Hỏi đáp
tôi đau lưng đã mấy năm rồi, cách đây mấy hôm đi khám bác sĩ cho chụp X Quang cho biết kết luận gai d12 l1-l5 uống thuốc tây thì nóng vậy bác sĩ cho lời khuyên uống cốt thoái vương được ko liều dùng ra sao và mua ở đâu (18:53 - 30-09-2017)
Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 10 năm rồi, 2 năm nay lại bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, những lần đau thì không ngủ được, thuốc tây, thuốc nam gì tôi đều đã uống, châm cứu thì thấy đỡ được vài hôm, nhưng cũng đâu vào đấy, vậy bệnh của tôi có thể chữa khỏi được không? (Nguyễn Văn Hùng – Phú Thọ) (16:38 - 08-09-2017)
Chào bác sĩ, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đã mấy năm. Tôi rất đau nhức quanh vùng cổ, bả vai. Nhiều khi còn đau lên đầu và tê buốt xuống hai cánh tay không cầm đồ vững được. Được một người bạn bị thoát vị đĩa đệm đã uống Cốt Thoái Vương thấy đỡ hẳn. Liệu trường hợp của tôi là thoái hóa đốt sống cổ thì liệu có uống được Cốt Thoái Vương không? Nên dùng như thế nào cho hiệu quả? (Ngọc Anh, Hải Dương) (15:31 - 18-08-2017)
Chào chuyên gia, tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng mấy năm nay rồi, uống Cốt Thoái Vương được 2 tháng thì thấy đỡ đau lưng nhiều, hiện nay vấn đề tê rút chân đã không còn nữa. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi, tôi có cần duy trì tập luyện nữa không? Với bệnh này thì tập môn gì là tốt nhất. Tôi nên dùng Cốt Thoái Vương trong bao lâu để dự phòng tái phát? Cảm ơn chuyên gia (Hoài Bảo, Hà Nội) (13:08 - 05-08-2017)
Chào bác sĩ. Năm nay tôi 24 tuổi, khoảng 3 tháng gần đây xuất hiện những cơn đau lưng, phần lưng giữa (dưới ngực 1 chút). Khi khom lưng thì không vấn đề gì, khi ưỡn người thì thấy đau. Đau nhất là khi ban đêm. Lúc đầu nằm không sao nhưng được khoảng giữa đêm thì các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều, lan dần cả cột sống, cơ, nhiều hôm đau quá mất ngủ. Hiện tại tôi có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Như vậy thì tôi có khả năng mắc bệnh gì và nên khám ở đâu ạ? (09:25 - 21-03-2017)
QUẢNG CÁO