Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi bị bệnh đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm cơn đau lan từ thắt lưng, mông rồi xuống chân khiến tôi đi lại khó khăn. Tôi bị bệnh này lâu rồi và đã dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng chỉ cải thiện được một chút. Tôi tìm hiểu thì thấy có sản phẩm Cốt Thoái Vương nhiều người dùng tốt. Không biết tôi có nên dùng Cốt Thoái Vương hay không? Nên dùng trong bao lâu? (10:50 - 14-11-2019)
Lê Thị Hiền (Lê Thị Hiền )
Chào bác sĩ ! Cho Em hỏi chồng em hãy bị đau lưng ' cách đây 2 năm đi chụp phim bs bảo bị thoái hoá cột sống và phìn đỉa đệm có mua thúốc theo đơn uống và kết hợp với thực phẩm chức năng cốt thoái vương một thời gian có đở ' thời gian này bị đau lại ' em vẩn mua cốt thoái Vương uống và đẳp cây xương rồng 'bác sỉ cho em hỏi làm như vậy có tác dụng không ? Và nếu đẳp cây xương rồng thì ngày mấy lần là được ? Em cảm ơn bác sĩ ! (20:23 - 12-11-2019)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi tại sao bị thoát vị đĩa đệm lại gây tê bì chân? Tôi năm nay 42 tuổi, là công nhân may, tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 2 năm nay, gần đây tôi có biểu hiện bị tê bì chân, cảm giác chân luôn bị lạnh, đau mỏi. Người ta bảo đó là triệu chứng của thoát vị đĩa đệm có phải không? Và tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng này? (13:40 - 07-11-2019)
Chào bác sĩ, cho tôi hỏi Cốt Thoái Vương mua ở đâu để được hàng chính hãng? Tôi bị đau lưng và đi khám thì được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống lưng nhưng do bị bệnh viêm dạ dày nên bác sĩ không cho thuốc uống mà bảo về luyện tập, massage thôi. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều người sử dụng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tốt nên muốn mua. Nhưng không biết nên mua ở đâu để được hàng chính hãng? Mong bác sĩ giải đáp (18:22 - 31-10-2019)
Chào bác sĩ, mẹ cháu 45 tuổi, bị đau lưng lan cả xuống chân, đi lại khó khăn nên bố cháu đưa khám thì bác sĩ nói bị thoát vị đĩa đệm đa tầng và cho thuốc về uống. Bác sĩ nói nếu không đỡ là phải mổ. Cháu rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đa tầng như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn! (19:26 - 24-10-2019)
Chào bác sĩ, cháu muốn hỏi về tình trạng của mẹ cháu năm nay 49 tuổi, mẹ cháu hay bị đau, khó cử động vùng cổ, đi khám thì bác sĩ bảo bị bệnh thoát vị đĩa đệm cổ. Mẹ cháu còn bị đau lan xuống vai, cánh tay, cảm giác cầm không thật tay nữa. Bác sĩ có kê thuốc nhưng uống cả tuần này rồi không đỡ. Cháu ít nghe đến bệnh này nên muốn hỏi bác sĩ là bệnh thoát vị đĩa đệm cổ này có chữa được không? Làm thế nào để cải thiện tình trạng bệnh của mẹ cháu nhanh hơn. Cháu cảm ơn bác sĩ (23:08 - 17-10-2019)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 37 tuổi, là nhân viên văn phòng, gần đây tôi có biểu hiện tê tay, mỏi vai gáy. Đó có phải là triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn về dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục giúp tôi ạ. Xin cảm ơn! (16:45 - 26-09-2019)
QUẢNG CÁO