

 mo-thoai-hoa-cot-song-co-tiem-an-nhieu-rui-ro-trong-va-sau-phau-thuat

Mổ thoái hóa đốt sống cổ tiềm ẩn nhiều rủi ro trong và sau phẫu thuật

>>> XEM THÊM: Thoái hóa đốt sống cổ gây tê tay có nguy hiểm không?

Các phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ theo đông y

Cũng vì những điểm bất cập của phương pháp tây y nên hiện nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn chữa thoái hóa đốt sống cổ theo đông y. Dưới đây là một số biện pháp thường được áp dụng:

Bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ

Bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ là biện pháp đã được áp dụng từ hàng trăm năm nay. Phương pháp này giúp giảm đau nhức do thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả mà không cần dùng thuốc. Dưới đây là một số huyệt vị quan trọng mà bạn có thể áp dụng khi xuất hiện những cơn đau.

- Huyệt phong trì: Bạn đặt 2 ngón tay vào 2 huyệt. Sau đó dùng 4 ngón tay còn lại bạn để ôm đầu. Dùng lực bấm vào huyệt 20 - 30 phút.

 bam-huyet-phong-tri-chua-thoai-hoa-dot-song-co

Bấm huyệt phong trì chữa thoái hóa đốt sống cổ

tu-van

- Làm tương tự với các huyệt: Phong môn, kiên tỉnh, đại chùy.

 huyet-dao-giup-giam-dau-thoai-hoa-dot-song-co

Huyệt đạo giúp giảm đau thoái hóa đốt sống cổ

Mặc dù giúp giảm đau hiệu quả nhưng biện pháp bấm huyệt cũng chỉ có tác dụng tạm thời và dùng trong các trường hợp bệnh nhẹ. Với các cơn đau dữ dội, kéo dài dai dẳng thì hiệu quả thường không cao. Hơn nữa, việc xác định chính xác huyệt đạo không phải ai cũng làm được, nên cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

Châm cứu chữa thoái hóa đốt sống cổ

Tương tự như bấm huyệt, châm cứu là phương pháp tác động lên huyệt đạo để kích thích phản ứng của cơ thể, điều hòa âm dương. Các phương pháp thường được áp dụng hiện nay đó là:

- Điện châm: Thực hiện bằng cách mắc điện cực của máy điện châm vào kim, chỉnh cường độ dòng điện hợp với mức chịu đựng của bệnh nhân. Mục đích là dùng dòng điện để tăng tính kích thích của kim châm vào huyệt đạo.

- Thủy châm: Đây là phương pháp dùng thuốc tiêm trực tiếp vào các huyệt đạo, loại thuốc, liều lượng, thời gian tiêm sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của người mắc.

- Hơ ngải cứu: Dùng lá ngải cứu khô nghiền thành bột, lấy giấy quấn chặt rồi hơ vào các huyệt đạo. Khi hơ, tinh dầu ngải cứu sẽ tác động sâu vào bên trong huyệt đạo, giúp làm dịu các cơn đau, làm lành tổn thương nhanh hơn.

 cham-cuu-giup-cai-thien-thoai-hoa-dot-song-co

Châm cứu giúp cải thiện thoái hóa đốt sống cổ

Bài thuốc đông y chữa thoái hóa đốt sống cổ

Ngoài các biện pháp nêu trên, còn có một số bài thuốc đông y cũng giúp cải thiện cơn đau nhức do thoái hóa đốt sống cổ thường được áp dụng đó là:

- Bài thuốc 1: Tam thất, cam thảo, cát căn, bạch thược, đương quy, xuyên khung, thương truật, mộc qua, sinh khương. Đem sắc với 3 bát nước cho đến khi còn 1 bát nước thì uống. Dùng cho các trường hợp đau đầu, cứng cổ, vai gáy, vận động khó khăn, tê bì cánh tay, ngón tay.

- Bài thuốc 2: Ngưu tất, thục địa, đan sâm, đương quy, bạch thược, hoàng bá, thỏ ty tử, quy bản, kê huyết đằng, tri mẫu đem sắc với 3 bát nước đến khi còn 1 bát nước thì uống. Dùng trong các trường hợp đau vai gáy, lan lên đầu, chóng mặt, hoa mắt do thoái hóa đốt sống cổ.

- Bài thuốc 3: Thiên niên kiện, nhũ hương, sâm Ngọc Linh, hương nhu tía đem sắc lấy nước uống hàng ngày giúp cải thiện tình trạng có cứng cổ, vai gáy, đau nhức do thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả.

 bai-thuoc-dong-y-giup-cai-thien-thoai-hoa-dot-song-co

Bài thuốc đông y giúp cải thiện thoái hóa đốt sống cổ

Ưu điểm của bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng đông y là an toàn, cải thiện cơn đau ở mức trung bình. Nhược điểm là tác dụng chậm, chỉ làm giảm triệu chứng tạm thời chứ không kiểm soát được căn nguyên gây thoái hóa đốt sống cổ, mất nhiều thời gian đun sắc, không phải ai cũng có thời gian thực hiện.

>>> XEM THÊM: Triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ C5-C6 là gì?

Các bài thuốc dân gian chữa thoái hóa đốt sống cổ

Nhiều người cũng lựa chọn các bài thuốc dân gian để chữa thoái hóa đốt sống cổ. Dưới đây là một số bài thuốc thường được áp dụng:

Cách 1:

- Lấy rễ và lá cây lá lốt, cây xấu hổ, lá cây đinh lăng đem rửa sạch, cắt thành từng đoạn nhỏ, rồi mang sao vàng lá, phơi khô.

- Trộn cả 3 loại với nhau, mỗi ngày dùng khoảng 2 nắm đem nấu lên để lấy nước uống trong ngày, sử dụng thay cho nước lọc. Lưu ý, chỉ dùng trong ngày rồi hôm sau nấu nước mới.

- Thực hiện liên tục trong 1 tuần. Sau đó, cứ cách 1 tuần lại sử dụng 1 tuần.

- Nếu thấy vị ngang, đắng, khó uống, có thể thêm chút cam thảo cũng không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc.

 bai-thuoc-dan-gian-cai-thien-thoai-hoa-dot-song-co

Bài thuốc dân gian cải thiện thoái hóa đốt sống cổ

Cách 2:

- Lấy lá lốt, thân cây trinh nữ, cây và rễ ngải cứu, cây và rễ cỏ xước rửa sạch, thái nhỏ, sao lên rồi phơi khô.

- Trộn đều các thảo dược này, mỗi ngày lấy 2 nắm đun với nước tinh khiết, gừng và cam thảo để uống thay nước lọc.

- Thực hiện kiên trì sau 1 - 2 tuần sẽ thấy hiệu quả.

Các bài thuốc dân gian có ưu điểm là an toàn, nguyên liệu dễ tìm kiếm ngay trong vườn nhà. Tuy nhiên, hiệu quả thường chậm, phù hợp với các cơn đau nhẹ, khi bệnh mới khởi phát. Hơn nữa, cách thực hiện thường mất nhiều thời gian, khó uống nên không phải ai cũng có thể áp dụng.

Ngoài việc thực hiện các bài thuốc trên, người bị thoái hóa đốt sống cổ cũng cần lưu ý một số điều sau để góp phần cải thiện tình trạng bệnh nhanh hơn:

- Luôn giữ tình thần lạc quan, thư giãn, thoải mái.

- Hạn chế các động tác, tư thế sai làm ảnh hưởng đến cột sống cổ.

- Không nên nằm gối quá cao, ngồi hoặc đứng làm việc quá lâu.

- Bổ sung vitamin bằng cách ăn nhiều rau củ, quả mỗi ngày. Đặc biệt, nên ăn nhiều tôm, cua, cá để bổ sung canxi và omega-3 để giúp xương khớp chắc khỏe.

- Áp dụng các bài tập thể dục nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng hoặc cứ sau 1 giờ ngồi làm việc thì bạn nên tập một vài động tác đơn giản giúp giảm áp lực lên cột sống.

>>> XEM THÊM: Người bị thoái hóa đốt sống cổ nên tập gì để bớt đau?

Cốt Thoái Vương – Sự kết hợp hoàn hảo giữa đông và tây y giúp cải thiện thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả, an toàn

Các phương pháp chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng tây y, đông y hay bài thuốc dân gian đều có những ưu - nhược điểm riêng. Đa phần chỉ giúp làm giảm triệu chứng tạm thời, đáp ứng được mục tiêu trước mắt nhưng lại chưa tác động vào căn nguyên gây bệnh nên chưa đạt được mục tiêu lâu dài là ngăn chặn tái phát hoặc tiến triển. Bởi vậy, để nâng cao hiệu quả cải thiện, phòng ngừa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp đông và tây y vừa giúp làm giảm các cơn đau lại tác động vào căn nguyên (thiếu dinh dưỡng, quá trình lão hóa tự nhiên) gây ra thoái hóa đốt sống cổ.

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các thảo dược quý hiếm với những vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe cột sống được chiết xuất từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe cho xương khớp, cột sống. Đồng thời làm giảm cảm giác đau nhức, co cứng cổ, vai gáy, ngăn chặn quá trình thoái hóa, phòng ngừa biến chứng,... đáp ứng đầy đủ cả mục tiêu trước mắt và lâu dài.

Có được những tác dụng này là bởi trong thành phần của Cốt Thoái Vương chứa: 

- Dầu vẹm xanh chứa nhiều vitamin, protein, khoáng chất, enzyme và glycosaminoglycans, đều là các chất quan trọng trong việc hình thành cũng như khôi phục sụn khớp. Đặc biệt, trong dầu vẹm xanh chứa nhiều acid béo omega-3, một chất có hoạt tính sinh học cao, chống viêm mạnh, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, từ đó ngăn ngừa thoái hóa cột sống, đĩa đệm cổ rất tốt. Chính vì lý do này mà dầu vẹm xanh được lựa chọn là thành phần chính trong Cốt Thoái Vương. 

- Để tăng cường hiệu quả, các nhà khoa học đã kết hợp dầu vẹm xanh với những thảo dược khác như: Thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K2, magie, canxi, glycin, MSM giúp điều hòa, tăng cường miễn dịch, hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm đem lại tác dụng giảm đau một cách tự nhiên, cải thiện các triệu chứng cứng, đau cổ, đau vai gáy, tê bì tay do thoái hóa đốt sống cổ. Đồng thời giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, cải thiện triệu chứng đau đầu, tê bì, hoa mắt, chóng mặt, giảm viêm tại các dây thần kinh bị chèn ép, tăng sức đề kháng, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, đĩa đệm, tăng cường hấp thu canxi cho cột sống khỏe mạnh. 

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-cot-thoai-vuong-tot-cho-nguoi-bi-thoai-hoa-dot-song-co 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương tốt cho người bị thoái hóa đốt sống cổ

mua-ngay

 Hầu hết đều thấy hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương, cụ thể là: 

- Từ 2 - 4 tuần: Các triệu chứng đau nhức, cứng cổ, vai gáy, tê bì cánh tay, được cải thiện. 

- Sau 1 – 3 tháng: Các triệu chứng đau nhức không còn nữa, vận động dễ dàng, cầm nắm chắc tay. 

- Sau 3 – 6 tháng: Cột sống khỏe mạnh, cử động linh hoạt, dẻo dai. Không còn các cơn đau tái phát. 

Lựa chọn cách chữa thoái hóa đốt sống cổ đúng đắn sẽ giúp ngăn chặn các cơn đau tái phát, phòng ngừa được các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bởi vậy, ngay khi có biểu hiện bất thường, người bệnh cần xác định biện pháp xử trí sớm, đồng thời sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương mỗi ngày cũng là gợi ý hay để phòng ngừa và cải thiện thoái hóa đốt sống cổ an toàn, hiệu quả.  

Nam Anh 

Xuất hiện nhiều năm trên thị trường, Cốt Thoái Vương được đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá tích cực.

Chia sẻ của người dùng Cốt Thoái Vương

Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980, ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM) bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và đã từng rất vất vả để trị liệu. Tuy nhiên, sau khi tìm được bí quyết trị đúng đắn, chỉ sau 2 tháng, chứng thoát vị đĩa đệm của chị đã cải thiện. Các bạn đừng bỏ lỡ video chia sẻ của chị Phương sau đây:

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm của nhiều người cải thiện thoái hóa đốt sống cổ bằng Cốt Thoái Vương TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Tác dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia 

Bị thoái hóa đốt sống cổ dùng Cốt Thoái Vương có tốt không? Mời các bạn lắng nghe chuyên gia Dương Trọng Hiếu tư vấn qua video sau:

>>> XEM THÊM: Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống cổ bằng Cốt Thoái Vương có ưu điểm gì? Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn TẠI ĐÂY.

Cốt Thoái Vương cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Mới đây năm 2019, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.  

 bang-khen-top-10-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam 

cup-top-10-thuong-hieu-hang-dau-viet-nam

Cúp và giải thưởng uy tín của Cốt Thoái Vương

Nếu còn thắc mắc về cách chữa thoái hóa đốt sống cổ hoặc bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về  sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chuyên gia tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng! 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Chiến Gửi lúc 14:54 - 10/04/20
  Tôi làm nghề Lái xe taxi nên cũng ngồi nhiều, tôi bị đau mỏi hết vai gáy. Vậy tôi dùng sản phẩm này như thế nào? tư vấn giúp tôi nhé! xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, tình trạng đau mỏi vai gáy, đau đốt sống cổ là một trong những biểu hiện của tình trạng thoái hóa cột sống lâu ngày. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này anh có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Anh nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.Hiện anh đã cảm thấy đau tê lan ra 2 bả vai, xuống 2 tay chưa? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc anh sức khỏe
 • avatar
  quỳnh Gửi lúc 14:24 - 10/04/20
  Tôi muốn lấy thêm 10 hộp về cho bà tôi ở Bắc Sơn, Lạng Sơn. Gửi sớm giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị Quỳnh! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Shop sẽ gửi luôn cho chị. Chị chú ý nghe điện thoại nhận sản phẩm nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Khiêm Gửi lúc 11:36 - 09/04/20
  Bà mình năm nay hơn 75 tuổi rồi. Hiện tại bà đang đau lưng do thoát vị đĩa đệm. Mình muốn hỏi 1 liệu trình điều trị Cốt Thoái Vương là bao nhiêu tiền vậy, mình cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh.Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này bạn có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Thông thường 1 liệu trình điều trị gai đốt sống là đợt liên tục từ 3-6 tháng. Cốt Thoái Vương có giá bán lẻ 165.000/hộp 30 viên, dùng được trong khoảng từ 5-7 ngày, nếu mua từ 10 hộp có giá ưu đãi 160.000/hộp. Không biết bà anh đã uống thuốc gì chưa? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Phúc Gửi lúc 15:37 - 08/04/20
  Hiện tôi năm nay 46 tuổi, trước có ngồi nhiều nên bị thoái hóa cột sống cổ và lưng. Bây giờ tôi đau không đi làm gì được chỉ ở nhà đưa đón con đi học. Tôi có dùng được thuốc này không? Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Phúc. Thoái hóa cột sống là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Với trường hợp thoái hóa cột sống lâu năm thì có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu, thậm chí trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, nặng hơn nữa là bị liệt không thể đi lại được Trong trường hợp này, tùy mức độ bệnh mà có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Chị nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường chỉ cần kiên trì sử dụng theo 1 đợt điều trị là tình trạng bệnh của anh đã có thể cải thiện rõ rệt. Không biết chị đã dùng thuốc gì chưa? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Thành Gửi lúc 14:43 - 08/04/20
  Xin hỏi tôi năm nay 54 tuổi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng hiện lưng và tê chân trái khi ngồi lâu. Tôi uống Cốt Thoái Vương có được không? Xin cám ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thành, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động như trường hợp mà anh đang gặp phải. Trong trường hợp này anh có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lí trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Bạn nên kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-6 tháng với liều 4-6 v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện tại công việc của anh có thường xuyên phải ngồi nhiều hay làm việc nặng không? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Biểu Gửi lúc 14:09 - 07/04/20
  Tôi đã đặt mua 10 hộp gửi về Long An, bao lâu thì nhận được hàng vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Cốt Thoái Vương, sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và thiên nhiên, sản phẩm hàng đầu dùng cho các trường hợp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng....Không rõ chị đang gặp phải vấn đề gì? Bên em có trụ sở chính tại Hà Nội và TP HCM nếu chị ở Long An muốn đặt mua sản phẩm vui lòng để lại SĐT và địa chỉ bên em sẽ gửi sản phẩm về tận nhà mình sau 2-3 ngày để dùng chị nhé! Và chị có thể chuyển khoản cũng được chị nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Phạm văn Huệ Gửi lúc 13:30 - 07/04/20
  Liệu trình dùng bao lâu? Tôi muốn mua Cốt Thoái Vương thì mua thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh, cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm Cốt Thoái Vương, sản phẩm hàng đầu dùng cho các trường hợp thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng....Không rõ anh đang gặp phải vấn đề gì về xương khớp? Anh có thể chia sẻ chi tiết hơn nhé! Với tình trạng thoái hóa hay thoát vị anh nên dùng 1 liệu trình 2-4 tháng, kết hợp chế độ ăn uống và vận động phù hợp những bài tập nhẹ nhàng. Bên nhà phân phối có giao hàng toàn quốc, vậy nên anh chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại và địa chỉ chi tiết nhà phân phối sẽ gửi về tận nhà cho anh nhé! Hoặc để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng anh liên hệ tới số 1806104/0902207112(zalo,viber). Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Mai Liên Gửi lúc 09:12 - 07/04/20
  tôi bị gai cột sống cổ có dùng được sản phẩm này không? tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, gai đốt sống cổ là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống cổ 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị phù hợp. Bệnh có thể gây đau, tê lan ra 2 bên bả vai, đau lan xuống 2 cánh tay hoặc đau dốc ngược lên đầu, trường hợp nặng có thể gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu... Với trường hợp này, có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4-6 v/ngày để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi những đốt sống thoái hóa. Nên dùng theo đợt liên tục từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chị bị gai cột sống có tê lan xuống tay không? Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Trúc Gửi lúc 16:56 - 06/04/20
  Tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau rất lâu rồi, lâu nay tôi đã uống rất nhiều loại thuốc và đi châm cứu, bấm huyệt đủ cả nhưng không đỡ, hiện tại khi đau tôi uống thuốc giảm đau, hàng tuần vẫn đi bấm huyệt, đợt này tôi thấy chân tê nhiều hơn. Xin hỏi tôi uống Cốt Thoái Vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này chị có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Để được hỗ trợ nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Hoàng Thanh Gửi lúc 16:36 - 06/04/20
  Tôi năm nay 56 tuổi, vợ tôi 52 tuổi, 2 vợ chồng tôi bị thoái hóa đốt sống lưng thì uống như thế nào? Khoảng bao nhiêu hộp thì đỡ? tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Thoái hóa cột sống thắt lưng là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, thậm chí có người bị liệt không thể đi lại được. Trong trường hợp này, tùy mức độ bệnh mà bạn có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Anh và vợ nên sử dụng 1 đợt liên tục 2-4 tháng mỗi người 20-30 hộp để giúp cột sống ổn định, chắc khỏe anh nhé! Để được tư vấn sớm nhất anh vui lòng liên hệ tới số 18006104 (miễn phí cuộc gọi)/ 0902207112(Zalo/Viber) anh nhé!
 • avatar
  Toán Gửi lúc 18:19 - 05/04/20
  Tôi năm nay 45 tuổi. Công việc của tôi làm văn phòng ngồi nhiều, ít vận động. Hiện giờ đau nhức lưng, chân, đầu gối. Tôi đi chụp cộng hưởng từ kết quả tôi bị thần kinh tọa. Tôi dùng Cốt Thoái Vương như thế nào? Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, đau thần kinh tọa là một tình trạng thường gặp ở những người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm không được can thiệp điều trị phù hợp, kịp thời dẫn đến chèn ép dây thần kinh tọa. Bệnh có thể gây đau, tê lan sang 2 bên hông, lan xuống chân có thể gây teo chân, hạn chế khả năng đi lại của người bệnh. Đây là một bệnh lý mạn tính nên không thể khỏi hoàn toàn được, nhưng tùy thuộc vào mức độ bệnh, độ tuổi người mắc mà có khả năng phục hồi là khác nhau. Với những trường hợp này, phương pháp điều trị chủ yếu là sử dụng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh (nếu cảm thấy quá đau, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống), đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng bổ sung sản phẩm nguồn gốc tự nhiên như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, giúp cột sống chắc khỏe hơn. Không biết mức độ đau của anh thế nào? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Hà My Gửi lúc 17:52 - 05/04/20
  Bị gai đốt sống lưng uống Cốt Thoái Vương bao lâu, bao nhiêu tiền? Tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hà My! Gai đốt sống lưng là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp xử trí phù hợp. Bệnh có thể gây đau, tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại. Với trường hợp này, có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4-6 v/ngày để vừa giúp giảm triệu chứng đau, tê, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi những đốt sống thoái hóa. Thông thường 1 liệu trình sử dụng liên tục từ 3-6 tháng. Cốt Thoái Vương có giá bán lẻ 165.000đ/hộp 30 viên, dùng được trong khoảng từ 5-7 ngày, nếu mua từ 10 hộp có giá ưu đãi 160.000đ/hộp và được tham gia chương trình tích điểm nhận quà của nhà sản xuất. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 15:47 - 05/04/20
  Cháu bị bệnh gai cột sống đã 2 năm nay. Cháu đau nhiều vùng cổ và thắt lưng. đau khi hoạt động như đi, đứng… và giảm khi nghỉ ngơi. Cháu đã điều trị rất nhiều thuốc mà các triệu chứng đau không giảm. Cháu đang dùng cốt thoái vương với đi vật lí trị liệu 1 tuần 1 lần, cháu thấy cải thiện tốt hơn, cháu dùng trong bao lâu thì được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Huyền, gai khớp gối là 1 dạng biến chứng của thoái hóa khớp gối sau khi hình thành các gai xương tại phần xương dưới sụn của khớp gối. Bệnh gây ra đau khớp gối khi đi lại, tạo ra tiếng lục cục, lạo xạo khi lên xuống cầu thang, đứng lên ngồi xuống. Với trường hợp này, có thể kết hợp vật lý trị liệu với sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4-6 v/ngày liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để vừa giúp giảm triệu chứng đau, mỏi khớp, vừa giúp bổ sung các vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp phục hồi vùng khớp bị thoái hóa. Cị dùng Cốt Thoái Vương được bao lâu rồi? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Cẩm Vân Gửi lúc 19:02 - 04/04/20
  Tôi rất thích chơi cầu lông nhưng bị thoát vị đĩa đệm. Liệu chơi cầu lông có được không tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Vân, thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này chị có thể được điều trị bằng các thuốc giảm đau, chống viêm để giảm triệu chứng bệnh, đồng thời nên kết hợp với vật lý trị liệu và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Ngoài ra, việc thực hiện một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần rất lớn đến hiệu quả cải thiện tình trạng bệnh. Trong trường hợp này chị nên kết hợp tập các bài tập kéo giãn đốt sống như đu xà đơn, bơi lội, yoga hoặc đạp xe, tránh các môn thể thao có tính chất đối kháng như chạy, nhảy, cầu lông, đá bóng, nhảy dây,... có thể khiến bệnh nặng hơn. Không biết chị đã dùng thuốc gì chưa? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Biên Gửi lúc 18:47 - 04/04/20
  Tôi bị thoái hóa cột sống cổ C3C4, đã sử dụng Cốt Thoái Vương 2 liệu trình, tôi thấy cổ vai gáy không còn đau nhức nữa, vậy tôi có cần dùng tiếp nữa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Biên, Thoái hóa cột sống cổ là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê buốt tay làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này anh đồng thời nên kết hợp vật lý trị liệu (hoặc có thể tập bơi, yoga) và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp giảm bớt triệu chứng bệnh, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp nâng cao sự chắc khỏe của cột sống, từ đó giúp cột sống chắc khỏe hơn. Hiện tại anh đã hết đau nhức rồi và nếu anh sử dụng Cốt Thoái Vương đủ đợt 6 tháng với liều 4-6 v/ngày rồi thì anh có thể uống liều thấp để duy trì hoặc tạm dừng 2, 3 tháng anh nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Việt Gửi lúc 14:33 - 01/04/20
  Tôi 41 tuổi. Tôi ngồi làm việc văn phòng nhiều năm. Khi leo cầu thang gối có tiếng kêu lục khục. Đi khám bác sĩ kết luận thoái hóa khớp gối. Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, thoái hóa khớp thường do tuổi tác lão hóa, lao động nặng, chấn thương gây tổn thương sụn khớp. Tình trạng này xảy ra khi sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gối bị bào mòn. tổn thương, gây đau khớp, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Với trường hợp này, bên cạnh sử dụng thuốc giảm đau trong giai đoạn cấp có thể kết hợp tập luyện và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh tốt nhất. Vì vậy nếu bị thoái hóa khớp gối thì sử dụng Cốt Thoái Vương là rất phù hợp anh nhé! Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Mậu Gửi lúc 13:47 - 01/04/20
  tôi thường xuyên bị đau mỏi vai gáy, đau lan ra cánh tay và bả vai có dùng được cốt thoái vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, đau khớp bả vai là dấu hiệu của tình trạng thoái hóa khớp vai. Tình trạng này thường khiến bệnh nhân đau, có thể có tê lan xuống tay, hạn chế vận động hoặc khả năng cầm nắm của bàn tay...Khi đó, bệnh nhân có thể cần phải sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm nếu cần thiết vì các thuốc tây thường chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, hết thuốc lại đau trở lại như bạn đang gặp phải. Điều quan trọng, bạn nên kết hợp vật lý trị liệu và sử dụng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để vừa giúp hỗ trợ điều trị, vừa dự phòng tái phát hiệu quả nhờ tác dụng nâng cao sự chắc khỏe của khớp bả vai. Anh nên dùng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng với liều 6v/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không rõ anh đã đi khám chưa? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Thương Gửi lúc 13:32 - 01/04/20
  Tôi bị thoái hóa khớp gối, đang uống cốt thoái vương thì uống cùng Glucosamin được ko, nhờ chuyên gia hỗ trợ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thương! Thoái hóa khớp gối là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gối gây ra tình trạng đau khớp, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động. Với trường hợp này, bên cạnh sử dụng thuốc giảm đau trong giai đoạn cấp có thể kết hợp tập luyện và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh tốt nhất. Vì Cốt Thoái Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không có tương tác với các thuốc điều trị khác nên chị hoàn toàn có thể dùng kết hợp Cốt Thoái Vương với Glucosamin được nhé! Chị đang uống Cốt Thoái Vương với liều bao nhiêu viên/ngày vậy? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Thanh Long Gửi lúc 12:12 - 01/04/20
  bao nhiêu tuổi thì dùng được cốt thoái vương ạ, e 32 tuổi nhân viên văn phòng bị đau lưng,thoái hóa cột sống, có dùng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh, cảm ơn Anh đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm Cốt Thoái Vương, sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược và thiên nhiên, sản phẩm hàng đầu dùnng cho các trường hợp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng...Cốt Thoái Vương dùng cho bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên anh nhé! Thoái hóa khớp là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Với trường hợp này, bên cạnh sử dụng thuốc giảm đau trong giai đoạn cấp có thể kết hợp tập luyện và sử dụng sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương - là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh, có chứa hàm lượng cao omega giúp chống viêm, chống oxy hóa, làm chậm tiến trình thoái hóa xương khớp, đồng thời kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiên nhiên như vitamin nhóm B, vitamin K, các thảo dược như nhũ hương, thiên niên kiện... nên giúp giảm đau, giảm viêm rõ rệt ở người thoái hóa khớp. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ tới số 18006104/0902207112 (Zalo, Viber) để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
 • avatar
  Minh Hằng Gửi lúc 14:55 - 31/03/20
  cho tôi hỏi 1 hộp có giá bao nhiêu? Có chương trình gì không tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Hằng, Cốt Thoái Vương có giá 165.000đ/hộp khi mua 10 hộp giá chỉ còn 160.000 và được miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, sau khi cào tem tích điểm, cứ mỗi 10 điểm sẽ đổi lấy 1 hộp khuyến mãi chị nhé. Không biết chị đang sinh sống tại tỉnh thành nào? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx