Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi 40 tuổi, bị đau lưng, đã từng đi khám và nhận chẩn đoán là thoái hóa cột sống. Hiện tại, tôi chưa dùng thuốc gì cả, chỉ tập thể dục hàng ngày thôi. Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương hỗ trợ cải thiện tình trạng đau lưng do thoái hóa cột sống được nhiều người sử dụng. Vậy trường hợp của tôi có dùng Cốt Thoái Vương được không? (Hoàng Việt - Thanh Hóa). (18:13 - 09-07-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay hơn 70 tuổi, bị phồng đĩa đệm, đi lại khó khăn bị đau xuống chân trái, mới chỉ châm cứu. Tôi thấy nhiều người bị giống như tôi đã dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương thấy cải thiện. Vậy trường hợp của tôi thì có dùng Cốt Thoái Vương được không? (Nguyễn Thị Nhung, Thái Nguyên). (09:44 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia. Tôi làm văn phòng, bị đau lưng, chưa tê chân, chưa đi khám và cũng không có biểu hiện của bệnh thận. Tôi thấy bị đau lưng ở người trẻ thường được khuyên dùng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Nhưng tôi bị đau dạ dày thì có dùng Cốt Thoái Vương được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thế Lanh, Hà Nội). (09:37 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi bị thoái hóa đốt sống cổ có nên nằm gối không? Tôi là 54 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ khoảng 2 - 3 năm nay rồi. Thời gian gần đây tôi hay bị đau cứng cổ vào buổi sáng, vai gáy nhức mỏi, không quay đầu được. Nhiều người nói bệnh của tôi không nên nằm gối, mà tôi thì không quen và cảm thấy ngủ không ngon giấc. Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Minh Lý – TP. HCM). (10:14 - 18-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi đã mua Cốt Thoái Vương dùng khoảng 2 tuần thấy tình trạng đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm cũng được cải thiện. Hiện tôi đang dùng 6 viên/ngày, không biết tôi có nên giảm liều khi tình trạng đau nhức lưng đã được cải thiện không? Mong chuyên gia giải đáp. (Nguyễn Bình – Thái Nguyên). (18:58 - 04-06-2020)
Chào chuyên gia, cho tôi hỏi, đau vai gáy kéo dài có nguy hiểm không? Cách chữa như thế nào? Tôi đã bị đau vai gáy gần 2 tháng nay rồi, nhiều lúc đau cứng cổ, tay không giơ lên cao được. Xoa bóp 1 lúc thì đỡ nhưng rồi lại tái phát. Tôi đi khám thì bác sĩ nói bị thoái hóa đốt sống cổ rồi kêu về luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Nhưng tôi vẫn không hết đau. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. (Ngô Thúy – Bình Dương). (15:46 - 29-04-2020)
Chào chuyên gia, cho cháu hỏi bị bệnh phình đĩa đệm có chữa được không ạ? Bố cháu 53 tuổi mà bị đau lưng nhiều. Đi khám thì bác sĩ nói bị phình đĩa đệm, đã được kê đơn thuốc về uống được 5 ngày nhưng chưa đỡ nhiều. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu bệnh này có chữa được không và bố cháu cần làm gì để tình trạng không nặng hơn? (Tuấn Anh - Thái Bình) (10:32 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia, tôi bị đau vai gáy khó thở khoảng 2 – 3 hôm nay, cứ đau khoảng vài tiếng, khi xoa bóp thì đỡ nhưng sau đó lại tái phát. Trước đây, tôi chỉ bị đau vai gáy, chỉ có lần này là kèm theo biểu hiện khó thở. Tôi chưa có điều kiện đi thăm khám nên mong chuyên gia giải thích giúp tôi về tình trạng này và đưa ra lời khuyên về cách khắc phục? Cảm ơn chuyên gia. (Lê Thùy – Hồ Chí Minh). (15:22 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi bị thoái hóa đốt sống cổ gây thiếu máu não có chữa khỏi được không? Tôi 52 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ 2 năm nay. Gần đây, tôi hay có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Đi khám thì bác sĩ nói bị thiếu máu não do thoái hóa đốt sống cổ và cho thuốc về uống. Uống thuốc có đỡ chút nhưng tôi lại thấy nóng rát ở dạ dày. Tuy nhiên, tôi vẫn cố uống mà uống 2 tuần nay chưa khỏi. Tôi muốn hỏi bệnh này có chữa khỏi được không? (Hồng Tú – Quảng Ninh). (09:41 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng đã 3 – 4 năm, mấy hôm nay đau lưng không đi nổi. Có người bạn mách dùng Cốt Thoái Vương rất tốt cho trường hợp của tôi. Tôi muốn hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng ở đâu? Giờ nhiều chỗ bán nhưng tôi không biết ở đâu mới là địa chỉ uy tín. Mong chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. (Nguyễn Minh – Cao Bằng). (18:07 - 30-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx