Hỏi đáp
Chào bác sỹ cho cháu hỏi cháu năm nay 25 tuổi công việc hay ngồi xổm cúi nhiều . Xong gần đây cháu cảm thấy đau vai, đau gần cột sống với đau bên hông . Cháu có dị khám phòng tư chụp nhưng ngta báo bảo k.s. Nhung cháu vẫn lo. giờ cứ ngồi tầm vài phút là đau lưng đau gần hông xin hỏi bác sỹ là vì do nguyên nhan gì. Có nên dùng thuoc hay k (11:07 - 16-03-2018)
Cháu bị đau vùng thắt lưng bên phải lúc nào cũng thấy đau đi viện chụp x quang nữa xét nghiệm máu siêu âm bác sĩ bảo cháu bị đau cơ kê đơn thuốc về uống nhưng cháu k thấy cơn đau giảm gì.mất ngủ ngủ không dc ngon giấc xin hỏi các bác cháu làm thế nào để khỏi đau lưng dc ạ (14:16 - 06-03-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi rồi, hiện tôi đang bị gai đôi cột sống, hẹp khoảng đĩa đệm L4-L5, tê buốt từ lưng tới bắp chân, đứng lên ngồi xuống khó khăn. Tôi có uống thuốc bắc nhưng không giảm đau. Gần đây tôi thấy mình đôi lúc vận động rất khó khăn, nhiều khi một bên chân bị tê cứng như bị liệt. Tôi phải làm thế nào? Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn! (Trần Văn Hậu – Chợ Gạo, Tiền Giang) (08:57 - 23-02-2018)
QUẢNG CÁO