Đau thắt lưng là “thủ phạm” gây khuyết tật công việc

Cảnh báo: Đau thắt lưng là “thủ phạm” gây khuyết tật công việc

Đăng lúc: 21/03/2017 - 12:14

Theo nhiều nghiên cứu mới cho thấy, đau thắt lưng chính là “thủ phạm” gây khuyết tật liên quan đến công việc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và xã hội trên toàn cầu. Vậy giải pháp nào giúp cải thiện tình trạng đau thắt lưng và hạn chế những tác động tiêu cực của tình trạng này tới cuộc sống?

Đau thắt lưng gây ra tình trạng khuyết tật trong công việc

Theo báo cáo “Gánh nặng bệnh tật toàn cầu” (The Global Burden of Disease) năm 2010 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) được thực hiện trên 187 quốc gia, chia thành 21 vùng trong các năm 1990, 2005 và 2010 thì trong năm 2010, trên thế giới có gần 22 triệu người bị đau thắt lưng, chiếm hơn 1/3 số trường hợp khuyết tật liên quan đến các yếu tố rủi ro nghề nghiệp. Trong đó, có 13,5 triệu là nam giới và 8,3 triệu trường hợp là phụ nữ.

 Đau thắt lưng ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

Đau thắt lưng ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống

Qua báo cáo này, các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng, những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp có nguy cơ bị đau thắt lưng cao gấp 4 lần so với các nhóm ngành nghề khác.

Có thể thấy rằng, tình trạng đau thắt lưng đang ngày càng phổ biến và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công việc, cuộc sống, sức khỏe của cộng đồng trên toàn thế giới. Vì vậy, làm thế nào để cải thiện tình trạng bệnh cũng như hạn chế những tác động tiêu cực của chứng bệnh này đối với sức khỏe con người? – Đó chính là mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia y tế trên toàn thế giới.

Sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên: Giải pháp hạn chế khuyết tật công việc do đau thắt lưng!

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, những người đang bị những cơn đau lưng “hành hạ” mỗi ngày cần thực hiện ngay một chế độ ăn uống, vận động hợp lý, đồng thời cần phải có một phác đồ điều trị, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Phương pháp điều trị cần đảm bảo có thể duy trì lâu dài, vừa hiệu quả, vừa an toàn, không tác dụng phụ mà có thể hạn chế những biến chứng của bệnh luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Một trong những xu hướng đang được nhiều bác sĩ khuyên dùng cũng như được các bệnh nhân lựa chọn hiện nay chính là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đã qua thử nghiệm nghiên cứu lâm sàng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh bền vững mà lại an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là giải pháp được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ở nước ta, sản phẩm thiên nhiên được người bị đau thắt lưng ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương chứa thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh – dược liệu quý được đánh giá cao trong việc bảo vệ và nâng cao độ chắc khỏe cho cột sống, hệ xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa các thảo dược khác như nhũ hương, thiên niên kiện... nên rất hữu ích trong giảm sưng đau khớp, giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa... Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để ngăn ngừa biến chứng khuyết tật từ đau thắt lưng.

 Dầu vẹm xanh là dược liệu quý giúp giảm đau thắt lưng hiệu quả

Dầu vẹm xanh là dược liệu quý giúp giảm đau thắt lưng hiệu quả

Để ngăn ngừa nguy cơ khuyết tật công việc do tình trạng đau thắt lưng chúng ta nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học: ăn uống đủ chất, tránh những tư thế sai hoặc quá sức khi làm việc... Đồng thời, lựa chọn sử dụng sản phẩm thiên nhiên Cốt Thoái Vương cũng là một giải pháp thông minh giúp bạn bảo vệ cột sống chắc khỏe!

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Đại học Y Hà Nội và đều cho kết quả: sản phẩm giúp cải thiện vận động, giảm đau, chống viêm và tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp. Chính vì vậy, sản phẩm không chỉ được các bệnh nhân tin tưởng sử dụng mà còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Sau đây là đánh giá của PGS.TS Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm khoa Tim Thận Khơp Nội Tiết – BV Quân Y 103 về hiệu quả của Cốt Thoái Vương:

PGS.TS Đoàn Văn Đệ đánh giá cao hiệu quả của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân đau thắt lưng

Ghi nhận những hiệu quả mà sản phẩm Cốt Thoái Vương mang đến cho người dùng, sản phẩm đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

 Gia Khải

 

 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO