Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi bị đau vai gáy khó thở khoảng 2 – 3 hôm nay, cứ đau khoảng vài tiếng, khi xoa bóp thì đỡ nhưng sau đó lại tái phát. Trước đây, tôi chỉ bị đau vai gáy, chỉ có lần này là kèm theo biểu hiện khó thở. Tôi chưa có điều kiện đi thăm khám nên mong chuyên gia giải thích giúp tôi về tình trạng này và đưa ra lời khuyên về cách khắc phục? Cảm ơn chuyên gia. (Lê Thùy – Hồ Chí Minh). (15:22 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi bị thoái hóa đốt sống cổ gây thiếu máu não có chữa khỏi được không? Tôi 52 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ 2 năm nay. Gần đây, tôi hay có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Đi khám thì bác sĩ nói bị thiếu máu não do thoái hóa đốt sống cổ và cho thuốc về uống. Uống thuốc có đỡ chút nhưng tôi lại thấy nóng rát ở dạ dày. Tuy nhiên, tôi vẫn cố uống mà uống 2 tuần nay chưa khỏi. Tôi muốn hỏi bệnh này có chữa khỏi được không? (Hồng Tú – Quảng Ninh). (09:41 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng đã 3 – 4 năm, mấy hôm nay đau lưng không đi nổi. Có người bạn mách dùng Cốt Thoái Vương rất tốt cho trường hợp của tôi. Tôi muốn hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng ở đâu? Giờ nhiều chỗ bán nhưng tôi không biết ở đâu mới là địa chỉ uy tín. Mong chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. (Nguyễn Minh – Cao Bằng). (18:07 - 30-01-2020)
Chào bác sĩ, cho tôi hỏi bị đau vai gáy uống thuốc gì tốt? Tôi rất hay bị đau vai gáy, mấy hôm nay trời trở lạnh, cơn đau nhức nặng hơn. Tôi còn thấy cứng vai gáy, cử động khó khăn, không quay cổ được, phải xoa bóp nhưng chỉ được một lúc rồi lại đau. Vậy tôi cần phải uống thuốc gì và làm gì để cải thiện tình trạng này? Mong chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. (Kim Thanh – Thái Nguyên). (15:20 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia, mẹ tôi hay bị đau vai gáy bên trái là bệnh gì ạ? Mẹ tôi năm nay 58 tuổi, đã về hưu, sáng nào cũng đi tập thể dục vậy mà gần đây lại hay bị đau vai bên trái. Nhiều lúc còn cứng cả 1 bên vai trái khiến cử động khó khăn. Giục đi khám nhưng mẹ tôi không nghe. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi đó là biểu hiện của bệnh gì? Có nghiêm trọng không ạ? Xin cảm ơn! (Thúy Vân – Ninh Bình). (14:41 - 02-01-2020)
Tôi có một câu hỏi muốn được các chuyên gia giải đáp đó là: Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương có thực sự cải thiện được tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm như lời đồn hay không? Hiện nay, tôi thấy rất nhiều chia sẻ từ người bệnh về việc sử dụng Cốt Thoái Vương. Tôi cũng là một người bị thoát vị đĩa đệm lâu năm nên mong nhận được câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia. Xin cảm ơn! (Xuân Diễn – Hải Phòng). (10:34 - 26-12-2019)
Chào bác sĩ. Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 đã 2 năm nay. Gần đây, các cơn đau xuất hiện nhiều và nặng hơn khiến tôi đứng hay ngồi đều không được, nằm cũng đau. Tôi đã dùng nhiều phương pháp từ đông sang tây y mà không đỡ. Mới đây, tôi xem trên mạng thấy có nhiều người bị giống tôi dùng Cốt Thoái Vương đã cải thiện tình trạng khá tốt. Xin hỏi: Cốt Thoái Vương giá bao nhiêu và có tốt như những gì tôi đã xem được ở trên mạng không? Cảm ơn bác sĩ! (Trịnh Hồng – Bắc Giang) (12:29 - 19-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi muốn tư vấn về việc có nên mổ thoát vị đĩa đệm L5 S1 hay không? Tôi bị đau vùng thắt lưng lan xuống hông, mông và chân nên nhiều lúc đau không đi lại được. Tôi năm nay 48 tuổi, tuy bán hàng ở nhà nhưng cũng khá bất tiện, mỗi khi đông khách là mãi mới đứng lên rồi một lúc mới đi được. Tôi đi khám thì bác sĩ khuyên nên mổ vì bị thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh. Nói đến động dao kéo là tôi đã thấy sợ, vì vậy muốn xin bác sĩ lời khuyên xem có nên mổ hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Tuấn Tùng - Hưng Yên) (10:55 - 12-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng thoái hóa cột sống, mới phát hiện ra cách đây hơn 1 tháng. Tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ và cũng đã cải thiện một phần, nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Nhiều người khuyên tôi nên đi châm cứu, nhưng tôi vẫn đang phân vân. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên xem có nên đi châm cứu để chữa đau lưng thoái hóa cột sống không? Cảm ơn bác sĩ (13:33 - 28-11-2019)
Chào bác sĩ, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C4 C5, gần đây tôi hay bị cứng cổ không quay được, đau bả vai và cánh tay nhức mỏi, nhiều lúc như mất cảm giác, tê bì dọc cánh tay. Tôi muốn hỏi đó có phải là do thoái hóa đốt sống cổ không? Và có cách nào cải thiện mà không phải dùng thuốc giảm đau không? Cảm ơn bác sĩ (13:47 - 21-11-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx