Hỏi đáp
Cháu chào bác sĩ! Cháu tên Hải, 27 tuổi làm nghề lái xe. Cháu bị đau cột sống thắt lưng và tê chân phải đã hơn 10 năm rồi. Hiện nay tình trạng bệnh của cháu ngày càng nặng hơn. Cháu đã di khám ở nhiều nơi, cả đông và tây y cháu đều khám rồi. Cháu cũng chụp cộng hưởng từ rồi nhưng tất cả BS đều kết luận là cột sống và đĩa đệm của cháu đều bình thường. Tuy nhiên cháu cảm thấy đau lưng và tình trạng bệnh của cháu ngày càng nặng thêm.Chân của cháu bị tê và yếu đi nhiều. Hiện tại cháu rất lo lắng và không biết phải điều trị như thế nào?Cháu rất mong nhận được sự tư vấn của BS. Cháu xin cảm ơn BS rất nhiều. (22:25 - 20-03-2017)
Kính chào bác sĩ. Con năm nay 35 tuổi,con bị đau lưng khoảng gần một năm.con đã đi chữa nhiều nơi,đông y và tây y đều đi hết.Nhung vẫn không hết,con chụp IMr thì bác sĩ nói bị thoát hóa cột sống thắt lưng.hien tại con chỉ tập thể dục ở nhà kết hợp với xông hơi thì cũng giảm đau nhưng không nhiều.Ngoi hơi lâu thì bị đau lại.Nay con nhờ bác sĩ tư vấn giúp con phương pháp điều trị và uống thuốc gì để giảm đau lưng .con xin cám ơn. (14:13 - 17-03-2017)
Tôi năm nay 36 tuổi, là nhân viên văn phòng. Gần đây, tôi thường xuyên bị đau lưng và cổ, khiến mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày đều gặp khó khăn. Có lúc, cơn đau tái phát về đêm khiến tôi mất ngủ. Tôi đã đi khám thì được kết luận bị thoái hóa cột sống lưng và cổ. Tôi đã áp dụng nhiều biện pháp như xoa bóp, uống thuốc giảm đau… nhưng cơn đau vẫn thường xuyên tái phát. Đồng nghiệp của tôi trước đây cũng hay bị đau lưng và đã dùng Cốt Thoái Vương được 2 tháng thì thấy giảm đau hẳn. Xin hỏi, như trường hợp của tôi thì dùng Cốt Thoái Vương để hỗ trợ điều trị bệnh được không? Tôi có tiền sử bị viêm gan thì dùng Cốt Thoái Vương có ảnh hưởng gì không? (14:03 - 17-03-2017)
QUẢNG CÁO