Hỏi đáp
Chào chuyên gia, mẹ tôi hay bị đau vai gáy bên trái là bệnh gì ạ? Mẹ tôi năm nay 58 tuổi, đã về hưu, sáng nào cũng đi tập thể dục vậy mà gần đây lại hay bị đau vai bên trái. Nhiều lúc còn cứng cả 1 bên vai trái khiến cử động khó khăn. Giục đi khám nhưng mẹ tôi không nghe. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi đó là biểu hiện của bệnh gì? Có nghiêm trọng không ạ? Xin cảm ơn! (Thúy Vân – Ninh Bình). (14:41 - 02-01-2020)
Tôi có một câu hỏi muốn được các chuyên gia giải đáp đó là: Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương có thực sự cải thiện được tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm như lời đồn hay không? Hiện nay, tôi thấy rất nhiều chia sẻ từ người bệnh về việc sử dụng Cốt Thoái Vương. Tôi cũng là một người bị thoát vị đĩa đệm lâu năm nên mong nhận được câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia. Xin cảm ơn! (Xuân Diễn – Hải Phòng). (10:34 - 26-12-2019)
Chào bác sĩ. Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 đã 2 năm nay. Gần đây, các cơn đau xuất hiện nhiều và nặng hơn khiến tôi đứng hay ngồi đều không được, nằm cũng đau. Tôi đã dùng nhiều phương pháp từ đông sang tây y mà không đỡ. Mới đây, tôi xem trên mạng thấy có nhiều người bị giống tôi dùng Cốt Thoái Vương đã cải thiện tình trạng khá tốt. Xin hỏi: Cốt Thoái Vương giá bao nhiêu và có tốt như những gì tôi đã xem được ở trên mạng không? Cảm ơn bác sĩ! (Trịnh Hồng – Bắc Giang) (12:29 - 19-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi muốn tư vấn về việc có nên mổ thoát vị đĩa đệm L5 S1 hay không? Tôi bị đau vùng thắt lưng lan xuống hông, mông và chân nên nhiều lúc đau không đi lại được. Tôi năm nay 48 tuổi, tuy bán hàng ở nhà nhưng cũng khá bất tiện, mỗi khi đông khách là mãi mới đứng lên rồi một lúc mới đi được. Tôi đi khám thì bác sĩ khuyên nên mổ vì bị thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh. Nói đến động dao kéo là tôi đã thấy sợ, vì vậy muốn xin bác sĩ lời khuyên xem có nên mổ hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Tuấn Tùng - Hưng Yên) (10:55 - 12-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi bị đau lưng thoái hóa cột sống, mới phát hiện ra cách đây hơn 1 tháng. Tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sĩ và cũng đã cải thiện một phần, nhưng chưa khỏi hoàn toàn. Nhiều người khuyên tôi nên đi châm cứu, nhưng tôi vẫn đang phân vân. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên xem có nên đi châm cứu để chữa đau lưng thoái hóa cột sống không? Cảm ơn bác sĩ (13:33 - 28-11-2019)
Chào bác sĩ, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ C4 C5, gần đây tôi hay bị cứng cổ không quay được, đau bả vai và cánh tay nhức mỏi, nhiều lúc như mất cảm giác, tê bì dọc cánh tay. Tôi muốn hỏi đó có phải là do thoái hóa đốt sống cổ không? Và có cách nào cải thiện mà không phải dùng thuốc giảm đau không? Cảm ơn bác sĩ (13:47 - 21-11-2019)
Chào bác sĩ, tôi bị bệnh đau dây thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm cơn đau lan từ thắt lưng, mông rồi xuống chân khiến tôi đi lại khó khăn. Tôi bị bệnh này lâu rồi và đã dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng chỉ cải thiện được một chút. Tôi tìm hiểu thì thấy có sản phẩm Cốt Thoái Vương nhiều người dùng tốt. Không biết tôi có nên dùng Cốt Thoái Vương hay không? Nên dùng trong bao lâu? (10:50 - 14-11-2019)
Lê Thị Hiền (Lê Thị Hiền )
Chào bác sĩ ! Cho Em hỏi chồng em hãy bị đau lưng ' cách đây 2 năm đi chụp phim bs bảo bị thoái hoá cột sống và phìn đỉa đệm có mua thúốc theo đơn uống và kết hợp với thực phẩm chức năng cốt thoái vương một thời gian có đở ' thời gian này bị đau lại ' em vẩn mua cốt thoái Vương uống và đẳp cây xương rồng 'bác sỉ cho em hỏi làm như vậy có tác dụng không ? Và nếu đẳp cây xương rồng thì ngày mấy lần là được ? Em cảm ơn bác sĩ ! (20:23 - 12-11-2019)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi tại sao bị thoát vị đĩa đệm lại gây tê bì chân? Tôi năm nay 42 tuổi, là công nhân may, tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 2 năm nay, gần đây tôi có biểu hiện bị tê bì chân, cảm giác chân luôn bị lạnh, đau mỏi. Người ta bảo đó là triệu chứng của thoát vị đĩa đệm có phải không? Và tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng này? (13:40 - 07-11-2019)
Chào bác sĩ, cho tôi hỏi Cốt Thoái Vương mua ở đâu để được hàng chính hãng? Tôi bị đau lưng và đi khám thì được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống lưng nhưng do bị bệnh viêm dạ dày nên bác sĩ không cho thuốc uống mà bảo về luyện tập, massage thôi. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều người sử dụng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tốt nên muốn mua. Nhưng không biết nên mua ở đâu để được hàng chính hãng? Mong bác sĩ giải đáp (18:22 - 31-10-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx